เป็นตลกสาวอารมณ์ดีที่มากความสามารถ สำหรับสาว หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ล่าสุดในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 เจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยว่า สวยขึ้นขนาดนี้ ต้องพึ่งมีดหมอมาแน่ๆ รวมไปถึงการถูกเปรียบเทียบว่าหน้าคล้ายนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ว่า
“ดีใจเลยค่ะ แต่ว่าก็มีบางกลุ่มที่ไม่อยากให้พูดถึง ไม่อยากให้เหมือน แต่หนูก็บอกไม่มีอะไรที่เหมือนน้องเลยนะคะ”
ทั้งยอมรับว่าถูกทักถึงความสวยว่าเพิ่มขึ้นถึงขั้นมีคนส่งข้อความมาถามว่าไปเกาหลีมาแพงมั้ย ทำหน้ามาราคาเท่าไหร่ ซึ่งเรื่องนี้เธอก็ว่า
“ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ เหมือนมีช่วงหนึ่งเราเริ่มดูดีขึ้นเพราะว่า เมื่อก่อนเราไปงานอีเว้นท์ ไม่มีใครมาแต่งให้ เราแต่งเอง แต่พอเราจ้างช่างมาแต่ง ก็เลยดูเปลี่ยนไปค่ะ ไม่เคยไปทำอะไรเลย ไม่เคยไปเลเซอร์ไม่เคยทำอะไรกับหน้าเลยค่ะ”
ถึงแม้ว่าจะสวยขึ้น แต่งตัวมากขึ้น แต่ก็ยังมีคนว่ามีลุคราคาถูก โดนดูถูกเพราะไม่ได้ใช้ของที่มีราคาแพง เพราะตนเป็นคนที่ใส่เสื้อผ้าแล้วมันสกปรกเร็ว ก็เลยไม่ใส่ของแพง ใส่ของธรรมดา พันสองพัน คนก็มาเห็น มามองหัวจดเท้า
“เป็นคนในวงการนี่แหละค่ะ แต่ไม่ใช่ดารานะคะ แต่ก็ไม่เสียใจค่ะ ถ้าเป็นตัวหนูเล็กเองแบบบ้านๆ นะคะ หนูเข้าไปต่อยปากค่ะ”
“คืออยากจะบอกว่าหนูเป็นคนบ้านๆ ทำงานมีเงินอยู่แล้ว อยากได้อะไรซื้อได้ทุกอย่าง แต่ว่ามันอยู่ที่ว่าเราพอใจแค่ไหน ก็เป็นตัวของตัวเอง ใครจะว่าก็แล้วแต่เลย เป็นสิทธิ์ของเขา”หนูเล็กว่า

ก่อนจะเล่าถึงปมในใจที่มาเป็นนักแสดงตลกชื่อดัง แต่เวลามีคนติดต่อจ้างออกงานกลับอยากให้เป็นแบบคนอื่น
“อาเป็ด เชิญยิ้ม ปั้นหนูมาเลยว่าเป็นตัวโง่ คือเป็นตัวตาม เหมือนถ้ามีนางเอกเราก็เป็นคนใช้”
“ไม่น้อยใจนะคะ แต่แค่รู้สึกว่าคนที่เขาจ้างงานทำไมมากดดันเราให้เราเหมือนคนนั้นคนนี้”
ทั้งนี้ก็มักจะโดนเปรียบเทียบตลกรุ่นพี่ ซึ่งหนูเล็กก็ว่าเวลาเจอหน้าก็จะเข้าไปถามไปขอเทคนิคการเล่นตลก ซึ่งพี่ๆ ก็จะชว่ยสอนเป็นอย่างดี แต่กระนั้นก็ยังเป็นปมเล็กๆ ในใจ
“ก็ยังเป็นปมนะคะว่าทำไมเราถึงไม่เก่งทำไมเราถึงไม่มีไหวพริบปฏิภาณ เหมือนพี่ตั๊ก ลีลา เขาหัวไวมาก เราอยากเป็นแบบนั้นบ้าง หรือพี่นุ้ย ที่เขามีคำพูดมากมาย ทำไมเราไม่มีแบบนั้น แต่ว่าพอมาคิดอีกที อาเป็ดให้เรามาเป็นแบบนี้ ก็เลยไม่คิดมาก”
ส่วนเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานที่มีข่าวเมาท์ว่าจะเลิกรากันทั้งๆ ที่เพิ่งแต่งงานมา 1 ปีเท่านั้น หนูเล็กก็ว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่ก็ยอมรับว่ามีทะเลาะกันบ้าง ซึ่งเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น
และนี่คือเรื่องราวทั้งหมดของเธอ
ขอบคุณภาพจาก Orange Mama

