ส่อง! คอสตูมทริปล่าแสงเหนือ ‘เปิ้ล ไอริณ’ ที่งานนี้เผ็ดซี้ดจนหิมะแทบละลาย

ทำเอา “หิมะละลาย” กับคอสตูมล่าแสงเหนือของสาวเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ” ที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง และไม่พลาดเก็บภาพสวยๆ มาให้แฟนๆได้ชมกัน

ล่าสุดกับ “ทริปล่าแสงเหนือ” ประเทศนอร์เวย์ ถึงแม้หิมะจะขาวโพลนขนาดไหน หนาวจับใจเยี่ยงไร แต่คอสตูมสาวเปิ้ลก็ยังแซ่บจี๊ด เผ็ดเว่อร์ โดยงานนี้เจ้าตัวสลัดชุดกันหนาว เหลือแต่ “บิกินี่” ถ่ายรูปคู่กับแสงเหนือแบบไม่กลัวหนาวกันเลยทีเดียว

เปิ้ล ไอริณ โพสต์ว่า “Fantastic Northern lights in Tromso เมื่อผู้คนถามฉันว่า “มาทำอะไรคนเดียว” ชั้นบอกว่า “มาล่าแสงเหนือ” มากกว่า 5 ครั้งที่ชั้นได้ยินคำตอบว่า”หิมะตก อากาศแบบนี้ ไม่มีทางเห็นหรอก”.. ชั้นไม่เคยเอาคำว่า”ทำไม่ได้” ,”ไม่มีทาง” ของคนอื่น มาใส่ความคิดตัวเอง เพราะนั่นเป็นการสะท้อนความคิดของเค้า…ชั้นออกไปตามหาคืนแล้วคืนเล่า…จนเมื่อคืนนี้ เป็นคืนที่แสนวิเศษที่สุด..หลังขับรถฝ่าหิมะขึ้นเหนือไป 3 ชั่วโมง ประมาณ 4 ทุ่ม ก็พบแสงเหนือเต็มฟ้า เต้นระบำโชว์ ราวหนึ่งชั่วโมง ในอากาศ-5 พวกเค้าปรากฏ จนเราก่อไฟ ตั้งแคมป์ ทานซุป และย่างมาชเมลโล่เสร็จ เค้าก็หมดพอดี ขอบคุณความดื้อรั้น ความเชื่อมั่น และศรัทธาในตัวเอง…ที่ทำให้ ได้นำรูปสวยๆ มาฝากตามสัญญากับทุกคน และได้บันทึกไว้ เป็นหนึ่งความฝันที่ทำสำเร็จ จะเก็บความประทับใจ ไว้ในความทรงจำตลอดไป”

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สองล้อเปิดโผ 28 นักปั่นชุดซีเกมส์ ‘จุฑาธิป-วิภาวี-เมธาสิทธิ์’ นำทัพลุย
บทความถัดไป‘ณัฏฐพล’ หนุนสอนภาษาจีนให้ น.ร.อาชีวะ หวังต่อยอดความร่วมมือไทย-จีน