‘แคนดี้ รากแก่น’ โพสต์ส่งกำลังใจ ‘อาม ชุติมา’ ลั่นยังอยากจ้างงานแต่หวั่นเรื่องสัญญา

เป็นอีกหนึ่งพี่สาวคนสนิท ของทั้ง อาม ชุติมา และ ลำไย ไหทองคำ สำหรับ แคนดี้ รากแก่น ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาโพสต์แสดงความคิดเห็นกรณีบาดหมาดของอามและต้นสังกัด ไหทองคำ ที่ถึงขั้นประกาศแตกหักกันไปแล้วนั้น (อ่านข่าว ‘อาม ชุติมา’ แฉ 600 กว่าล้านวิวไม่ได้ส่วนแบ่งสักบาท ด้านค่าย ‘ไหทองคำ’ อ้างซื้อขาดแล้ว) ผ่านเฟซบุ๊กสส่วนตัว แคนดี้ รากแก่น ไว้ว่า

“เอิ่มมม!! คนมาถามแคนดี้เยอะมากเรื่องระหว่างอามและไหทองคำ..สำหรับเรื่องนี้..แคนดี้ลงความเห็นว่า… แคนดี้สงสารลำไยที่สุด เพราะลำไย นามสกุล ไหทองคำ..คนที่ไม่เข้าใจว่า ไหทองคำ นี่ไม่ได้หมายถึงใคร..แต่คือชื่อค่ายเพลง..ก็เลยมารุมด่าๆๆๆ ลำไย ไหทองคำ…โถ..ลูก…………..

จริงๆ แล้ว ลำใย ไหทองคำ และ อาม ชุติมา เค้ารักกันดีค่ะ ไม่ได้มีปัญหาเลย รักและดูแล เกื้อกูลกันมาตลอดค่ะ จนถึงตอนนี้…..จบข่าว

แต่ทางที่ดี..หันหน้าคุยกันเถิดหนาลูกอามกับทางค่ายไหทองคำ..ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาขนาดนี้..มันจะเจรจากันไม่ได้เลยรึ?? ผู้จัดงานทำตัวไม่ถูกเบย อยากจ้างงานลูกอาม แต่กลัวเรื่องข้อกฏหมายอ่า ทำไงดีๆๆ เหอๆๆ #ซุปตาร์อินดี้”

ก่อนจะพูดในฐานะผู้ว่าจ้างงานกับ อาม ชุติมา ไว้ว่า

จ้างลูกอามมา2ปีซ้อน..อยากทำต่อ แต่ห่วงเรื่องกฎหมาย..สงสารอามที่โดนเรื่องต่างๆ..และสงสารลำไยที่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับลำไย แต่โดนด่า.. พูดในฐานะผู้จ้างงานค่ะ

รวมถึง “ลูกอามคงสุดทนแล้ว แต่พี่ว่าคนแยกไม่ออกว่า เป็นเรื่องของไหทองคำกะลูกอาม..ส่วนลำไยดังเพราะเพลงอาม+กระแสเต้น+สวย เลยได้ค่าตัวสูง+งานพรีเซนเตอร์ และลำไยไม่ได้รับงานเองด้วย..เป็นแบบเดียวกะอาม คือถูกสั่งให้ทำไรก็ทำ..พี่เลยแบบสงสาร โดนด่าเสย..ส่วนลูกอามคนเก่ง..พี่อยากจ้างงานต่อ แต่ยังไม่กล้า ห่วงเรื่องสัญญา ถ้ายังค้างอยู่นี่!! อันตรายเลย เป็นห่วงๆๆๆ อาม ชุติมา”

ขอบคุณภาพจาก แคนดี้ รากแก่น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon