วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

เด็กกว่า 9 ปี ไม่มีปัญหา ‘มิกกี้’ โพสต์รูปคู่ ‘เจนี่’ พร้อมคำหวาน “มีหน้าที่ปกป้องรักแท้”

ถูกจับตามองเรื่องความรักความสัมพันธ์มานาน วันนี้ก็น่าจะชัดเจนแล้ว เมื่อ มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร โพสต์ภาพคู่กับผู้หญิงคนนึง พร้อมแท็กชื่อ นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่กำลังมีข่าวคราวด้วย...

ห่วงสุขภาพ ‘ปู อนุวัฒน์’ สุดๆ ‘ท็อป ดาราณีนุช’ ยื่นคำขาด จะออกกำลังกายหรือจะเลิกคบ...

เมื่อ 2-3 วันก่อน ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน รุดไปเยี่ยม ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ ถึงบ้าน จากนั้นก็โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเล่า บอกว่า นอกจากไปเพื่อเยียนตามประสาเพื่อนพ้อง พี่น้องที่รักกันแล้ว ยังไ...

‘กิ๊ก สุวัจนี’ โชว์ภาพย้อนวัยหวาน พร้อมเทียบชัดๆ กับลูกสาว-ลูกชายที่บอกเลยว่าเป๊ะ!

พูดถึงชื่อของ กิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ เชื่อว่าชื่อได้ต้องมีคนคิดถึงแน่อน เพราะเจ้าตัวได้สร้างผลงานในฐานะนางร้ายอันโด่งดัง และถึงตอนนี้ก็ยังมีคนคิดถึงผล...

หมอลักษณ์ฟันธง ราศีใดช่วงนี้แฟนจะมีชู้!

ศึก 12 ราศี ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ที่ผ่านมาทางช่อง 3  มาดูกันว่า หมอลักษณ์ ปันธง จะฟันธงราคาศีไหนอย่างไร โดยเฉพาะกับคำถามที่ว่า ราศีใดในช...

เซอร์ไพรส์ ‘เพลง ชนม์ทิดา’ ควง ‘เป๊ก เศรณี ‘ ลูกเสี่ยหนู ออกทริปกระชับรักโชว์หวานกลางทะเล ไร้นัยการเมือง

เรียกว่าสถานะหัวใจของ  เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม  ลูกสาวของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย จะกลายเป็นสีชมพูซะแล้ว เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกเดต ...

ไม่ใช่แค่ ‘แอน’ ที่เป็นสแตนด์อิน ใน ‘ลิขิตรัก’ แต่ยังมี ‘ญาญ่า’ ที่ไม่ใช่ญาญ่าอีกด้วย

ก่อนหน้านี้เผยภาพแสตนด์อิน นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ในละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ที่เป็นนางเอกระดับตัวแม่และผู้จัด อย่างแอน ทองประสม ...

‘อาเล็ก ธีรเดช’ โร่แจ้งความ หลังเจอออแกไนซ์เซอร์ จ่าย ‘เช็คเด้ง’ ลั่นทำงานมาหลายปีไม่เคยเจอ

พระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ อุตส่าห์ตั้งใจทำงานอย่างดี แต่จู่ๆงานโชว์ตัวงานหนึ่งในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา ทีมออแกไนซ์เซอร์ผู้จัดงานดังกล่าวกลับ...

เปิดจม.ขอโทษ มือหยิกเล่าเหตุการณ์ละเอียดยิบ ‘กุ๊บกิ๊บ’ แจงเข้าหาเด็กต้องมีมาตรฐานและมารยาท!

  *ขออนุญาตชี้แจงเรื่องทั้งหมดผ่านโพสนี้นะคะ 🙏 นี่คือจดหมายขอโทษจากทางคุณผู้หญิงที่อยู่ในคลิปที่ส่งมาถึงกิ๊บบี้เป่าเปาและครอบครัวค่ะ' กุ๊บกิ๊บ ...

เสียงจาก ‘อัษฎาวุธ’ กับงานยาก ‘ข้ามสีทันดร’ และการแสดงของ ‘โป๊ป’ ที่ต้องปรบมือให้

ผ่านทั้งงานแสดงและงานกำกับการแสดงมาหลายเรื่อง หากอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ก็เปิดใจว่า งานกำกับล่าสุดของเขาในละคร 'ข้ามสีทันดร' ซึ่งจะแพร่ภาพทางสถานีโทรทัศ...

ไปชมกันว่า นางเอกสุดฮอต ‘เบลล่า ราณี’ จะใช้เวลาเท่าไหร่ในการบิ้วท์น้ำตาหยดแรก

มาร่วมเป็นหนึ่งคำถามในรายการ The Best Of All เลขระทึกโลก สำหรับ นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน กับคำถามที่ว่า "ซาร่า ใช้เวลา 63วินาที เพื่อบิ้วน้ำตาห...

อัพเดตชีวิต ‘เสรี รุ่งสว่าง’ หลังรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่ เผยคิดเรื่องตายตั้งแต่ 5 ขวบ

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เสรี รุ่งสว่าง เข้ามารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ หลังจากได้รับการผ่าตัดผ่านไปแล้วเกือบ 5 ปี ล่าสุดเจ้าตัวก็ได...

ตรงมาตรงไป ‘ทราย’ ตอบกลับตรงๆ หลังโดนวิจารณ์ “ดูอ้วนมากแล้วนะครับ”

ทราย อินทิรา เจริญปุระ ลงภาพอาหารน่าทาน พร้อมคำบรรยายว่า ‘หิววววววววว’ ในอินสตาแกรม itr แล้วคอมเมนต์หนึ่งที่เธอได้มาก็เป็นคำว่า ‘ดูอ้วนมากแล้วนะครับ 5...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน