ต้องการกำลังใจไม่ใช่เงิน ‘แม่มิ้ง’ ลั่นถ้าแบบนี้ก็ไม่เอา บอกดูแลเองได้ พาฝากครรภ์สัปดาห์หน้า

แม้จะร่วมกันแถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ (11 มิถุนายน) แต่ดูเหมือนเรื่องราวของกัปตัน ชลธร คงยิ่งยง และ มิ้ง ศวภัทร ก็ยังไม่จบแบบลงตัว ( อ่านข่าว‘กัปตัน’พร้อมรับผิดชอบ ไม่ต้องพิสูจน์ใช่ลูก? เตรียมพา’มิ้ง’ฝากท้อง “อย่าโทษใคร-โทษผมคนเดียว” )

โดยล่าสุดนางปุณณดา ไชยยงยศ แม่ของมิ้ง ให้สัมภาษณ์มติชนออนไลน์ว่า ผิดหวังในตัวกัปตันมาก

“สำหรับเรา เราคิดว่ากัปตันพร้อมทุกอย่างเพื่อเด็ก แค่เด็ก แต่ไม่เอาน้องมิ้ง”

หลังแถลงข่าวมิ้งจึงร้องไห้หนัก

“น้องร้องไห้ตลอด รักเขามาก ผิดหวัง”

“ตอนแรกที่รู้ว่าท้อง ก็คุยกันแล้ว กัปตันก็ยืนต่อหน้าเรา พร้อมทั้งแม่เขาด้วย แน่ใจว่าเด็กคือลูกของเขา เมื่อวานที่เชิญน้องไป ก็คุยกันแล้วเรื่องฝากครรภ์ ว่าอยากให้พ่อมิ้งไปด้วย แต่พ่อน้องมิ้งติดงาน เลยไม่สามารถตรวจได้ตอนนี้”

“เมื่อวานที่ไปสัมภาษณ์ ทางต้นสังกัดบอกว่าทุกอย่างจะจบในวันที่สัมภาษณ์ ส่วนเรื่องฝากครรภ์ที่รอพ่อมิ้ง เขาก็โอเค แล้วพอมีข่าวว่าทางเราบ่ายเบี่ยงเรื่องจะไปฝากครรภ์ ไม่โอเคเลย จริงๆ เราพร้อม เมื่อวานที่สัมภาษณ์พ่อเขาดูอยู่ คุณพ่อรู้สึกไม่โอเคเลย เราไม่ต้องการค่าเลี้ยงดู เราซัพพอร์ตลูกเรา หลานเราได้ สิ่งที่เราต้องการที่สุดคือกำลังใจจากคนที่ทำให้ลูกสาวเราท้อง แต่ว่าไม่ได้ เขาจะซัพพอร์ตทางการแพทย์ ซึ่งเราไม่ต้องการ”

ยังบอกอีกว่า ความจริงพ่อของมิ้งเป็นคนเงียบๆ


“แต่ว่าเขาแรง”

“เขาดูสัมภาษณ์เมื่อวาน โกรธมาก เอาลูกเขาไปประจาน ทางบ้านเราก็ไม่ได้ไม่มีชื่อเสียง พ่อหน้าที่ใหญ่โต มันเสียชื่อไปหมดแล้ว ยิ่งมาโดนคำถามเรื่องซิงเกิลมัม ทำร้ายจิตใจมากเลย ซึ่งแม่คาดหวังว่ากัปตันจะตอบ แต่กลายเป็นเราตอบ”

และ “ตอนแรกลูกเราจะตอบว่ามีโอกาส 100% ด้วยซ้ำ”

และจากทุกสิ่งที่เกิดขึ้น นางปุณณดาจึงบอกเลย “ถ้าแบบนี้ทางเราไม่เอา”
“พ่อมิ้งบอกว่าแบบนี้ให้มิ้งอยู่กับแม่ดีกว่า เราดูแลทั้งหลาน ทั้งลูกได้ ให้มิ้งตัดใจ มิ้งเองก็พยายามตัดใจ เราก็เสียความรู้สึกกับกัปตันเหมือนกัน”

สำหรับเรื่องการตั้งครรภ์ที่มีผู้ตั้งข้อสงสัยนั้น นางปุณณดาก็ยืนยันว่ามิ้งท้อง 100%

“แม่จะพาลูกไปฝากครรภ์เอง มีใบรับรองแพทย์ แล้วใบรับรองแพทย์ถ้าไม่จริงแพทย์คงออกให้ไม่ได้ และทางเราไม่โอเค กับข่าวที่ว่าเราจะบ่ายเบี่ยง”

“จะพาน้องไปฝากครรภ์ ไม่เกินสัปดาห์หน้า”

บทความก่อนหน้านี้เปิดภาพวงจรปิด!! หัวขโมยใช้เวลาไม่กี่วินาทีขโมยมอเตอร์ไซค์ (คลิป)
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ เยี่ยมพิพิธภัณฑ์-นั่งรถไถ ชมแปลงนา ชวนเกษตรกรเข้าโครงการประกันยุ้งฉาง(คลิป)