‘น้ำตาล เอเอฟ’ โต้ เรื่องคิดหนี-ติดหนี้ค่าเช่าห้อง แค่เรื่องเข้าใจผิด!!

หลังมีผู้โพสต์ข้อความระบุว่า น้ำตาล-ศุภัทรสิริ ปฐมนุพงศ์ หรือ น้ำตาล เอเอฟ 1 ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าคอนโดถึง 2 เดือน แถมพอเจ้าของล็อคประตูไว้ไม่ให้เข้า ก็ยังนำคนมาพัง แถมยังพบกระเป๋าเดินทางใบใหญ่วางอยู่เหมือนๆกับจะย้ายหนีนั้น ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ ( 30 มี.ค.) น้ำตาลได้เปิดแถลงข่าวโดยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะความเข้าใจผิดระหว่างตนกับเจ้าของห้อง แต่ได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าตัวให้รายละเอียดว่า ก่อนหน้านี้ติดค่าเช่าห้องจริง แต่แค่เดือนเดียวและได้แจ้งเจ้าของให้ทราบแล้ว ว่าจะจ่ายให้ภายหลัง

“แจ้งเขาแล้วว่าจ่ายเลทนะ เพราะตอนนี้ทำธุรกิจ ต้องหมุนเงิน บอกกับเขาว่าช่วยหน่อย เขาก็ให้ แต่เราไม่ได้ติดต่อว่าจะจ่ายวันไหน เขาเลยมาล็อก” น้ำตาลกล่าว และว่าเมื่อตนเดินทางกลับจากการทำงานที่จ.เชียงใหม่ มาถึงกรุงเทพตอนดึกมาก แล้วเข้าห้องไม่ได้ ก็โทรคุยกับเจ้าของ ซึ่งเขาจะให้ไปจ่ายเงินก่อน แต่ตนไม่สะดวก เพราะเหนื่อยมาก รวมทั้งลูกที่ยังเล็กก็อยากพัก จึงตัดสินใจตามช่าง แต่กลอนเป็นแบบดิจิตัลที่ปลดล็อกไม่ได้ สุดท้ายจึงต้องอัดเข้าไป ซึ่งตนได้จ่ายค่าเสียหายให้แล้ว

สำหรับเรื่องคิดหนีก็อาจเป็นเพราะตอนเจ้าของห้องโทรหา ตนกำลังอยู่บนเครื่องบิน พอติดต่อไม่ได้จึงเกิดความเข้าใจผิด ขณะที่เรื่องเตรียมกระเป๋าจะหนี ความจริงคือเป็นกระเป๋าที่ตนนำกลับมาจากต่างจังหวัดต่างหาก

“เป็นของที่เอาออกจากกระเป๋า ไม่ใช่ขนเข้ากระเป๋า”น้ำตาลกล่าว และว่าอย่างไรก็ดีถึงตอนนี้แม้จะเข้าใจกันดี เคลียร์กันได้ทุกอย่าง แต่ตนก็ตัดสินใจย้ายออก เพราะอยากหาบ้านอยู่มากกว่า

“เอาเป็นว่ามันจบแล้ว ”น้ำตาลกล่าว และว่าโดยส่วนตัวไมได้มีปัญหาอะไร เพราะก่อนหน้านี้ก็ช่วยงานซึ่งเป็นธุรกิจของทางบ้าน แต่ตอนนี้เริ่มกลับมารับงานจัดอีเว้นท์ตามโรงแรม พร้อมทำกับธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม พร้อมๆกับช่วยสามีชาวต่างชาติดูแลลูกสาวอายุ 1 ขวบ 2 เดือน

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon