‘ฟิล์ม ธนภัทร’ ฟาดพรีเซ็นเตอร์ 7 ตัวรวด ปัดอัพค่าตัวเหยียบแสน

หลังจากละครดังแห่งปี เมีย2018 จบลงแต่ความฮอตของ  ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ก็ยังไม่แผ่ว มีข่าวสะพัดเกี่ยวกับค่าตัวว่าพุ่งปรี๊ดถึงหลักแสนนั้น หนุ่มฟิล์มที่มาร่วมงาน one สนั่นจอ ตุลาคม  ฟิล์มก็รับปัดทันทีว่าให้ถามจากผู้จัดการจะดีกว่า เพราะตนมีหน้าที่ทำงานเพียงเท่านั้น

“อาจจะมีบ้างแหละ แต่ต้องถามผู้ใหญ่”

ฟิล์มบอกมีอะไรหลายๆอย่าง ไม่ใช่ว่าดังแล้วจะขึ้นค่าตัว

“ผมว่าไม่ใช่แค่ความดัง แต่มันคือฝีมือ ว่านักแสดงคนนั้นพัฒนาฝีมือตัวเอง เหมาะแก่ที่จะได้ค่าจ้างเท่านี้หรือเปล่า ถ้าเราเล่นเท่าเดิม แล้วเขามาจ่ายแพงขึ้น ผมก็รู้สึกไม่แฟร์ กับคนที่ต้องจ่ายเงิน”

แต่ความดังแบบฉุดไม่อยู่ยังไม่จบลงเท่านั้น เพราะล่าสุดเจ้าตัวเผยว่า รับเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วกว่า 7 ตัว ในระยะเวลาสั้นๆที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวออกอาการดีใจ และปลื้มเอามากๆ

ส่วนค่าตัวพรีเซ็นต์เตอร์ที่ว่ากันว่าสูงถึง 5 ล้าน ฟิล์มบอกว่า “ไม่ถึงขนาดนั้น”

ทั้งนี้ ฟิล์มก็ยังทำความเข้าใจกับกระแสของตัวเองไว้บ้าง หากวันนึงกระแสตกลง ก็เข้าใจความขึ้นลงว่าเป็นเรื่องปกติ และยังไม่อยากให้เอาตนไปเปรียบเทียบกับพระเอกรุ่นพี่ ฌอห์ณ จินดาโชติ เพราะฝีมือตัวเองยังต้องพัฒนาอีกเยอะ

แต่อย่างไรก็ตามตนยอมรับว่าว่าเครียด ถ้าหากละครเรื่องต่อไปตัวเอง ด้วยกลัวว่า

“คนดูจะติดภาพตัววศินมา เลยคุยเรื่องการแสดงมากกว่าว่าจะทำยังไง ให้คนลืมตัววศินไปให้ได้”

ถ้าหากถามว่านอยไหม “ไม่ได้นอยหรอกครับ” ฟิล์มบอกมันคือความท้าทาย ที่รู้สึกว่ามันควรค่าแต่การเอาชนะของตัวเอง เป็นการพัฒนาตัวเองมากกว่า

แต่ถ้าเรื่องใหม่ที่เล่นไม่ดังจริงๆ ฟิล์มบอกว่า “ถ้าเล่นแล้วไม่ดัง แต่แสดงดีขึ้น ผมจะไม่เสียใจเลย” เหตุผลเพราะว่าอาจจะเป็นจังหวะและความชอบของคนดูมากกว่า แต่จะไม่กดดันตัวเอง

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon