วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

‘หนุ่ม กะลา’ เคลียร์ เลิกร้องเพลง ‘ยาม’ มาเกือบปี ยันไม่คิดหนีแน่นอน

จากกรณีที่ หนุ่ม กะลา -ณพสิน แสงสุรรณ นักร้องหนุ่ม ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับที่ผับชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพในหมายจับคดีละเมิดลิขสิทธิ์ นำเพลง “ยาม” ของวงลาบานูน ไปร้องตามสถานบันเทิงและงานแสดงคอนเสิร์ต...

ชมภาพ ‘มิ้นต์ ชาลิดา’ ถ่ายคู่ปลากระเบน ที่คุณค่าภาพอาจมีราคาเท่าไอโฟน

ระหว่างการทำงานที่เกาะโบราโบร่า มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็ได้มีโอกาสถ่ายภาพใกล้ชิดกับปลากระเบน บอกเลยว่ารู้แค่นี้แล้วคงอดอิจฉาสาวมิ้นต์ไม่ได้ แต่หากรู้เบื้องลึกเบื้องหลังราคาที่เสียไปหลังแชะภาพดัง...

จากนี้ขอปิดตาย ‘นิโคล’ ลั่น ที่ผ่านมาหวังเรื่องความรักมาตลอด แต่เหนื่อยแล้ว พอละ!!

ไปเป็นแขกรับเชิญรายการแฉ แล้ว นิโคล เทริโอ นอกจากจะขอฝากผลงานเพลงใหม่ 'ให้โอกาสฉัน' แล้ว เธอยังมาอัพเดทเรื่องราวส่วนตัวให้ฟัง โดยในด้านที่เกี่ยวกับควา...

“แค่ร้องไห้วันหนึ่ง แล้วก็จะผ่านไป” โลกของฌอห์ณ จินดาโชติ ในวันฟ้าหม่น

การคุยกับ ฌอห์ณ จินดาโชติ  ในเรื่องที่มากกว่าการเป็น 'พระเอกในจอ' น่าจะทำให้บทสนทนาชิ้นนี้พอจะบอกอะไรได้ถึงความเป็นตัวเขาได้บ้าง ฌอห์นที่ปัจจุบันอา...

คู่รักมาราธอน 14 ปี ‘เจี๊ยบ-บอย’ เผยมีวันนี้ได้เพราะแม่สื่อระดับนางเอกแถวหน้า

อวดโฉมความสวยหวานของการ์ดงานแต่งให้ได้ชม สำหรับคู่รักมาราธอน 14 ปี อย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ และ บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเ...

‘อาม ชุติมา’ พ้อหลังเจอดราม่าหนักเรื่องความรัก ขอมีโลกส่วนตัวให้ได้พักสมองบ้าง

เพิ่งผ่านพ้นเรื่องราวสัญญาการทำงานมาหมาดๆ ล่าสุดก็มีเรื่องให้นักร้องสาว อาม ชุติมา เครียดหนักถึงขั้นออกมาวอนแฟนเพลงขอพื้นที่ส่วนตัวที่นอกเหนือจากเรื่อ...

เตรียมผ่าตัดเย็นนี้ ‘หยาดทิพย์’ ประสบอุบัติเหตุ นิ้วเท้า-กระดูกเท้าหัก 2 ข้าง

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตกใจ เมื่อจู่ๆ นางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ก็โพสต์ภาพตัวเองขณะนั่งวีลแชร์ แถมขาก็ใส่เฝือกไว้ทั้ง 2 ข้าง พร้อมแคปชั่นว่า "เหตุเกิดจาก...

“ปุ๊กลุก”เผย“เบนซ์” ขอเลื่อนนัด สคบ. หลังร้องทุกข์ซื้อเบนซ์แล้วเกิดปัญหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(13 พ.ย.) ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล นักแสดงชื่อดัง ได้มอบให้   นายณัฏฐา อยู่อินทร์ ที่ปรึกษากฎหมาย  แจ้งว่าแก่ผู้สื่อข่าวว...

ส่องงานแต่ง ‘พอล ภัทรพล’ อบอุ่น ซาบซึ้งพร้อมคำสัญญา จะเป็นของคุณตลอดไป

ขอแสดงความยินดีกับอดีตพระเอกดัง พอล ภัทรพล ที่เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ ฟอว์น-ไปยดา มหิทธนันท์ อย่างเรียบง่...

ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ ชมหุ่นเซี๊ยะ ของ’แพนเค้ก เขมนิจ’ ในชุดว่ายน้ำ

มีเวลาว่างทั้งที นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ก็เดินทางพร้อมครอบครัวและหวานใจ สารวัตรหมี ไปพักผ่อนที่ทะเล และงานนี้ก็เลยได้เห็นสาวแพนเค้กในเวอร์ช...

‘ยุ้ย’ ร่ำไห้ก่อนวิวาห์ ‘ธัญญ์’ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันตลอด

ก่อนจะถึงวันวิวาห์จริงในต้นปี 2562 ที่จะถึง ว่าที่บ่าวสาว ธัญญ์ ธนากร และ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ก็ขอควงคู่กันไปถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ที่ภูเก็ต พร้อมปาร์...

อ่านต่อไม่รอแล้วนะ ดู ‘บรรเจิดศรี ยมาภัย’ ในวัย 94 ที่ยังอ่านหนังสือวันละ 2-3 ชม.

ในวัย 94 ปี แม้ความจำและสุขภาพจะไม่ดีเหมือนเดิม แต่สิ่งหนึ่งที่นักแสดงอาวุโส บรรเจิดศรี ยมาภัย ยังเหมือนเก่า คือนิสัยรักการอ่าน โดยทุกวันนี้เธอยังคงอ่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

“ทักษิณ” โผล่ยูเครน ดูงานเทคโนโลยี