ฟังคำตอบ ‘เพื่อนสนิทซาร่า’ ทำไมหลานโกรธพ่อ?

ฟังคำตอบ ‘เพื่อนสนิทซาร่า’ ทำไมหลานโกรธพ่อ?

กรณีนักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นขอรับรองบุตร “น้องแม็กซ์เวลล์” ทำให้เกิดการตอบโต้กันระหว่าง ไมค์ และซาร่า โดยล่าสุด ไมค์ พร้อมทนายความเจมส์ ออกรายการโหนกระแส พร้อมเผยถึงข้อ ถึง 6 ข้อที่ซาร่าเรียกร้องให้ ไมค์ มีสิทธิปกครองร่วม ซึ่งส่งผลให้กระแสโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่วนใหญ่เห็นใจไมค์ ขณะที่ซาร่าออกมาโพสต์ขอบคุณทุกคนที่เชื่อใจและให้กำลังใจนั้น

อ่าน : เปิด 6 ข้อเรียกร้อง ซาร่าถึงไมค์ ให้จ่ายค่าเทอมจนจบป.เอก ขอเงินเพิ่มเดือนละ 5 หมื่น

อ่าน : ‘ซาร่า’ สะอื้นลูกโดนลดคุณภาพชีวิต ถูกบีบให้ออกจากคอนโดหรูย้ายไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4,000

อ่าน : ซาร่า เคลื่อนไหว! ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ-ให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ ซาร่า โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ ปรากกฏว่าทัวร์ลง โดยส่วนใหญ่เข้าไปตำหนิเรื่องการเลี้ยงลูกและข้อเรียกร้องของซาร่า โดยโซเชียลรายหนึ่งได้มาโพสต์ความเห็นของเพื่อนสนิทรายหนึ่งของซาร่า ที่ได้เข้ามาตอบถึงปัญหาคาใจของชาวโซเชียลโดยเฉพาะคำถามคาใจที่ว่า “ซาร่า สอนลูกให้เกลียดพ่อหรือ” หรือ “ซาร่ากีดกันไม่ให้พ่อเจอลูกหรือเปล่า?

ทั้งนี้เพราะก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาแถลงข่าวในทำนองว่าการเจอกันครั้งล่าสุดนั้น น้องแม็กซ์เวลล์ บอกว่า “ไม่รักแด๊ดดี้แล้ว”

 

โดยเพื่อนสนิทของซาร่าอธิบายว่า “น้องโกรธที่ไมค์ไม่จัดงานวันเกิดใหญ่ๆ ให้ น้อยใจตามประสาเด็ก ซาร่าเองก็อธิบายตลอด แต่น้องบอกเห็นเงินในกระเป๋า ซึ่งหลานไม่รู้หรอกว่าการจัดงานต้องใช้เงินเท่าไหน นี่คือเรื่องแรกที่ทราบ มันเกิดมาจากเรื่องนี้”

เพื่อนสนิทของซาร่าบอกด้วยว่า “ซาร่าไม่ได้สอนลูกให้เกลียดพ่อ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เผยคลิปพายุโนอึล ถล่มเวียดนาม พัดต้นไม้หัก
บทความถัดไป19 กันยา วันประวัติศาสตร์ 14 ปีรัฐประหาร ถึงปรากฏการณ์ร่วมสมัย