วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ ขอโทษแฟนคลับ BNK48 แจงปมดราม่า The Brothers ใช้เธียเตอร์

พระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี บิ๊กบอสบริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ ผู้จัดรายการ The Brothers Thailand เปิดใจในงานเปิดตัว Broach และ 20 สุภาพบุรุษ ผู้เข้ารอบรายการ The Brothers Thailand ที่ศูน...

‘เอ็ม บุษราคัม’ โพสต์ภาพซึ้ง ” ‘น้องนาฬิกา’ กราบเท้าขอพรวันเกิด

ถือเป็นภาพที่ซาบซึ้งกินใจจริง สำหรับคุณแม่ลูกสอง  เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา และ น้องนาฬิกา ลูกสาวคนโต  ที่ล่าสุดแม่ได้โพสต์ภาพซาบซึ้งใจในขณะที่ลูกาาวตัวน้อยก้มลงกราบเท้าขอพรในวันคล้ายวันเกิด   ...

ชมปาร์ตี้สละโสด ‘นาตาลี’ ก่อนแต่งฟลุค 14 มี.ค.

บอกเลยสวยออร่าจับตามาก สำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์  ว่าที่เจ้าสาวของฟลุค เกริกพล กับว่าที่เจ้าสาวในงานแต่งที่จะจัดขึ้น 14 มี.ค. นี้  ล่าสุดเพื่อนๆของเธอ ...

‘ตั๊ก ศิริพร’ โพสต์ความในใจถึง ‘นุ้ย’ ผู้เป็นสามีในวันครบรอบแต่งงาน

นักร้องเสียงดี ตั๊ก ศิริพร โพสต์ความในใจถึงสามี นุ้ย เชิญยิ้ม เนื่องในวันครบรอบแต่งงานไว้ว่า "24กพ.ครบรอบแต่งงานเราทั้งคู่ขอเป็นกำลังใจให้อีกหลายๆค...

“เท่ห์” ขึ้น สน.ห้วยขวาง เดือดถูกแฉนักร้องดังมีเมียสร้างโลกสองใบ สาวเจ้าของเฟซยันเรื่องเข้าใจผิด

กรณีเพจดังเผยทั้งแชททั้งสลิปที่หญิงสาวรายหนึ่งโพสต์อ้างสัมพันธ์นักร้องดัง สร้างโลกสองใบ ทั้งที่มีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งมีกระแสข่าวว่าชายคนนั้นคือ "เท่ห์" ...

แซ่บมากแม่! ‘เอ๋ พรทิพย์’ โพสต์รูปอวดชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ มัดใจสามี

แซ่บมากแม่! 'เอ๋ พรทิพย์' โพสต์รูปอวดชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ มัดใจสามี แซ่บไม่ไหว แม้จะลูกสองแล้วก็ตาม สำหรับ "เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ" ภรรยาคนสวยของ "ป๋อ ณั...

ขำก๊าก! ‘แน็ก ชาลี’ เซอร์ไพรส์วันเกิดหลานชาย ‘อาเธอร์’ งานนี้บอกเลยของขวัญอย่างพีค

ขำก๊าก! 'แน็ก ชาลี' เซอร์ไพรส์วันเกิดหลานชาย 'อาเธอร์' งานนี้บอกเลยของขวัญอย่างพีค กลายเป็นคู่หูคู่ฮาไปเสียแล้ว สำหรับ แน็ก ชาลี นักแสดงหนุ่ม และ อาเ...

‘แตงโม’ โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังคุณพ่อเข้ารักษามะเร็งต่อมลูกหมากจนหายดี

อวดภาพหน้าตาสดชื่นทั้งคุณพ่อคุณลูก สำหรับ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่ก่อนหน้านี้ คุณพ่อได้ป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลอย...

‘เต่า เชิญยิ้ม’ ชีวิตพลิกผันจากงานแน่นเงินหนาเปลี่ยนรถ 50 คัน มาติดเหล้าจนงานหาย

จากตลกดังงานแน่น สำหรับ เต่า เชิญยิ้ม แต่จู่ๆ ก็หายหน้าหายตาไปจากวงการ โดยงานนี้เจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ไว้ว่า ที่หายไปเพราะไม่มีคนจ้...

‘อยากทำให้เต็มที่’ เฌอปราง BNK48 เปิดใจหลังประกาศผลด่วนเลือกตั้ง รั้งอันดับที่ 4

เรียกว่าบรรยากาศในการเลือกตั้งครั้งที่ 2 ของวงไอดอล BNK48 คึกคักขึ้นมาทันตาเห็น หลังจากที่ประกาศผลด่วนจากการให้ลงคะแนนโหวตในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ไปเมื่อ...

เซ็กซี่! ‘ยิปซี คีรติ’ อวดหุ่นเฟิร์ม ชุดว่ายน้ำแซ่บริมทะเลสมุย

อวดหุ่นแซ่บ พร้อมผิวสีแทนตามสไตล์สาย ฝ. ให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับ ดาราสาว ยิปซี คีรติ ที่ล่าสุดควงเพื่อนสนิทไปพักผ่อนหย่อนใจที่สมุย งานนี้เลยไม่พลาดที...

เปิดบ้านใหม่ จ๊ะ อาร์สยาม เรียบหรูดูแพง ได้ฤกษ์ดีย้ายเข้าแล้ว

ได้ฤกษ์ดีย้ายเข้าบ้านใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ สำหรับ นักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม หลังจากที่ใช้เวลาตกแต่งมาพักใหญ่ แถมงานนี้พ่อแม่ก็ยังเป็...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test