เสน่ห์แรงแทงใจไฮโซ ‘มิว นิษฐา’ เปิดโปรไฟล์รายชื่อหนุ่มที่ชวนลุ้นให้มีสเตตัส

หากพูดชื่อของนางเอก  มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน  ใครเลยจะไม่ชอบ เพราะทั้งตัวเล็กน่ารัก มีรอยยิ้มหวานใส อีกทั้งยังพ่วงด้วยดีกรีนางเอกละครช่อง 3 ดังนั้นที่ผ่านมา ที่ตีคู่มากับเรื่องผลงานของเธอ จึงเป็นข่าวคราวความเจ้าเสน่ห์ และเรื่องที่หนุ่มๆมารุมขายขนมจีบ

โดยแม้ช่วงแรกๆสาวมิวจะเปิดตัวชัดว่าคบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต่กระนั้นก็ยังโดนจับตากับคู่จิ้นกับโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่แสดงละครด้วยกัน

ครั้นพอความรักที่ประคองแบบเงียบๆ 7 ปีถึงคราวยุติ และทันทีที่ออกมายอมรับสถานะโสด ข่าวความสนิทสนมกับเต๋อ ธนะวิชช์ ฉันทเสวี จากการร่วมงานภาพยนตร์ก็ทำให้แฟนคลับลุ้นหนักมาก

 

แหม ก็ท่าทีเขินๆตอนพูดถึงกันมันชวนให้คิด

ก่อนทุกอย่างจะคลี่คลาย  เมื่อฝ่ายชายระบุว่าสาวมิวเป็นน้องสาวคนสนิท และข่าวของไฮโซ พก ประธานวงศ์ พรประภา  แห่งสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย ที่เหมือนๆจะคุ้นเคยดีกับนางเอกสาวเริ่มหลุดมา

แต่สุดท้ายคำตอบของเธอคือ แค่เพื่อน

ก่อนจะตามมาด้วยรายชื่อของ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ที่ติดโผข่าวว่าอาจจะเป็นหนุ่มรู้ใจ เพราะมีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง อย่างไรก็ดี แค่เพื่อนค่าาา มิวยืนยันคำเดิม

 

และล่าสุด ตอนนี้ก็มิวก็ตกเป็นข่าวอีกครั้งกับไฮโซเซนต์ ราภุช คูหาเปรมกิจ นักค้าทองที่มีชื่อเสียง อดีตคนรู้ใจของของคริส หอวัง

ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วสเตตัสของทั้งมิวและเซนต์จะเป็นอย่างไร

อาจจะเป็นคนที่ใช่ หรือจะแค่เพื่อนเหมือนกับหลายๆคนที่ผ่านมา

แต่ไม่ว่าจะสถานะไหน การได้เห็นคนมีความรัก ความรู้สึกดีๆต่อกัน มันก็ดีต่อใจทั้งนั้นแหละ

เนอะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon