วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก บันเทิง บันเทิงไทย

บันเทิงไทย

‘ขวัญ’ เลิก ‘แพทริค’ อยู่คนเดียวสบายใจ

หลังจากที่มีข่าวลือมาเป็นระลอกว่า ที่ความรักระหว่างนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และอดีตแฟนหนุ่ม ม.ล. ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์  จบลงนั้นเพราะครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้ม ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ขวั...

“หมาก” ยืนหนึ่ง ทุ่มสุดตัวบู๊-บิน มัดใจ “แฟนไทย-จีน” อยู่หมัด!!

เข้าวงการมานานกว่า 9 ปี แต่พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ก็ยังคงยืนหนึ่ง เรื่องความหล่อลากกระชากใจ อีกทั้งยังมากความสามารถ ครบเครื่องในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะฝีไม้ลายมือด้านการแสดง ที่นับวันก็ยิ่งพัฒนา...

ส่องภาพปาร์ตี้วันเกิด ‘เมย์’ ที่ไร้เงาแฟนหนุ่มข้างกาย

ครบ 38 กะรัตไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาว  เมย์ พิชญ์นาฏ ที่เมื่อค่ำคืนวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมาเจ้าตัวจัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบวันเกิดพร้อมเพื่อนๆ ร่วมวงการคั...

ส่องภาพหวาน ‘ใหม่ สุคนธวา’ ควง ‘ดีเจต้น’ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ใกล้วันวิวาห์เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับคู่ของ  ใหม่ สุคนธวา และ ดีเจต้น สรพงษ์ หลังจากบ่มรักหวานมา 2 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงคู่กันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่นครน...

“คุณใหม่-สิริกิตติยา  เจนเซน” ปลุกประวัติศาสตร์กลับมามีชีวิต หวังให้คนเข้าใจอดีตยิ่งขึ้น

สัปดาห์นี้รายการ “เจาะใจ” ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่รายการได้รับโอกาสมาร่วมพูดคุยสัมภาษณ์ “คุณใหม่-สิริกิตติยา  เจนเซน” ถึงชีวิตส่วนตัวและความชื่นชอบใน...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกาเดินสาย...

‘ใบเฟิร์น’ ไม่แปลกใจ ‘ท็อป’ มีรักใหม่ บอกตัดการติดต่อไปแล้ว

ตัดขาดความรักดังฉับ แบบไม่เหลือเยื่อใยใดๆ สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยิ่งเมื่ออดีตคนรักอย่าง ท็อป จรณ ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ไป...

“น้องฉัตร” เปิดใจข่าวเม้าท์ยอมจ่ายเงินไปคานส์ พร้อมเคลียร์ดราม่าช่างแต่งหน้าดัง!!

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทอง อย่างน้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศ...

ใหม่ ดาวิกา เปิดใจหลังถูกโฟกัสแหวนนิ้วนาง-แต่งงานยังอีกยาวไกล

เติบโตงอกงามขึ้นทุกวัน สำหรับความรักของ ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่ล่าสุดเนื่องในโอกาสทำบุญวันคล้ายวันเกิดของสาวใหม่ในวัย 27 ที่ไปทำบุญร่วมกับใ...

เมื่อเหล้าไม่ใช่คำตอบของชีวิต อดีตนักร้องดัง ‘สิวะ แตรสังข์’ มุ่งสู่ทางธรรม บวชเรียนย่าง 8 พรรษา

หลังจาก สิวะ แตรสังข์ อดีตนักร้อง นักแสดงชื่อดัง บวชเป็นพระมานานย่างเข้า 8 พรรษาแล้ว ล่าสุดนักแสดงสาวสายปฏิบัติธรรม กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ เปิดเผ...

ณเดชน์ รับห่วงความรู้สึก ญาญ่า ไม่คาดคิดจะมีกระแสวิจารณ์ด้านลบ

ฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่งานนี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า ตอนนี้เป็นช่วงที่หากไม่มีงานก็จะอยู่บ้านพักผ่อ...

เดอะทอยส์ เผยเพราะตกใจเลยทิ้งกีตาร์เทงานไปกินข้าวต้ม ไม่แคร์กระแสดราม่าไม่เป็นมืออาชีพ

นักร้องหนุ่ม เดอะ ทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน เปิดใจถึงกรณีเจอล็อคคอบังคับให้ดื่มเหล้า ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจทิ้งกีตาร์ยุติคอนเสิร์ตทันที ในงานเปิดตัวพรี...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน