แคนดี้ รากแก่น แจงดราม่าภาพพรีเวดดิ้ง ‘โทนี่-แก้ว’ เชื่อ แม่ย่านางทันสมัย เข้าใจว่าถ่ายแฟชั่น

หลังจากว่าที่บ่าวสาวสุดเท่ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา เจอดราม่าภาพพรีเวดดิ้ง ประเด็นวางเท้าบนคอนโซลรถไปนั้น

ล่าสุด แคนดี้ รากแก่น พี่สาวของโทนี่ รากแก่น ออกมาเปิดเผยทางอินสตาแกรม kandyrakkaen ว่า ตนเองติดตามข่าวนี้อยู่ เชื่อว่ามีคนส่วนน้อยเท่านั้นที่ดราม่า โดยส่วนมากสามารถเข้าใจได้ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าที่บ่าวสาวจะสายแฟชั่นขนาดไหน แต่ยืนยันว่าทั้งคู่สายธรรม ชอบทำบุญ นั่งวิปัสสนา และตอนนี้ละเว้นเนื้อสัตว์ งดเบียดเบียน

แคนดี้กล่าวว่า เอาจริงๆ ตามอ่านอยู่นะ เราว่าเป็นส่วนน้อยมากที่ดราม่าเรื่องนี้ ส่วนมากก็เข้าใจได้ คือพอเห็นข่าวนี่ยกขาลงแทบไม่ทัน ถามตัวเองว่า อ้าว ยกขาไม่ได้เหรอ?? ก็มันปวดขาอ่าา 😭😭 แต่เราก็ไม่ลบหลู่ความเชื่อใคร เพราะเราเองก็ไหว้แม่ย่านางตลอด แต่แม่ย่านางน่าจะทันสมัยและเข้าใจแหละว่านั่นคือแก้วถ่ายแฟชั่น และเราปวดขา!! ท่านคงให้อภัย

แคนดี้บอกอีกว่า อีกอย่าง ถึงโทแก้วจะดูสายแฟ สมัยใหม่ แต่ 2 คนนี้ สุดจัดสายธรรม ทำบุญ นั่งวิปัสสนา และตอนนี้ละเว้นเนื้อสัตว์ งดเบียดเบียน คุย 10 คำ 8 คำคือเรื่องธรรมะ เพราะฉะนั้น แคนดี้เชื่อในความดีของทั้งสองคน แต่ก็นะ ดราม่าส่วนน้อย แต่ก็เป็นประเด็นได้ แสดงว่าคนสนใจ

“เอาเป็นว่า ฝากชมการถ่ายทอดสดงานแต่งโทแก้ว 11 ธ.ค.นี้ 16.00 ช่องยูทูบ ULN Chanel ด้วยน้าา ว่าสองคนนี้จะทำไรให้เป็นประเด็นอีกม๊ายย 🤣🤣 #พี่ชินแบ๊ว”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by แคนดี้ ถึงรากถึงแก่น (@kandyrakkaen)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘โทนี่-แก้ว’ รัวภาพพรีเวดดิ้งสุดแนว เจอชาวเน็ตติง ว่าที่เจ้าสาววางเท้าบนคอนโซลรถ ไม่เหมาะสม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon