ช้าก่อน! ‘มดดำ’ โร่แจงหลังโดนรุมจีบไปร่วมงาน ลั่น GMM25 ยังไม่ยุบช่อง

ช้าก่อน! ‘มดดำ’ โร่แจงหลังโดนรุมจีบให้ย้ายไปร่วมงาน ลั่น GMM25 ยังไม่ยุบช่อง

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า จีเอ็มเอ็ม 25 จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ภายใน 31 ธันวาคม 2563 ส่งผลให้โลกโซเชียลถึงกับตกใจกับข่าวนี้ไปตามๆ กัน ว่าทางช่องจะยุติการผลิตหรือไม่นั้น

ล่าสุด มดดำ คชาภา หนึ่งในพิธีกรคนดังแห่งรายการแฉ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @moddamkachapa โดยระบุว่า จากข่าวและคนสอบถามถึงช่องgmm25 กราบขอบคุณ ทุกท่าน ที่ติดต่อให้มดดำและทีมงานไปร่วมงานด้วย ใช้คำว่า เยอะสุดตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาเลยค่ะ กราบขอบพระคุณจากใจจริงๆค่ะ

“แต่ก่อนอื่นขออนุญาตเรียนชี้แจงเรื่องช่อง gmm25 กับทุกท่าน ในฐานะพนักงานและคนทำงานช่อง gmm 25 ช่องจะไม่มีการปิดช่องหรือยุติการออกอากาศแม้แต่นาทีเดียว และที่สำคัญทาง @gmmtv โดย @tha_sataporn ยังคงผลิตละครใหม่ 7 วันให้กับช่อง @gmm25thailand ส่วนรายการแฉ @chae_show ยังอยู่จีเอ็มเอ็ม 25 ไม่มีการย้ายช่องไปไหนทั้งสิ้น และพวกเรายังจะมีรายการแฉแต่เช้ากลับมาอีกครั้งหนึ่ง และมีรายการใหม่ที่ช่องกำลังจะขึ้นมาอีกหลายรายการขอเรียนว่า ช่องgmm 25 ไม่มีการยุติการออกอากาศจึงเรียนมาเพื่อทราบ กราบขอบพระคุณ สำหรับทุกท่าน ที่เป็นห่วง และ ให้โอกาสเสนอมามากมาย มากมายจนไม่รู้จะขอบพระคุณยังไง เมื่อมีโอกาสขอไปรับใช้ทุกท่านจริง กราบขอบคุณ ลูกค้า ผู้สนับสนุน ช่อง @gmm25thailand มาโดยตลอด โปรดมั่นใจ ช่อง gmm25ปีหน้าสนุกครบทุกรส”

ทั้งนี้ มีรายงานว่า การเปลี่ยนแปลงของช่องจีเอ็มเอ็ม 25 นั้น จะเหลือไว้สำหรับให้บริษัทในเครือ เช่าสถานีเพื่อผลิตรายการต่างๆ ในส่วนของข่าว จะได้ช่องวัน มาผลิตข่าวแทน โดยจะมีพนักงานส่วนหนึ่งที่ได้อยู่ต่อ สำหรับพนักงานประจำจะได้รับการชดเชยตามกฎหมาย ขณะที่ พนักงานฟรีแลนซ์นั้นตามสภาพ พร้อมกันนี้ยังมีรายงานว่า ช่อง 25 จะยังคงมีอยู่ โดยได้ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เข้ามาบริหารแทน แต่ยังไม่ทราบรูปแบบใด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ณัฐนิดา’ ฉลุย – ‘วิชยา’ ร่วงหวดหัวหินโอเพ่น ‘ปรัชญา’ ล้างตาสำเร็จ
บทความถัดไปบิ๊กธุรกิจกลุ่มเพื่อนชุมชนลุยพัฒนาอีอีซี