วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยภาพสวมแหวนให้ วิกกี้ บอกในที่สุดก็ได้ทำจริงนอกจอ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยภาพสวมแหวนให้ วิกกี้ บอกในที่สุดก็ได้ทำจริงนอกจอ หลังจากประกาศยอมรับว่ากำลังจะมีพิธีวิวาห์กับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการ ล่าสุด พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ได้เผยภาพสวมแหวนที่...

ใหม่ เจริญปุระ เล่าเคยโดนทำของใส่ เจอทักดวงใหญ่ตายครั้งเดียวไม่ได้

ใหม่ เจริญปุระ เล่าเคยโดนทำของใส่ เจอทักดวงใหญ่ตายครั้งเดียวไม่ได้ ยังคงความฮอตได้ตลอด สำหรับนักร้องดัง ใหม่ เจริญปุระ ที่ปัจจุบันก็ยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง โดย ล่าสุด ได้มานั่ง...

ก้าวแรกสานฝันตปท. แอนนา ผ่านแคสต์ ‘โอกูตูร์’ ปารีสแฟชั่นวีค ชมโชว์จันทร์นี้

ก้าวแรกสานฝันตปท. แอนนา ผ่านแคสต์ 'โอกูตูร์' ปารีสแฟชั่นวีค ชมโชว์จันทร์นี้ กรณีแอนนา ประกาศลาจอ เตรียมบินไปทำงานที่อเมริกาหลังจากที่จบคดีหวยทิพย์ โด...

‘มาย-อาโป’ จัดแฟนมีต ‘ฟาร์มเฮ้าส์’ ปลื้มบัตรเวิลด์ทัวร์ ‘คินน์พอร์ช’ เกลี้ยง แง้มซีรีส์ซีซั่น 2

'มาย-อาโป' จัดแฟนมีต 'ฟาร์มเฮ้าส์' ปลื้มบัตรเวิลด์ทัวร์ 'คินน์พอร์ช' เกลี้ยง แง้มซีรีส์ซีซั่น 2 กระแสซีรีส์ คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ที่ออกอากาศทางช่อง ...

อิ๋งอ้อย เผย ‘อิ๋งอิ๋ง’ สู้มะเร็งอย่างที่สุด เตรียมลอยอัฐิบ้านเกิด ยกสมบัติสร้างวัด-มูลนิธิทำกุศล

อิ๋งอ้อยบอก อิ๋งอิ๋ง สู้มะเร็งอย่างที่สุด ก่อนจากไปอย่างสงบ เผยจะยกสมบัติให้หลาน ไม่ขอรับ เตรียมยกบริจาคสร้างมูลนิธิ-วัด ทำกุศลให้พี่สาว ด้านอดีตสามีไ...

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ควักเงินกว่า 20 ล้าน ถอยรถหรู ตอบแทนบุญคุณเจ้าสัวสุทธิเกียรติ

  ควักเงินถอยรถหรูไม่พัก ล่าสุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ มอบของขวัญสุดพิเศษให้คุณพ่อ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ สำเร็จ หลังจากสั่งจองรถในฝันคุณพ่อเ...

ไม่ต้องขอโทษ ‘แม็กซ์ เจนมานะ’ ตัดสินใจฟ้อง!

  อีกคนที่มักจะมีเรื่องดราม่าเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ นักร้องหนุ่ม แม็กซ์ เจนมานะ ที่ล่าสุดถึงเวลาเอาจริงกับเหล่าคอมเมนต์สนุกปาก โดยในเฟซบุ๊ก Max Jen...

ไปต่อไม่ไหว ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประกาศยุติบทบาท หยุดทำค่ายเพลง

  เป็นข่าวช็อกวงการอีกหนึ่ง ล่าสุดค่ายเพลงชื่อดัง KHAOSAN ENTERTAINMENT และ KS GANG ออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็นค่ายเพลงและหยุดผลิตศิลปิน โดยแจ...

อุ้ม ลักขณา เล่าหมดเปลือกเรื่อง 10 ปีในวงการ มีทั้งงานเอ็น และคำขอถึงคู่เลิฟซีน

  เป็นสาวแซ่บที่อยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปี โดย อุ้ม ลักขณา ได้ออกมาเปิดใจในช่องยูทูบ Aum Lukkana รีวิวชีวิตในวงการบันเทิงว่าเธอเริ่มมาจากการเป...

กอล์ฟ-เชียร์ แปลงโฉมย้อนวัยรักแห่งสยาม พาแฟนๆ นึกถึงวันวาน มนต์รักทางม้าลาย

  เป็นคู่ที่กระแสจิ้นกำลังมาแรงหลังจากที่ เชียร์ ฑิฆัมพร และ กอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมายอมรับเรื่องราวความรักเมื่อ 10 ปีก่อน -อ่าน กอล์ฟ-เชียร์ เ...

ธงธง มกจ๊ก โพสต์อาลัย หลังสูญเสียแม่อันเป็นที่รัก

  เป็นการสูญเสียคนสำคัญในชีวิตของ ธงธง มกจ๊ก ที่เจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าสูญเสียแม่อันเป็นที่รักไปอย่างสงบหลังป่วยติดเตียง โดยในอินสตาแกรมข...

รอฟังกันพรึบ! ขมิ้น ลูกสาววัย 16 ของป้าง นครินทร์ เตรียมออกผลงานเพลงแล้ว

  เป็นลูกสาวศิลปิน ฝีมือทางด้านดนตรีก็คงไม่ธรรมดา น้องขมิ้น กิ่งศักดิ์ ลูกสาววัย 16 ของ ป้าง นครินทร์ ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานเป็นของตัวเองออกมาใ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน