เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ไม่ติด ยินดีคนจิ้นคู่ เบลล่า รับสนิทคุยกันทุกเรื่อง เผยแพลนงานยาวข้ามปีแล้ว

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ไม่ติด ยินดีคนจิ้นคู่ เบลล่า รับสนิทคุยกันทุกเรื่อง เผยแพลนงานยาวข้ามปีแล้ว ร่วมงานด้วยกันปุ๊บ ก็มีกระแสความจิ้นออกมาปั๊บ สำหรับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ เบลล่า ราณี ที่เคมีเคใจตรงกันสุด...

แก้มบุ๋ม ตอบแซ่บ ถูกโยงน้องเสียงแจ๋นได้ผัวรวย แนะเพจดังชอบมโน เขียนนิยายอาจรวย

  แก้มบุ๋ม ตอบแซ่บ ถูกโยงน้องเสียงแจ๋นได้ผัวรวย แนะเพจดังชอบมโน เขียนนิยายอาจรวย เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำผู้หญิงหลายคนอิจฉาเรื่องชีวิตคู่ของเธอ สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแ...

มาร์กี้ โพสต์ถึง ป๊อก 9 ปีที่ตื่นมาเจอหน้ากัน ลั่นยิ่งนานยิ่งหลงรัก

  มาร์กี้ โพสต์ถึง ป๊อก 9 ปีที่ตื่นมาเจอหน้ากัน ลั่นยิ่งนานยิ่งหลงรัก แม้ว่าจะมีข่าวชวนให้ความรักสั่นคลอนอยู่ตลอด แต่กระนั้น มาร์กี้ ราศรี ...

แบงค์ ปรีติ เล่าโมเมนต์สุดท้อ เจ้าชู้แบบร็อกสตาร์ และการเป็นแอลกอฮอล์ลิซึ่ม

  แบงค์ ปรีติ เล่าโมเมนต์สุดท้อ เจ้าชู้แบบร็อกสตาร์ และการเป็นแอลกอฮอล์ลิซึ่ม พูดถึง แบงค์ ปรีติ คอเพลงหลายคนก็คงรู้จักกันดี ล่าสุดเจ้าตัวม...

เฟย ภัทร ปลื้ม 4kings 2 ยอดปัง หวัง 400 ล้าน เหมือนเป็นหัวหน้าเด็กช่าง ยันไม่มีภาค 3

เฟย ภัทร ปลื้ม 4kings 2 ยอดปัง หวัง 400 ล้าน เหมือนเป็นหัวหน้าเด็กช่าง ยันไม่มีภาค 3 หลังจากภาพยนตร์ 4kings 2 เข้าฉายไปได้ 7 วันก็โกยรายได้ไปกว่า 1...

ชื่นมื่น ‘ตู่ จารุศิริ’ ลูกสาว ‘นาถ ภูวนัย’ วิวาห์หวานแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ‘อั้ม พัชราภา’ ร่วมยินดี

ชื่นมื่น ตู่ จารุศิริ ลูกสาวนาถ ภูวนัย วิวาห์หวานแฟนหนุ่มรุ่นน้อง 'อั้ม พัชราภา' ร่วมยินดี เป็นเรื่องน่ายินดีของคนบันเทิงส่งท้ายปี เมื่อ ตู่ จารุศิ...

เหนื่อยจะตอบ! ป๊อก-มาร์กี้ โดนโยงอีกข่าวสามีมีกิ๊ก ลั่นถ้ามีจริงคงรู้ก่อนข่าว

เหนื่อยจะตอบ! ป๊อก-มาร์กี้ โดนโยงอีกข่าวสามีมีกิ๊ก ลั่นถ้ามีจริงคงรู้ก่อนข่าว ก่อนหน้านี้ถูกโยงว่าเป็นครอบครัวที่สามีมีหญิงอื่นเข้ามาพัวพัน ดังนั้น...

ตัวแม่ดันซอฟต์เพาเวอร์! ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ โพสต์ภาพ นั่งวิน-กินเหนียวไก่

ตัวแม่ดันซอฟต์เพาเวอร์! แอนโทเนีย โพซิ้ว โพสต์ภาพ 'นั่งวิน-กินเหนียวไก่' นาทีนี้ ไม่ว่า “แอนโทเนีย โพซิ้ว” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ตัวแทนประเทศไ...

เรื่องเล่าจาก เช็ค สุทธิพงษ์ เมื่อลูกผู้จบเกียรตินิยมอันดับ 1 ตัดสินใจเป็นลูกจ้างร้านทำผม

เรื่องเล่าจาก เช็ค สุทธิพงษ์ เมื่อลูกผู้จบเกียรตินิยมอันดับ 1 ตัดสินใจเป็นลูกจ้างร้านทำผม 'ผมพบว่า ไม่จำเป็นต้องมีสิ่งพิเศษเหนือความคาดหมายอะไรมามอ...

นาเดีย ปลื้มใจ น้องนพ ลูกชาย สอบติดโรงเรียนดังอังกฤษ ตามรอยคุณพ่อ-คุณปู่

นาเดีย ปลื้มใจ น้องนพ ลูกชาย สอบติดโรงเรียนดังอังกฤษ ตามรอยคุณพ่อ-คุณปู่ เป็นที่ปลื้มอกปลื้มใจของคุณแม่ นาเดีย ไม่น้อย กับข่าวดีของครอบครัว ต้อนรับ...

แอน สิเรียม ช็อก! โดนโรคจิตคุกคาม ทั้งโทรป่วนกลางดึกส่งข้อความหา

แอน สิเรียม ช็อก! โดนโรคจิตคุกคาม ทั้งโทรป่วนกลางดึกส่งข้อความหา ความสวยแซ่บเป็นเหตุ เมื่อล่าสุด นักแสดงสาวสวยรุ่นใหญ่ แอน สิเรียม ได้เล่าเรื่องราวสุ...

‘หนุ่ม กรรชัย’ ประกาศชนะคดีอาจารย์ดัง ลั่น เตรียมฟ้องแพ่งต่อ หลังคู่กรณีไม่สำนึก

‘หนุ่ม กรรชัย’ ประกาศชนะคดีอาจารย์ดัง ลั่น เตรียมฟ้องแพ่งต่อ หลังคู่กรณีไม่สำนึก เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่ม กรรชัย โพสต์ข้อคว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน