หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

ครป.จี้เลิกตามเช็กบิลคนบันเทิงวิพากษ์รัฐบาล ชี้คุกคามสิทธิ ขัดกติการะหว่างประเทศ

ครป.จี้เลิกตามเช็กบิลคนบันเทิงวิพากษ์รัฐบาล ชี้คุกคามสิทธิ ขัดกติการะหว่างประเทศ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม คณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.) เผยแพร่แถลงการณ์ฉบับที่ 5/2564 เรื่อง แรงงานในอุตสาหก...

‘พี่ก็อย่าแถมาก’ จากเสียงหนุ่ม กรรชัย กลายเป็นเพลงแล้ว ยอดไลค์ ยอดแชร์เพียบ(คลิป)

'พี่ก็อย่าแถมาก' จากเสียงหนุ่ม กรรชัย กลายเป็นเพลงแล้ว ยอดไลค์ ยอดแชร์เพียบ(คลิป) หลังจากรายการโหนกระแส เชิญนายสนธิญา สวัสดี มาร่วมรายการ โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ได้พูดกับสนธิญ...

ของดดราม่า! อิราวัต ชี้ ‘หมอพูดถูก’  ขอให้ ‘ณวัฒน์-หมอ’ หาทางออกร่วมกันได้ ย้ำ 2 ฝ่ายเหมือนรู้ตัวมีการอัดเสียง

ของดดราม่า! อิราวัต ชี้ 'หมอพูดถูก'  ขอให้ 'ณวัฒน์-หมอ' หาทางออกร่วมกันได้ ย้ำ 2 ฝ่ายเหมือนรู้ตัวมีการอัดเสียง ดูจะลดกระแสร้อนแรงไปได้หลังโรงพยาบาลปิ...

‘ญาญ่า’ เมินมีชื่อถูกสอบดารา Call out จับมือคุณแม่ลุยแจกข้าว 300 กล่องให้ชุมชน 11 วันต่อเนื่อง

ญาญ่า เมินมีชื่อถูกสอบดารา Call out จับมือคุณแม่ลุยแจกข้าว 300 กล่องให้ชุมชน 11 วันต่อเนื่อง จากกรณี นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย ก...

หมอบี เผยคำทำนาย 100 ปีโรคระบาดเกิดขึ้นจริง ชี้พีคสุด 22 ส.ค.นี้พร้อมบอกจุดสิ้นสุด

หมอบี เผยคำทำนาย 100 ปีโรคระบาดเกิดขึ้นจริง ชี้พีคสุด 22 ส.ค.นี้พร้อมบอกจุดสิ้นสุด กลายเป็นที่สนใจอีกครั้งกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ "หมอบี ทูตสื่อ...

หนุ่ม กรรชัย เคลียร์เรื่อง ‘แถ’ หลังถูกมองไม่เหมาะสม ยันแค่ต้องการความชัดเจน ขออภัย ไม่ได้มีเจตนาอื่น

หนุ่ม กรรชัย เคลียร์เรื่อง 'แถ' หลังถูกมองไม่เหมาะสม ยันแค่ต้องการความชัดเจน ขออภัย ไม่ได้มีเจตนาอื่น จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ (22 ก.ค.) ในรายการโหนกร...

รพ.ปิยะเวท แถลงปม ณวัฒน์ แจงสื่อสารคลาดเคลื่อนสองฝ่าย ยันอาการดีขึ้น-เจ้าตัวขอกลับบ้านแล้ว

รพ.ปิยะเวท แถลงปม ณวัฒน์ แจงสื่อสารคลาดเคลื่อนสองฝ่าย ยันอาการดีขึ้น-เจ้าตัวขอกลับบ้านแล้ว รับไม่ทราบใครปล่อยคลิปเสียง เผยรอง ผอ.แค่พักร้อน จากกรณีที...

รุ่นใหญ่มาเอง! มาช่าพ้อ โควิดก็เหนื่อยจะแย่ แค่ออกสิทธิออกเสียง ไม่เห็นต้องเป็นเรื่องขนาดนั้น

รุ่นใหญ่มาเอง! มาช่าพ้อ โควิดก็เหนื่อยจะแย่ แค่ออกสิทธิออกเสียง ไม่เห็นต้องเป็นเรื่องขนาดนั้น การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายคนต่างได้รับผลกระทบกัน...

‘สิระ’ ซัด ‘ณวัฒน์’ อย่าใจดำ เสียสละให้คนรอเตียง บอกอย่าเอาสถานการณ์โจมตีทางการเมือง

'สิระ' ซัด 'ณวัฒน์' อย่าใจดำ เสียสละให้คนรอเตียง บอกอย่าเอาสถานการณ์โจมตีทางการเมือง เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 23 กรกฎาคม ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส...

ซี ศิวัฒน์ ถามแซ่บ ผมฟ้องคุณบ้างได้ไหม ‘เราจะทำตามสัญญา’ เป็นเท็จหรือเปล่า?

ซี ศิวัฒน์ ถามแซ่บ ผมฟ้องคุณบ้างได้ไหม 'เราจะทำตามสัญญา' เป็นเท็จหรือเปล่า? บอกเลยว่ามาแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความ โดย ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ได้โพสต์ข้...

เอกชัย ศรีวิชัย ยันฟ้องกลับถ้าได้หมายกรณีคอลเอาต์ ลั่นฟ้องมามาตราไหน ฟ้องกลับไปมาตรานั้น

เอกชัย ศรีวิชัย ยันฟ้องกลับถ้าได้หมายกรณีคอลเอาต์ ลั่นฟ้องมามาตราไหน ฟ้องกลับไปมาตรานั้น หลังจากตกเป็น 1 ในรายชื่อดาราคนดังออกมา Call Out เกี่ยวกับสถ...

ฮา! โซเชียลรวมช็อตกราบเรียน แซว ‘กรรชัย’ แทบจะเป็นพระแล้ว เจ้าตัวโผล่คอมเมนต์

ฮา! โซเชียลแสบรวมช็อตกราบเรียน 'โหนกระแส' แซวยับ 'กรรชัย' แทบจะเป็นพระแล้ว เจ้าตัวโผล่คอมเมนต์ ถือเป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองและพูดถึงเป็นจำนวนม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน