เจอโซเชียลถล่มว่าเหยียดเพศ ‘เจ เจตริน’ แจง ‘เจ้าขุน’ ไม่เจตนา บอกมีเพศที่ 3 เป็นเพื่อนเพียบจะเหยียดทำไม

หลังเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นลูกคนดังที่ซื้อบริการสาวประเภทสอง (อ่านข่าว :โลกออนไลน์ร้อนฉ่า! แฉ ‘ลูกคนดังปริศนา’ ซื้อบริการ ‘สาวประเภทสอง’) จนเจ เจตริน ผู้เป็นพ่อต้องออกมายืนยันว่า ไม่น่าใช่ (อ่านข่าว : ยุคโซเชียลต้องใจกว้าง ‘เจ’ ขำข่าว ‘เจ้าขุน’ ซื้อบริการสาวประเภท 2 บอกมโนได้แต่ต้องมีขอบเขต) และไม่กี่วันก่อนก็มีคลิปๆนี้ที่เจ้าขุนโพสต์

ใครบอกผมเป็นครับ titok:@imjetrin

A post shared by Jk Jaokhun Wattanasin (@jjaokhun) on

ซึ่งกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ โดยหลายคนมองว่า เป็นการเหยียดเพศที่สาม  ซึ่งไม่เหมาะสมนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เจ เจตริน เปิดใจกับ ‘มติชนออนไลน์’ ว่า ไม่ได้มีเจตนาดังกล่าว ตนเองรวมถึงสมาชิกคนอื่นๆในครอบครัวต่างมีเพื่อนเป็นเพศที่สาม ดังนั้นจึงไม่มีความรู้สึกเหยียดเพศแน่นอน

“บ้านของผมเป็นบ้านที่ทุกคนในวงการบันเทิงรู้ดี ว่ามีเพื่อนที่เป็นทั้งเกย์ กะเทย เพศที่สาม เป็นเพื่อนเยอะ ลูกเราก็สนิทกับเพศที่สาม ไม่เคยมีเรื่องของการเหยียดอะไรเลย อันนี้ยืนยัน”

“สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เราอยู่เฉยๆแต่โดนคนมาหยอกเจ้าขุนมากกว่า ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นเราถือเป็นเรื่องตลก แต่ในกรณีที่ขุนเขาทำคลิปขึ้นมา เขานึกตลก ก็ก่อนหน้านี้มีข่าวมา ขุนก็ขำ บอกว่าขุนเป็นกระเทย เดี๋ยวทำให้ดู”

บอกด้วยว่าพอทำออกมาแล้ว หลายคนก็มองในมุมตลก

“คนในวงการที่เรารู้จักทั้งวุฒิธร มิลินทจินดา และดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร เขาก็มาตลกกับเจ้าขุน เขาก็รักเจ้าขุน แฟนคลับและคนรอบตัวจะรู้ว่าเจ้าขุนเป็นคนทะเล้น” เจบอก

ส่วนที่มีคนมองว่าเหยียดเพศ เจก็ว่าอาจจะมาจากกลุ่มที่อคติ

“ผมย้อนถามว่า ตอนที่มีข่าวหมิ่นประมาทขุนตอนแรก ทำไมเขาเฉยๆกับข่าวนั้น วันนี้เราแค่ทำคลิปจากแอพพลิเคชั่น ทำไมต้องมาโจมตี แต่ไม่เป็นไร สุดท้ายผมก็ยึดหลักเดิม รักคนที่เขารักเรา”

 

 

ขอบคุณ jjaokhun

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมายจับเพิ่มอีก 2 ราย ร่วมรุมโทรม ‘น้องกิ๊ฟ’ ญาติคาใจกินอะไรหมดสติ ลั่นไม่เผาจนกว่าคดีสิ้นสุด
บทความถัดไป‘ปริษา’ ดาวรุ่งวัย 17 กำชัยรอบคัดเลือกวีค2 – สาวอิสราเอลแชมป์เทนนิสแคล-คอมพ์#W1 (มีคลิป)