‘พุฒ’ ขำๆ คนทักหน้าหวานเหมือน ‘เบลล่า’ ยันทั้งหน้าทำแค่ตา แต่ ‘เซ็ง’ พูดไปไม่มีใครเชื่อ!!

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มีใบหน้าหวานสไตล์เกาหลี สำหรับ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ที่ล่าสุดถึงกับมีผู้เอารูปของเจ้าตัวไปเปรียบเทียบกับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปญ ว่าทั้งคู่มีใบหน้าสวยหวานละม้ายคล้ายกันเป็นที่สุด เมื่อได้ยินดังนั้น หนุ่มพุฒถึงกับหัวเราะพร้อมบอกว่า “ควรจะดีใจมั้ยเนี่ย”

ก่อนจะชี้แจงว่า ภาพที่ถูกนำไปเทียบถ่ายในวันที่ไปงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ครีมกันแดดยี่ห้อหนึ่งของเกาหลี จึงต้องแต่งหน้าและทำผมในสไตล์เกาหลีให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ จึงอาจจะทำให้ดูหน้าหวานได้

“ผมไม่เคยทำผมแสกข้างเปิดหน้าและแต่งหน้ามีชิมเมอร์มาก่อน พอถ่ายรูปมันก็ดูหน้าหวานครับ ส่วนตัวก็มองว่าไม่ได้เหมือนอะไรขนาดนั้นนะ แต่อาจจะด้วยเราหน้าหวาน ถ้าเกิดเอาผมไปใส่วิก ติดขนตาและทาลิปสติกสีแดง อาจจะใช่ก็ได้มั้งครับ” พุฒกล่าวพลางหัวเราะ

และว่า สำหรับที่มีคนแซวว่าอาจเป็นเพราะไปทำศัลยกรรมหน้าเพิ่มมาอีก ก็ขอยืนยันเลยว่าไม่ได้ทำอะไรมาเพิ่ม แต่เป็นเพราะการแต่งหน้าและทำผมทำให้ดูเปลี่ยนไป

“ไม่นอยด์นะ แต่เซ็งมากกว่า สุดท้ายใครจะวิจารณ์ยังไงก็แล้วแต่เอาที่สบายใจครับ”

“บางทีผอมลงก็บอกว่าไปทำอะไรมาเพิ่ม หรือบางทีอ้วนขึ้นก็ว่าเราไปฉีดอะไรมาแน่ๆ มันก็มีช่วงเวลาที่เราผอมมากๆ หรือช่วงเวลาที่เรากินเยอะเกินไป หน้าก็เลยบวมบ้าง แต่คงยืนยันคำเดิมว่าเราทำแค่ตาอย่างเดียว บอกชัดตรงนี้ จมูก แก้ม คาง ไม่ได้มีไปเหลาคางแน่นอนมาพิสูจน์กันได้”

พุฒ1

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โจรใต้อาศัยความมืดลอบวางบึ้ม 10 ลูก รวม 8 จุด ใน อ.ยะหริ่ง-ปัตตานี เจ้าหน้าที่อีโอดีบาดเจ็บหลายนาย ชาวบ้านดับ 1(คลิป)
บทความถัดไปสปท.เตรียมถกข้อเสนอคำถามประชามติก่อนส่ง สนช. ‘วันชัย-เลิศรัตน์’ ยื่นแล้ว 2ญัตติ