เพจ ซาร่า แจง แม็กซ์เวลล์ เรียนดำน้ำแต่เด็ก จวกคนตัดคลิปบางส่วนหวังผลเชิงลบ

ซาร่า แจง แม็กซ์เวลล์ เรียนดำน้ำแต่เด็ก จวกคนตัดคลิปคุกคามการเลียงดู พร้อมรวมหลักฐานดำเนินคดี

จากกรณีกระแสข่าวการฟ้องร้องเพื่อขอสิทธิเลี้ยงดูน้องแม็กซ์เวลล์ระหว่างนายไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องนักแสดงชื่อดัง และซาร่า คาซิงกีนี อดีตภรรยา จนเป็นข่าวครึกโครมไปก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะมีกระแสข่าววิพากษ์วิจารณ์การเลี้ยงดูแม็กซ์เวลล์ ของซาร่า โดยเฉพาะจากกรณีที่มีผู้ส่งคลิปน้องแม็กซ์เวลล์ ที่ระบุว่าเป็นการทำโทษด้วยการจับกดน้ำจนเป็นกระแสข่าวไปก่อนหน้านี้

คลิกอ่าน กอล์ฟ เดือด ซาร่าหัวเราะลูกถูกจับกดน้ำ โซเชียลแห่ฟ้อง ‘คลิปน้องแม็กซ์เวลล์’ อื้อ

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 27 กันยายนเฟซบุ๊กแฟนเพจ SarahMaxwell Channel ของ ซาร่า คาซิงกีนี อดีตภรรยา ไมค์ พิรั คุณแม่ของน้อง แม็กซ์เวลล์ ได้โพสต์ ข้อความชี้แจง ว่าแม็กซ์เวลล์ เรียนว่ายน้ำและดำน้ำมาตั้งแต่เด็ก ไม่ได้มีพฤติกรรมกลัวน้ำอย่างที่วิจารณ์กัน โดยระบุว่าคลิปดังกล่าวที่ถูกเผยแพร่เป็นการนำคลิปบางส่วนออกไปเพื่อหวังจุดประสงค์โจมตีซาร่า โดยพร้อมจะรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้ปล่อยคลิปต่อไป

โดยข้อความระบุว่า ทางเพจ ขออนุญาตชี้แจงเรื่องของบุคคลที่แอบอ้างดึงบางส่วนของคลิป ในEP. 7 ของ Content ในช่อง Sarah Maxwell เมื่อ2ปีที่แล้ว ไป เพื่อจุดประสงค์ ในการคุกคาม การเลี้ยงดูบุตร ของ k.ซาร่า คาซิงกีนี

ขอเรียนแจ้งว่า k.ซาร่า คาซิงกีนี และครอบครัวได้พาน้องแม็กเวลล์เรียนว่ายและเรียนดำน้ำตั้งแต่เล็ก และน้องแม็กซ์เวลล์ มีพัฒนาการที่ดีในการว่ายน้ำมาตลอดจนปัจจุบัน ได้รับเหรียญจากการสอบว่ายน้ำที่โรงเรียน (หลักฐานคือรูปถ่ายด้านล่าง) ไม่ได้มีพฤติกรรม หวาดกลัว กลัวน้ำ อย่างที่วิพากษ์วิจารณ์ กันอย่างไร จึงขอเรียนแจ้งว่าการกระทำในการนำคลิปบางส่วนออกไปโดยมิได้รับอนุญาตและนำเสนอในจุดประสงค์ในทางว่าร้าย เพื่อหวังผลในเชิงลบ โดยไม่ศึกษาความจริงนั้น เป็นการคุกคาม เด็กและเยาวชน (รวมถึงเด็กๆที่อยู่ในคลิป) หากผู้ใดพบเห็น สามารถแจ้งทางเพจเพื่อรวบรวมหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป (โดยจะมอบรางวัลให้หากมีการดำเนินคดีและเมื่อการดำเนินคดีสิ้นสุด) ขอบพระคุณสำหรับผู้ที่ติดตามทุกท่าน 🙏🏻ขอบพระคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่นำเสนออย่างเป็นกลาง🙏🏻

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“หมอกฤษณ์” เปิดดวงชะตาชาว 6ราศี ใครจะดวงดีได้เงินงานโชคลาภ หรือใครจะร่วงไปดูกัน
บทความถัดไปชาวเน็ตแสบ! ส่งคีย์เวิร์ด ‘ลุงตู่’ ให้ ‘ซามีน่า’ ผู้เข้าประกวด MUT50 ตอบ ‘เป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่…’