วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

ดูภาพล่าสุดแอนเดรีย สวอเลซ อดีตนักร้องดัง หลังยุติงานในไทยกว่า 20 ปีไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

ทิ้งงานในวงการบันเทิงไปกว่า 20 ปี โดยตอนนี้ แอนเดรีย สวอเลซ เจ้าของเพลงดัง 'สบตา' ในอดีต ใช้ชีวิตเป็นทนายความอยู่กับสามีที่อเมริกา ซึ่งล่าสุดตรีรัก รักการดี ได้ไปนัดเจอเธอที่นั่น พร้อมทั้งไม่ลืมที่จะบ...

‘แมท’ ยิ้มรับคำเตือน เป็นตัวเองก็ดี แต่ต้องถูกที่ถูกเวลา ไม่ทำใครเดือดร้อน

ตั้งแต่แมท ภีรนีย์ คงไทย ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคบหากับสงกรานต์ เตชะณรงค์ กระแสวิพากษ์วิจารณ์ก็ถาโถมหาเจ้าตัวไม่ได้หยุด แต่กระนั้นก็ยังได้รับกำลังใจจากคนรักแมทด้วยเช่นกัน ล่าสุดในอินสตาแกรมของเจ้า...

เซอร์ไพรส์ ‘กวาง เอบีนอร์มอล’ คุกเข่าขอ ‘น้ำหวาน ซาซ่า’ แต่งงาน

ดูใจกันมาสักระยะจนความรักระหว่าง กวาง AB Normal กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร และ น้ำหวาน ซาซ่า พิมรา เจริญภักดี สุดงอมเต็มที่ จึงได้เห็นภาพฝ่ายชายเซอร์ไ...

98 ยังแจ๋ว ดูมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา สวมชุดไทยเที่ยวงานอุ่นไอรักแบบสวยๆ

ถึงจะสูงวัย แต่บอกเลยว่าดาราอาวุโส มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ปัจจุบันมีอายุ 98 ปี ก็มีสุขภาพที่แข็งแรง น่าพอใจ และด้วยเหตุนี้จึงสามารถไปไหนต่อไหนได...

‘เวียร์ ‘ ยืนหนึ่งรักภักดีช่อง 7 สี เผยไม่คิดตีจากบ้านหลังนี้มั่นคง

ท่ามกลางกระแสดารานักแสดงวิกหมอชิตพาเหรดกันไม่ต่อสัญญาบวกกับตบเท้าย้ายสังกัดไปบ้านใหม่ จึงถือว่าช่องดังกล่าว'สมองไหล'มากที่สุดตอนนี้ งานนี้เมื่อเจอหนุ่...

มิน พีชญา โต้ทิ้งทวนช่อง7 ด้วย ‘สองนรี’ บอกเหมือนเป็นครอบครัวไม่คิดย้ายไปไหน

กลับมารับบทฝาแฝดอีกครั้ง หลังจากโด่งดังจากบทบาท เอื้อย-อ้าย ในปลาบู่ทอง ล่าสุด มิน พีชญา วัฒนามนตรี ก็มารับบท หนึ่งและสอง ในละคร สองนรี โดยงานนี้สาวมิ...

ฟัง ‘เบลล่า’ ตอบคำถาม หลังถูกยกเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์

ปังข้ามปีจริงๆสำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่เมื่อปี2018 เจ้าตัวฮอตฮิตติดลมบนจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส จนได้ฉายา นารีปีทอง มาปี2019 ก็ทำท่าว่าจะฮอตฮ...

โป๊ป ธนวรรธน์ ขอแจง หลังถูกโยงเป็นพระเอกไดเรคจีบ กระแต อาร์สยาม

หลังจากนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม  ให้สัมภาษณ์ว่ามีพระเอกไดเรคแมสเสจตามจีบ ซึ่งงานนี้ก็มีรายชื่อ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เป็นหนึ่งในผู้ต้องส...

นาเดีย สนับสนุนลูกชายวัย 7 ขวบ เข้าโครงการ คนหล่อขอทำดี

เนื่องในโอกาสที่ น้องนพ ลูกชายคนโตครบรอบวันคล้ายวันเกิด อายุ 7 ขวบ งานนี้คุณแม่นาเดีย นิมิตรวานิช เลยเสนอให้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมสมทบเงินเพื่อไปทำบุญแทน โ...

เปิ้ล นาคร ย้อนภาพคู่ วิลลี่-หอย ทำแฟนคลับเรียกร้อง ‘กลับมาได้หรือเปล่า?’

เข้ากระแสชาเลนจ์ #10yearchallange อยู่พอดี เมื่อ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ได้ขอย้อนอดีตโพสต์ภาพเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้วกับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย เกียร...

อั๋น ภูวนาท เผยภาพลับพร้อมเล่าถึงฟางเส้นสุดท้ายที่ทำเลิก จ๋า ก่อนได้ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างทุกวันนี้

เคยเล่าเรื่องราวความรักของตัวเองกับภรรยามาแล้วก็หลายหน สำหรับ อั๋น ภูวนาท แต่คราวนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพในอดีตสุดสวีทกับ จ๋า ภรรยาสาวคนสวย พร้อมเล่าเรื่...

เลขเด็ด ‘มนต์สิทธิ์’ ประจำงวดนี้ พร้อมเตือนโปรดระวังฝุ่นควัน

เป็นประจำทุกงวดว่า นักร้องคนดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เจ้าพ่อเลขศาสตร์พ่อผู้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรัวๆ จะมามอบเลขเสี่ยงโชคให้ผู้ติดตามได้ซื้อหากัน และงว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน