วันพฤหัสที่ 9 เมษายน 2563
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

‘โป่ง หิน เหล็ก ไฟ’ นำทีมชาวร็อกครวญเพลง ‘สู้ไปด้วยกัน’ ฝ่าสถานการณ์โควิด #เ...

เมื่อวันที่  9 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานถึงการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 4 นาที เนื้อหาเป็นบทเพลง 'สู้ไปด้วยกัน' ร่วมบรรเลงโดยร็อกเกอร์ชื่อดังในตำนาน นำโดย ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ หรือโป่ง หินเหล็กไฟ...

เมื่อใบเตยโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ คอมเม้นท์แบ่งปันคนจนก็มา ฟังคำตอบจากนักร้องดัง

ในห้วงเวลานี้ที่หลายคนได้รับผลกระทบจากสภาวะการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงขั้นที่บางคนต้องตกงาน รายได้ที่เคยมีก็หายไป หรือที่ยังมีงานทำอยู่ บางรายก็ได้เงินน้อยลง ด้วยเหตุนี้เมื่อ ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ภาพอาหารเต็ม...

วิตกกลัวทรุด! ‘ลีเดีย-แมทธิว’ ผลยังเป็นบวก ‘หมอมนูญ’ ยันไม่ได้ดราม่าแค่อยากให้ความรู้

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ดำเนินรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ นพ. มนูญ ลีเชวงวงศ์ อายุรแพทย์ด้านระบบทางเดินหายใจ รพ.วิชัยยุทธ กรณีที่ออ...

เบลล่า ติดแฮชแท็ก #savechiangmai ส่งสิ่งของจำเป็นช่วยทีมดับไฟป่า

ยังคงสนับสนุนทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลประเทศไทยต่อไปอย่างไม่หยุด สำหรับ นางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ล่าสุดก็หันมาสนับสนุนเจ้าหน้าที่ที่กำลังต่อสู้...

อ่ำ-พั้นซ์ นำทีมศิลปินข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์มอบอุปกรณ์จำเป็นให้ 3 รพ.

เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจาก ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมตัวแทนศิลปิน อาทิ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพล , ดา ศักดา พัทธสีมา , พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร , จ...

ฟัง’พระเจสัน ยัง’ พูดถึงโอกาสในวิกฤต นอกจากดูแลร่างกายแล้ว ต้องสร้างภูมิคุ้มกันให้ใจเเข็งเเรงด้วย

ในช่วงวิกฤตจากไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ พระเจสัน ยัง ก็ได้พูดคุยสนทนาธรรมผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงแนวคิดในการปฏิบัติตัวในช่วงวิกฤตไว้ว่า...

บุ๋ม ปนัดดา เผย 3 ตัวเลขที่มีความหมาย ในสถานการณ์โควิด-19

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลงภาพๆนี้ในอินสตาแกรม @boompanadda พร้อมบอกว่า เหล่านี้คือตัวเลขที่มีความหมายกับเธอมาก   โดยบุ๋มบอก 'ตัวเลขนี้มีค...

ชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นคู่ครั้งแรกของ ‘เจนี่-น้องโนล่า’ พร้อมเผยท่าเต้นสยบน้ำตา

ได้เห็นภาพการถ่ายแฟชั่นคู่กันครั้งแรกของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ น้องโนล่า ลูกสาวไปแล้ว แต่คราวนี้ แพรว ได้เผยคลิปเบื้องหลังการทำงานที่บอกเลยว่าน่า...

ฟังกันหรือยัง? เพลงสงกรานต์ยุคโควิด จากเบน ชลาทิศ ที่เข้าสถานการณ์สุดๆ

ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก เทศกาลสงกรานต์ปีนี้จึงต้องงดไปโดยปริยาย อย่างไรก็ดี เบน ชลาทิศ ก็ยังส่งเพลงสงกรานต์มาให้ฟัง เป็น 'เพลงสงกรานต์ 2...

แก้ว BNK48 ร่ำไห้ขอโทษ ไม่กักตัวให้ครบ แจงดราม่า ‘บ้านปลอม’ ยันไม่สร้างภาพ (ชมคลิป)

แก้ว BNK48 ร่ำไห้ขอโทษ ไม่กักตัวให้ครบ แจงดราม่าหนักโดนถล่ม บ้านปลอม! ต้องเจอดราม่าอีกครั้ง สำหรับ "แก้ว" ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ หรือ "แก้ว BNK48" ที่เ...

แมทธิว-ลีเดีย อัพเดตอาการอยู่ รพ.ร่วมเดือน ไวรัสยังไม่ตาย แม้ร่างกายดีขึ้น 99% (ฟังคลิป)

แมทธิว-ลีเดีย อัพเดตอาการอยู่ รพ.ร่วมเดือน ไวรัสยังไม่ตาย แม้ร่างกายดีขึ้น 99% แจงเหตุไม่ใส่แมสก์ แมทธิว ดีน พร้อม ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้โพสต์คลิปอัพ...

ลำไย ไหทองคำ บอกขอโทษจากใจเรื่องเอ็มวี รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่เจตนาดูถูกนวดแผนไทย

ลำไย ไหทองคำ บอกขอโทษจากใจเรื่องเอ็มวี รู้เท่าไม่ถึงการณ์ หลังจากมิวสิควิดีโอเพลง 'เจ็บตรงนี้' ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความไม่เหมาะสม จนในที่สุด ประจั...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test