วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

เคลียร์ชัด ‘กระติ๊บ ชวัลกร’ ไม่ใช่ดาราอักษรย่อแย่งผัวลูกทหารใหญ่

จากกรณีที่โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจกับข่าวอักษรย่อที่สำนักข่าวหนึ่งระบุว่า มีดาราสาวชื่อย่อ พยัญชนะใส่ข้าว เป็นเมียน้อยของลูกเขยนายทหารใหญ่นั้น ทำเอาใครต่อใครต่างคาดเดาต่อยอดกันไปว่า ดาราอักษรย่อนั้น...

‘ซีแนม’ แฉจุดแตกหัก ‘ดารานางร้าย’ หุ้นส่วนร้านทำเล็บถึงขั้นชี้หน้าด่า

หลัง ซีแนม สุนทร ออกมาโพสต์เดือดพฤติกรรม นางร้ายดัง หลังร่วมหุ้นเปิดร้านทำเล็บ แต่สุดท้ายมีปัญหา  (อ่านข่าว หมายถึงใคร? ‘ซีแนม’ ส่งสารถึง ‘ดารานางร้าย’ ให้คืนเงินล้าน บอกเช็คหมายศาลด้วย) ล่าสุดรายการโ...

เริ่ดสุด ชมกิจกรรมบริหารร่างกายของ ‘เอ ศุภชัย’ ที่ปังทั้งเสื้อผ้าและท่าเต้น

ขึ้นชื่อว่าระดับ  เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร  จะทำอะไรรับรองว่าไม่มีคำว่า'น้อย' ปรากฏอยู่ในสารระบบ และแน่นอนว่าเมื่อนักปั้นมือทองตัดสินใจจะเต้นออกกำลังก...

เปิดใจเหตุการณ์รักสุดช้ำของ’ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ’ ที่เสียใจจนเกือบทำให้ชีวิตเสียศูนย์

หากย้อนไปเมื่อ กว่า10 ปีที่ผ่าน ข่าวคราวความรักของนางเอกสาว จั๊กจั่น –อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ตัดสินใจประกาศแต่งงานฟ้าแล่บแฟนหนุ่มพระเอกร่วมวงการแต่ส...

ชมความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่จิ้น ‘เต๋อ-ใหม่’ กับภาพวันฟิตติ้งละคร ‘นางสาวไม่จำกัดนามสกุล’

โคจรกลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับคู่จิ้นทั้งในจอและนอกจออย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ ฉันธวิชญ์ ธนะเสวี ที่ล่าสุดมาร่วมงานกันในละครเรื่อง นางสาวไม่จำ...

สวยไม่แพ้กันจริงๆ ชมภาพ 4 นางเอก ‘มิ้นท์ มิว แต้ว แมท’ สดใสในสระว่ายน้ำ

หลังจากนัดกันไปดินเนอร์แบบเพื่อนซี้ แฮปปี้มาแล้ว ล่าสุด 4 นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, มิ้นท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แมท ภีรนีย์ คงไทย และ มิว นิษฐา ...

‘นุ่น วรนุช’ แจงดราม่ารับออเดอร์ร้านอาหารตัวเอง บอกทำธุรกิจด้วยความสุข

ยังขยันทำมาหากินกันตลอด สำหรับสองสามีภรรยา ต๊อด ปิติ และ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวที่ลงทุนรับลูกค้า และเสิร์ฟอาหารใ...

‘ศรราม’ ยันไม่ได้คบ ‘น้ำฝน’ ไม่มีมือที่ 3-ขอเวลาเยียวยาความรู้สึก (คลิป)

หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมชี้แจงเรื่องราวความรักกับ นักร้องสาว นิโคล เทริโอ (อ่านข่าว เลิกแล้ว! ‘ศรราม’ รับกับ ‘นิโคล’ ไปต่อไม่ได้) ล่าสุ...

‘เต้ กันตนา’ เผยช่วงชีวิตสุดแย่ โดนสบประมาท-เป็นโรคซึมเศร้าถึงขั้นคิดจะฆ่าตัวตาย

อีกหนึ่งคนดังที่มาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตและความรัก ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ สำหรับ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก หรือที่ทุกคนรู้จัก...

‘แกรมมี่’ บุกเออีซีเปิดโปรเจค ‘BRAVO! BOYS’ เฟ้นหาพระเอกใหม่ป้อนละครไทย สู่อินเตอร์

ต้อนรับ AEC อย่างเต็มที่ เมื่อ 'จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่' ประกาศรับสมัครนักแสดงใหม่จากทั่วไทยและ 4 ประเทศเพื่อนบ้านได้แก่ เมียนมาร์, ลาว, เวียดนาม และ กัมพู...

เรื่องเศร้าของ ‘น้องมะลิ’ กับกิ๊บจิ้งจกและเพื่อนที่ไม่ยอมเล่นด้วย

มีความน่ารักมาฝากอีกแล้ว สำหรับ น้องมะลิ พาขวัญ ที่ล่าสุดคุณแม่โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ได้โพสต์รูปนี้ พร้อมบอกว่า "เดินหน้าเศร้าเข้ามาในบ้าน กับประโยคที...

‘นิโคล’ ให้กำลังใจตัวเองท่ามกลางข่าวเลิก ‘ศรราม’ บอก “ชีวิตก็เหมือนปั่นจักรยาน ต้องเดินหน้าต่อไป”

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ออกมายอมรับผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เลิกรากับม่ายสาวคนสวย นิโคล เทริโอ ไปแล้วนั้น ก็ดูเหมือนว่าฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายท...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน