นาดาว ยันยังสนับสนุนเรื่องงาน ‘กัปตัน’ เหมือนเดิม โต้กีดกันไม่ให้ติดต่อ ‘มิ้ง’

ภาพจาก @balabomb

นางสาวจงจิตต์ อินทุ่ง หรือ บอมบ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารศิลปิน บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ให้สัมภาษณ์ ‘มติชนออนไลน์’ หลังมีข่าวเรื่อง ‘มิ้ง’ อดีตแฟนของกัปตัน ชลธร ตั้งครรภ์ ว่า ตนมีโอกาสได้พูดคุยกับคุณพ่อคุณแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงตัวของฝ่ายหญิง เพื่อที่จะพาไปฝากครรภ์ และตรวจเลือดเพื่อความปลอดภัยของตัวของฝ่ายหญิงและลูกในท้อง อย่างไรก็ดีถึงตอนนี้ยังกำหนดวันไม่ได้ เพราะต้องรอคำตอบจากฝ่ายหญิงก่อน

“คุณแม่ทั้ง 2 คนได้มีการจะนัดกันเบื้องต้นแล้วว่าจะไปฝากครรภ์ แต่คุณแม่ของน้องผู้หญิงไม่ว่าง อยู่ต่างจังหวัด แต่การติดต่อครั้งล่าสุด คุณแม่ของน้องผู้หญิง ให้เหตุผลว่าขอปรึกษาคุณพ่อก่อนว่าจะนัดไปฝากครรภ์หรือไม่”

เมื่อถามถึงเรื่องที่ว่า ในโลกโซเชียลมีการพูดกันว่าเจตนาของการนัดไปฝากครรภ์และตรวจเลือดก็เพื่อเช็คว่าเป็นลูกของกัปตันจริงหรือไม่ บอมบ์ก็ว่า เจตนาที่แท้จริงเป็นเรื่องความปลอดภัยของผู้หญิงและเด็กมากกว่า จึงอยากให้มีการตรวจให้ละเอียดอีกรอบ

ส่วนที่มีข่าวว่าฝ่ายหญิงบอกว่าโดนกีดกันจากต้นสังกัดไม่ให้คุยกับกัปตันนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

“คือจริงๆ กัปตันมีงานทุกวัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกัปตันเอง เราก็หาโอกาสให้ได้คุยกันอยู่ ไม่ได้มีเหตุผลหรือเจตนาอะไรที่จะปิดกั้นให้ไม่ได้คุยหรือเจอกัน ไม่มีเจตนาอยู่แล้ว แต่เมื่อเด็กสองคนมีปัญหากัน ถึงจะบรรลุนิติภาวะแล้ว ยังไงครอบครัวหรือผู้ใหญ่ก็ต้องเข้ามาคุยกันเรื่องนี้”

เรื่องที่มีข่าวว่าห้ามฝ่ายหญิงต่างๆนานา เช่น ไม่ให้ลงรูป ไม่ให้ให้ข่าวก็ไม่จริง

“ไปดูแชทที่คุยกับน้องผู้หญิงได้ ไม่มีคำว่าห้ามนะ แต่ใช้คำว่าขอร้อง เพราะไม่อยากให้มันบานปลาย บอกแต่ว่าอย่าเพิ่งให้ข่าวอะไรได้ไหม ในตอนแรก”

เรื่องที่ว่าการให้สัมภาษณ์ของกัปตันครั้งก่อนหน้าเป็นการตอบตามสคริปต์ที่บริษัทกำหนด เธอยอมรับว่ามีการคุยกันก่อนให้สัมภาษณ์จริง แต่เป็นการคุยกันคร่าวๆ ว่าไม่ต้องให้รายละเอียดมากนัก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ทุกฝ่าย ไม่ใช่เจตนาที่จะกำหนดว่าต้องพูดอะไร

บอมบ์ยังบอกด้วยว่า หากภายหลังเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าฝ่ายหญิงตั้งครรภ์จริง ในฐานะต้นสังกัดของกัปตันก็ยังจะสนับสนุนในเรื่องงานเหมือนเดิม

“ตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องเป็นคนรับผิดชอบ และตั้งใจทำงานและครั้งนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา บริษัทไม่ควรไปตัดโอกาสในการทำงานด้วยเรื่องนี้”

เธอยังบอกด้วยว่า สำหรับตัวกัปตันตอนนี้ก็เครียดมาก หลังจากการให้สัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก็ถึงกับร้องไห้ ซึ่งคาดว่าคงรู้สึกกดดันพอสมควร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon