ทนาย ‘รัศมีแข’ เดินทางยื่นฟ้องศาล กรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย

ทนาย ‘รัศมีแข’ เดินทางยื่นฟ้องศาล กรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย

จากกรณีรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ณัชพล แสงสี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังเมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย.63 ถูกไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ทำร้ายร่างกาย

ล่าสุดวันนี้ 27 ตุลาคม 2563 นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ หรือ ทนายเจน ทนายความของ รัศมีแข ได้เดินทางมายื่นฟ้องที่ศาลแขวงพัทยา เพื่อดำเนินคดีกับไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ หลังจากเดินทางมายื่นฟ้องไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์

นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้เดินทางมายื่นฟ้องคดีอาญาที่คุณรัศมีแขถูกทำร้าย ซึ่งทางคุณรัศมีแขได้ใช้สิทธิในฐานะผู้เสียหาย ก่อนหน้านี้ได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน ซึ่งในกระบวนการคดีอาญาผู้เสียหายมีสิทธิให้ทนายความยื่นฟ้องต่างหาก จนระยะเวลานานคุณรัศมีแข ได้ให้ตนซึ่งเป็นทนายความมายื่นฟ้องในคดีอาญาต่างหาก ซึ่งวันนี้ตนได้เดินทางมายื่นฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งทางศาลพัทยาได้นัดไต่สวนในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งในวันดังกล่าวทางด้านรัศมีแข ก็ต้องเดินทางมาด้วย ซึ่งในการทำงานของพนักงานสอบสวนตนมองว่าไม่มีปัญหาอะไร ส่วนพนักงานสอบสวนที่เป็นเจ้าของคดีก็ได้ทำตามหน้าที่อยู่แล้ว ซึ่งคดีนี้ทางผู้ต้องหาอยู่ในเขตท้องที่อื่น ซึ่งต้องมีการส่งหมายเรียกได้ตามภูมิลำเนาซึ่งอาจจะเกิดความล่าช้าบ้างเป็นเรื่องปรกติ ซึ่งตนก็เข้าใจในการทำงานของพนักงานสอบสวน แต่เราก็รู้สึกว่าคดีมีความล่าช้า แต่ก็ไม่รู้ว่าล่าช้าเพราะอะไร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘รัศมีแข’ เผยเดดไลน์ ‘ไฮโซแชมป์’ 1 ต.ค. หลังจากนี้เตรียมเจอหมายจับ ยื่นขอความคุ้มครองจากสถานทูตสวีเดน
เพจดังสรุป 3 ดราม่าในเรื่องเดียว “น้ำหวาน-ไฮโซแชมป์-รัศมีแข”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทนายเดชา ซัดประชุมวิสามัญ 2 วัน สูญกว่า 1.6 ล. แต่หาทางออกให้ปท.ไม่ได้
บทความถัดไป‘เพื่อไทย’ จี้ นายกฯ เสียสละลาออกเหน็บอย่าอ้างความมั่นคง เพราะ’ประยุทธ์’ ไม่ใช่ความมั่นคงของปท.