ดุมากแม่! ‘รัศมีแข’ งัดพลังใจจาก ‘ลิซ่า’ ต่อย ‘เอ็กซ์ ธิตินันท์’ น่วม ปิดท้าย 10Fight10 ซีซั่น 2 (คลิป)

ดุมากแม่! ‘รัศมีแข’ งัดพลังใจจาก ‘ลิซ่า’ ต่อย ‘เอ็กซ์ ธิตินันท์’ น่วม ปิดท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะได้กำลังใจดีจาก ลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่อัดคลิปมาเชียร์ก่อนชกหรือเปล่า จนทำให้ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” เดินหน้าปล่อยหมัดหนักๆ อัด “เอ็กซ์ ธิตินันท์” น่วม เลือดกำเดาทะลัก โดยครบ 3 ยก รัศมีชนะเอกฉันท์ 3-0 เสียง ในคู่ “บิ๊กแมตช์” ปิดสังเวียนเดือด สังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 ซีซั่น 2 คืนวันที่ 21 ธันวาคม

อ่านข่าวชมคลิป – ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ ‘รัศมีแข’ ขึ้นชก 10fight10

สำหรับคู่นี้เป็นคู่ที่ 11 ปิดท้ายการแข่งขันซีซั่น 2 ซึ่ง รัศมีแข จากทีมแบล็ก ชั่งได้ 90.10 กิโลกรัม ส่วน เอ็กซ์ ธิตินันท์ จากทีมไวท์ ชั่งได้ 83.10 กิโลกรัม ซึ่งทั้งคู่ชกในพิกัดไม่เกิน 90.72 kg. รุ่น “Cruiserweight”

ยก 1 ทั้งสองฝ่ายผลัดกันเดินบุกปล่อยหมัด มีหมัดแย็บและต่อยเข้าหน้าใส่กัน มีจังหวะโดนหมัดจนเสียหลักกันทั้งคู่ โดยที่น้ำหนักของหมัดนั้นรัศมีแขเป็นฝ่ายได้เปรียบกว่าเล็กน้อย จบยกแรกไปแบบคู่คี่สูสี

ยก 2 รัศมีแขเปิดฉากเดินเหวี่ยงหมัดหนักๆ เข้าใส่ จนเอ็กซ์ยากจะรับมือ โดนหมัดเข้าหน้าถึงกับเลือดกำเดาออกจนต้องให้แพทย์ปฐมพยาบาล เอ็กซ์ปล่อยหมัดแย็บสวนกลับได้บ้าง แต่รัศมีแขยังคงเดินลุยสาดพายุหมัดอย่างต่อเนื่องจนเอ็กซ์ต้องให้แพทย์มาปฐมพยาบาลเป็นครั้งที่ 2 ก่อนจะจบยกลงด้วยความดุเดือด

ยก 3 เอ็กซ์ พยายามเดินเข้าชกแก้เกมกลับคืน แย็บเข้าเป้าเป็นระยะๆ แต่รัศมีแขยังมีหมัดขวาหนักๆ รอสวนกลับแบบเน้นๆ อยู่ พร้อมกับมีหมัดปล่อยอัปเปอร์คัตสวยๆ ทำเอาเอ็กซ์ถึงกับเข้าประชิดเข้ามาต่อยอย่างลำบาก จนกระทั่งจบยกไปอย่างสนุก

ครบ 3 ยก กรรมการตัดสินให้ รัศมีแข ชนะไปอย่างเอกฉันท์ 29-28, 29-28 และ 29-28

ส่งผลให้ตลอดการชกทั้ง 11 คู่ ทีมแบล็กมีคะแนนรวมเหนือกว่า คว้าแชมป์ประจำซีซั่น 2 ไปครอง

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Workpoint และ เพจ 10Fight10

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon