ทัวร์ลงอีกแล้ว! ‘กันต์ กันตถาวร’ โดนจวกยับ ปมถาม ‘รัศมีแข’ เป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย ศึก 10 Fight 10

ทัวร์ลงอีกแล้ว! ‘กันต์ กันตถาวร’ โดนจวกยับ ปมถาม ‘รัศมีแข’ เป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย ศึก 10 Fight 10

โดนดราม่าเรื่องการทำหน้าที่พิธีกรอีกแล้ว สำหรับ กันต์ กันตถาวร หลังจากถูกชาวเน็ตมองว่าใช้คำพูดไม่เหมาะสม ระหว่างรายการมวยดารา ศึก 10 Fight 10 ที่เพิ่งปิดฉากการแข่งขันซีซั่น 2 ไปหมาดๆ เมื่อคืนวันที่ 21 ธันวาคม

สำหรับไฟต์ดังกล่าว “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” จากทีมแบล๊ก โชว์เชิงมวยอันยอดเยี่ยม เหวี่ยงหมัดหนักๆ อัด “เอ็กซ์ ธิตินันท์” จนน่วม เลือดกำเดาทะลัก ครบ 3 ยก รัศมีชนะเอกฉันท์ 3-0 เสียง

อ่านข่าว – ดุมากแม่! ‘รัศมีแข’ งัดพลังใจจาก ‘ลิซ่า’ ต่อย ‘เอ็กซ์ ธิตินันท์’ น่วม ปิดท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการสัมภาษณ์ก่อนชก หนุ่มกันต์ได้ถามคู่ชกทั้งสองที่แต่งตัวจัดเต็มเพื่อเปิดตัวขึ้นเวทีว่าแต่งตัวเป็นอะไร ซึ่งรัศมีแขตอบว่าแต่งเป็นคิงคองตามคอนเซ็ปต์วิถีคิงคอง จากนั้นกันต์ได้ถามต่อว่า “เป็นตัวผู้หรือตัวเมีย” ทำเอารัศมีแขชะงักไปนิดหนึ่งก่อนตอบกลับว่า “หะ ตัวเมียสิคะ”

ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ เช่น รายการสดยากก็จริง แต่การมีมารยาทก็ไม่ได้ยากมาก คิดเยอะขึ้นรู้จักให้เกียรติคนอื่นมากขึ้นติดตลกกับการบูลลี่คนอื่นให้น้อยลง กันต์จะเป็นพิธีกรที่ดีขึ้นเยอะ บกพร่องผิดพลาดก็ควรยอมรับขอโทษและปรับปรุง เพราะจริงๆ คุณก็มีความสามารถมากนะ, กันต์ไม่มีมารยาทอีกละ ถามรัศมีแขว่า เป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย สมัยนี้แล้วมาสงสัยเพศอะไรค้า ถึงจะพูดเอาฮาแต่ไม่ฮานะค้าคุณพี่ พี่แขดูสะอึกไปแป๊บนึงด้วย ควรเปลี่ยนพิธีกรปะถามจริง

จากนั้นมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็นทำนองว่า การที่กันต์ถามคำถามนี้เป็นการเหยียดผิวและเหยียดเพศพร้อมกัน ซึ่งอาการบูลลี่แก้ไม่หาย เมื่อก่อนเคยชอบ เดี๋ยวนี้ไม่เลย พอดังเป็นที่รู้จักก็ขายความมืออาชีพทิ้งไป เหลืออยู่แค่ความกร่าง และอยากให้เปลี่ยนพิธีกรรายการใหม่ พร้อมกันนี้ยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งตั้งฉายาว่า “กันต์ กันตถาวร นักเหยียดแห่งปี 2020”

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 10Fight10 และทวิตเตอร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon