วันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

นิ้ง กุลสตรี โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมแจ้ง ‘งดเยี่ยม’ แล้ว

หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวด้วยภาวะไขกระดูกบกพร่องไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดได้ด้วยตัวเอง สำหรับ นิ้ง กุลสตรี ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความ 'บันทึกความทรงจำกุลสตรี' ไว้ว่า "วันนี้เริ่ม.."งดเยี่ย...

มิว นิษฐา เปิดใจหลังไฮโซเซนต์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แพลนวิวาห์ต้นปีหน้า

นางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน เปิดใจกับรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ข้ามประเทศหลังหวานใจ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คุกเข่าขอแต่งฟ้าแลบ ว่าการไปทริปครั้งนี้เป็นการแพลนไว้ล่วงหน้าแล้ว ส่วนการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ตน...

‘สงกรานต์’ สุดทน หลังโพสต์ภาพหวานคู่ ‘แมท’ แต่กลับโดนดราม่า

เรียกว่าสุดจะทนแล้วสำหรับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์  ที่ล่าสุดเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะใช้เวลาร่วมกันกับแฟนสาว แมท ภีรนีย์  นั่นกลับโดนถล่มจากชาวเน็ตมาก...

โสดแล้วเซ็กซี่ได้ อรอนงค์ อวดอึ๋มล้นจนโดนเมาธ์แซ่บประชดรักร้าง

หลังจากที่โพสต์ใบหย่าประกาศตัวเป็นโสดปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ล่าสุดเจ้าตัวก็อวดความเซ็กซี่ผ่านผลงานการเป็น...

มากี่ครั้งก็ยังประทับใจ 4 สาว BLACKPINK ปิดฉากคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]

ถือเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์อย่างสมศักดิ์ศรี  สำหรับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็คพิ้งก์) ลิซ่า,เจนนี่,โรเซ่ และ จีซู จากค่าย YG ENTERTAINMENT ที่ครั...

ใครเป็นใคร? เมื่อเหล่าดาราแห่เล่นแอพหน้าแก่ ถึงสูงวัยแต่ยังดูดีเหมือนเดิม

แอพหน้าเด็กหลบไป เพราะล่าสุดแอพหน้าแก่กำลังฮอต ทำเอาเหล่าดาราหันมาโพสต์รูปหน้าล้ำวัยให้ได้ดูกัน เอาเป็นว่าใครเป็นใครต้องไปชม...

แข็งแรงพร้อมกลับบ้าน ‘วินัย ไกรบุตร’ ซ้อมวิ่งฟิตร่างกาย

เข้าโรงพยาบาลรักษาตัวมาพักใหญ่ ล่าสุด วินัย ไกรบุตร ก็แข็งแรงพร้อมกลับบ้านแล้ว โดยล่าสุดเข้าไดให้สัมภาษณ์กับมติชนออนไลน์ว่า ตอนนี้อาการตนดีขึ้นตามลำดั...

‘เบลล่า’ สวยใจบุญ การถวายกุฎิเรือนไทย ที่วัดพระยาสุเรนทร์

ถือเป็นเรื่องราวดีๆในวันพระใหญ่อาสาฬบูชาที่ผ่านมา เมื่อเฟซบุ๊กของ วัดพระยาสุเรนทร์ เขตคลองสามวา โพสต์ภาพนางเอกสาวนารีปีทอง เบลล่า ราณี พร้อมคุณแม่ ...

‘ต้นหอม’ โพสต์เพิ่งเข้าใจคำว่า ‘ชีวิตที่เพอร์เฟ็กต์’ หลังน้องปกป้องเข้ามาทำให้รู้จักรักบริสุทธิ์

เรียกว่าผ่านเรื่องราวมาหลากหลาย ทั้งเรื่องงานและความรัก สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ซึ้งถึง น้องปกป้อง ลูกชาย ไว้ว่า ...

“นิ้ง กุลสตรี” ป่วยด้วยโรคแปลก ผิวหนังเป็นรอยช้ำ พ่อเผยจะบวชให้หากหายดี

เป็นอีกหนึ่งคนที่ป่วยเป็นโรคแปลกที่พบยากในประเทศไทย สำหรับ นิ้ง กุลสตรี ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ถึงอาการป่วยระหว่างทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราชปิยม...

เปิดภาพ ‘เหน่ง แม่มาร์กี้’ แต่งเป็นภิกขุณี ญาติตามหาจ้าละหวั่น นึกว่าหนีบวช

กลายเป็นเรื่องขำขันในอินสตาแกรม margie_orasri ของ เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า) แม่ของ  มาร์กี้ ราศรี ไปซะแล้ว เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพขณะแต่งกายภิก...

อดีตนางสาวไทย อรอนงค์ โชว์ใบหย่าประกาศยุติชีวิตคู่ 26 ปี

ทำเอาหลายคนแอบช็อค เมื่อ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ได้โพสต์ภาพใบหย่าผ่าตอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่จึงทำให้ความสัมพ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test