วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

‘สุวัจน์’ ทำเซอร์ไพรส์ เตรียมดอกไม้ให้ ‘แมท-สงกรานต์’ สยบข่าวรักร้าว

'สุวัจน์' สยบข่าวรักร้าว 'แมท ภีรนีย์ & สงกรานต์ เตชะณรงค์' เย็นวานนี้ (25 กุมภาพันธ์) ชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ได้รับการเนรมิตให้เป็นลานแฟชั่นโชว์ Disaya Vacationist "Sal...

ไบรท์ จวกช่องดัง พาดหัวข่าวแรงเรื่องแม่ป่วย ซ้ำเติมครอบครัว

ไบรท์ จวกช่องดัง พาดหัวข่าวแรงเรื่องแม่ป่วย ซ้ำเติมครอบครัว เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2564 จากกรณี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องชื่อดัง และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พิธีกรสาวชื่อดัง ได้ให้สัมภาษณ์ถึง...

สู้ชีวิต! ‘แม่นกน้อย’ โชว์ร้องเพลง-ลุยขายของตามตลาดนัด หารายได้ช่วงโควิด เพื่อคณะเสียงอิสาน

สู้ชีวิต! 'แม่นกน้อย' โชว์ร้องเพลง-ลุยขายของตามตลาดนัด หารายได้ช่วงโควิด เพื่อคณะเสียงอิสาน ในช่วงสถานการ์โควิด-19 ที่ทำให้หลายๆ อาชีพต่างได้รับผลกระ...

เอฟซีรอกรี๊ด ‘กงยู’ สวมบทนักบินอวกาศ ในซีรีส์ใหม่ ‘จวนจีฮุน’ มาแน่ปีนี้ใน Kingdom

เอฟซีรอกรี๊ด 'กงยู' สวมบทนักบินอวกาศ ในซีรีส์ใหม่ 'จวนจีฮุน' มาแน่ปีนี้ใน Kingdom ปล่อยภาพซีรีส์เกาหลีชุดใหม่ ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมในปีนี้ สร้างความฮ...

‘ไบรท์-โต๋’ เคลียร์ดราม่า หมั้นใน รพ. เผยอยากให้แม่ได้เห็น ยันแพทย์อนุญาตแล้ว

'ไบรท์-โต๋' เคลียร์ดราม่า หมั้นใน รพ. เผยอยากให้แม่ได้เห็น ยันแพทย์อนุญาตแล้ว เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ ห้องประชุม ชั้น 12 อาคารสมูทไลฟ์ ทาวเวอร์...

โมเมนต์ หวาน”เสี่ยตา” มอบกุหลาบช่อโตอวยพรวันเกิดภรรยา

นานๆ จะหวานออกสื่อ บิ๊กบอสเวิร์คพอย์ "เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล "กับภรรยาคนเก่ง "วาสนา นิรันดร์กุล " ที่ล่าสุดเสี่ยตา โพสต์ภาพคู่เนื่องในวันเกิดของศรี...

‘พิมรี่พาย’ เปิดตัวในสถานะใหม่ เป็นศิลปินนักร้อง ควบเจ้าของค่ายเพลง

  ตอนแรก พิมรี่พาย-พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ บอกว่าเธอเองไม่ได้คิดจะมาเป็นเจ้าของค่ายเพลงอะไรหรอก ที่คิดก็แค่อยากร้องเพลงให้ลูกค้าที่ชอบมาซื้อ...

‘นนท์ ธนนท์’ ขอโทษแล้วเล่นเกินขอบเขต เลียนแบบคนพิการจนเกิดดราม่า

'นนท์ ธนนท์' ขอโทษแล้วเล่นเกินขอบเขต เลียนแบบคนพิการจนเกิดดราม่า   และแล้ว  นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มเสียงดีก็เจอดราม่าจนได้ เมื่อชาวทวิตเตอร์ข...

ดีกรีปริญญาโท ‘ใหม่ ดาวิกา’ เตรียมตัดครุยเป็นมหาบัณฑิตป้ายแดง

  เรียกได้ว่าสวยครบเครื่องเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ทั้งสวยและเก่ง หลังจากเมื่อปี 61 ได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากน...

กัน นภัทร เผยวินาที สุดา ชื่นบาน รู้ข่าวได้ศิลปินแห่งชาติ ถึงกับน้ำตาร่วง

  กระทรวงวัฒนธรรม เพิ่งประกาศรายชื่อศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2563 ออกมาเมื่อวันก่อน โดยหนึ่งในผู้ที่ได้รับเลือกคือ สุดา ชื่นบาน ที่ได้รับรางวัลใ...

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน สารภาพเรื่องอารมณ์แรง รักมากหึงหนัก เคลียร์ประเด็นทำร้ายร่างกาย

  มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Club Friday Show ที่ CHANGE2561 ผลิต แล้ว ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็เปิดใจเล่าสารพัดเรื่อง ทั้งที่เคยมีแฟนพร้อมกัน...

ซาร่า อัพเดตคอนโดเห็ด เผย ดุ๊ก เริ่มเข้ามารื้อบ้านแล้ว

หลัง ซาร่า เอเอฟ หรือ ซาร่า นลิน เปิดคอนโดให้ทีมงานรายการตีท้ายครัวเข้ามาเยี่ยมเยียนเป็นครั้งแรก ซึ่งสร้างความตกตะลึงเมื่อเจอแอร์เสีย 2 ตัว พื้นคอนโดข...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน