แฟนมีตติ้งดับเบิลความฟิน ‘อีจงฮยอน-อีจองชิน’ พี่รองน้องเล็กแห่ง CNBLUE

จบกันไปแล้วกับ 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก (2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK) ของสองหนุ่มสุดหล่อพี่รอง อี จงฮยอน (LEE JONG HYUN) น้องเล็ก อี จองชิน (LEE JUNG SHIN) แห่งวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ที่ยกความน่ารักแบบดับเบิลมาสร้างสีสันและมอบความสุขให้แก่บรรดาแฟนคลับชาวไทยในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 ณ บีซีซีฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่ผ่านมา

ต้องบอกเลยว่างานนี้ “คัพเปิ้ลอี” ไม่ทำให้บอยซ์ไทย (BOICE ชื่อแฟนคลับ CNBLUE) ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่เปิดตัวด้วยการแบ่งฝั่งแบ่งสีและเตรียมขึ้นชกให้สมกับฉายาคู่กัดตลอดกาล ทอมแอนด์เจอร์รี่ และคั่นด้วยเพลงเพราะๆ จากสองหนุ่มอย่าง Blind love ของจงฮยอน และ Manito ที่ขับร้องโดยจองชิน

ตลอดจนบทสัมภาษณ์และบอร์ดคำถามของแฟนๆ ซึ่งงานนี้ทั้งพี่รองและน้องเล็กก็ขยันปล่อยหมัดฮุคใส่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร รวมถึงช่วงเกมที่จัดหนักจัดเต็มจากหนุ่มๆ ที่ขนพลังกันมาเพื่องานนี้ไม่ว่าจะเป็น OX ที่ให้สองหนุ่มได้ท้าประลองความสนิทสนม Physical Game ที่หนุ่มพลังเยอะอย่างจงฮยอนทำค้อนพังไปถึงสองอัน ไหนจะเกมไทยๆ อย่างปาเป้า และ With BOICE Game ทายคำจากรูปที่เปิดโอกาสให้บรรดาแฟนคลับได้มีส่วนร่วมอย่างเอ็กซ์คลูซีฟจากการเลือกของสองหนุ่ม

จบด้วยโปรเจ็กต์น่ารักๆ ที่บอยซ์ไทยจัดขึ้นเพื่อทั้งคู่แทนคำสัญญาว่า พวกเขาจะรอจนกว่าจนกว่าจะถึงวันที่หนุ่มๆ ทั้งสี่เสร็จสิ้นจากภารกิจรับใช้ชาติและมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง

เท่านั้นยังไม่พอหลังจบงานแฟนๆ ยังมีโอกาสได้ไฮทัชกับสองหนุ่มทุกที่นั่ง เป็นการจบงานแฟนมีตติ้งที่เต็มไปด้วยความสุข สนุก และประทับใจให้แก่บอยซ์ไทยที่มาร่วมงานไปตามๆ กัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ปิยบุตร’ ถามกองทัพยกเลิก รธน. ได้ ทำไมประชาชนจะทำ รธน. ใหม่ไม่ได้?
บทความถัดไปเกษตรกรสระแก้วมึนเข้าโครงการแต่ไม่ได้วัวทั้งที่เตรียมคอก-ปลูกหญ้ารอแล้ว