‘ฉอด สายทิพย์’ เปิดใจหลังเกิดดราม่าในคอนเสิร์ต ‘ณเดชน์’ ทุกอย่างผ่านความคิดมาหมดแล้ว

หลังจากหลายวันที่ผ่านมาสังคมออนไลน์ต่างตั้งคำถามว่า หนึ่งในโชว์จากของคอนเสิร์ตเดอะ เรียล ณเดชน์ ที่ CHANE SHOWBIZ จัดโดย CHANE SHOWBIZ ที่ในโชว์ที่หนุ่มณเดชน์ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ออกมาร้องเต้นด้วยท่าทางที่ดูจากภาพนิ่งแล้วมีความหวาบหวิว จน ถูกวิจารณ์ยับเรื่องท่าเต้น และเมื่อวันนี้(24 พ.ค.) ได้เจอ ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้จัดคอนเสิร์ตดังกล่าว เจ้าตัวจึงขอเปิดใจถึงเรื่องนี้มาว่า

“พี่พูดไว้ตั้งแต่ต้น และพูดกับตัวน้องด้วยตั้งแต่ตกลงร่วมงานกันว่า พี่ไม่ได้ทำคอนเสิร์ตของพระเอกละครนะ พี่กำลังทำคอนเสิร์ตของนักร้องคนหนึ่ง เอนเตอร์เทนเนอร์คนหนึ่งนะ บอกเขาเลยเพราะว่าเราต้องเข้าใจกันก่อน ว่าน้องต้องเป็นตรงนั้นนะ ถ้าเป็นคอนเสิร์ตพระเอกพี่ก็จะไม่ทำ เพราะคอนเสิร์ตพระเอกหมายความว่าอย่างไร เพราะว่าถ้าเรานึกถึงคำว่าพระเอกมันก็จะได้ประมาณหนึ่ง พระเอกๆ แบบทุกคนจะให้อภัยว่าพระเอกมาร้องเพลง พี่ไม่ทำ ”

อย่างไรก็ตามไม่ว่าตนจะพูดออกกี่ครั้งแต่คนดูจะรู้สึกอยู่ดีว่านี่คือคอนเสิร์ตพระเอก แต่ถึงที่สุดแล้วเมื่อการแสดงผ่านไป คอนเสิร์ตนี้กลับสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้ชม มันผิดคาดกระแสตอบรับมันเลยมา

“ทุกคนก็ตกใจว่าพระเอกทำได้ขนาดนี้เลยหรือ ”

“ซีนที่เป็นปัญหาพี่รู้สึกว่าคนที่อยู่ในคอนเสิร์ตไม่มีปัญหาอะไร คนที่รู้สึกคือรู้สึกจากภาพที่ถูกแคปมาเป็นภาพนิ่ง จริงๆโชว์นี้เป็นโชว์ใหญ่อลังการ ลองคิดถึงตัวน้อง ว่าตอนนั้นน้อง2คนนั้นต้องรับผิดชอบอะไรบ้าง ร้องเพลงไปด้วย และคิวต้องแม่นมาก ”

คนดูก็ชื่นชอบกัน ในโมเมนต์นั้นตนไม่เห็นว่าจะมีใครสักคนคิดอกุศลจิตอย่างนั้นได้

“จังหวะที่น้องพลิกตัวมันแปปเดียวเอง มันคือโชว์ แต่พอแคปมาแล้วดูแค่นั้น คนก็คิดว่ามันน่าเกลียด แต่เราก็ห้ามสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ แต่เราจะบอกว่าอันนี้นแค่ซีนเดียว ที่เขาต้องรับผิดชอบ เขาต้องมีความแข็งแรง และรู้จักผ่อนหนัก ผ่อนเบาก็สำคัญ ”

“ทุกซีน ทุกฉากที่ถูกนำมาโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต มันผ่านการคิดมาหมดแล้ว ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เอสพีอาร์ซี’ ขอโทษกลุ่มประมงกรณีน้ำมันดิบรั่วซึมลงทะเล 100 ลิตร ชี้คุมสถานการณ์ได้
บทความถัดไปหลานแจงแล้ว ไม่ได้ทอดทิ้ง “ปู่อรุณ” เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ทหารผ่านศึกเกาหลี นั่งขายลอตเตอรี่