ลมแทบจับ! ‘ใบเตย’ สั่งออนไลน์แบรนด์เนม ส่งผ่าน ปณท หาให้ควั่ก-ของไม่ถึงมือ

ลมแทบจับ! ‘ใบเตย’ สั่งออนไลน์แบรนด์เนม ส่งผ่าน ปณท หาให้ควั่ก-ของไม่ถึงมือ

หลังจาก คุณแม่ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ภรรยาสาว ดีเจแมน พัฒนพล คลอดน้องเวทมนต์ ก็ได้เวลาโชว์เซ็กซี่ โดยเจ้าตัวตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อให้หุ่นเข้ารูปดังเดิม ซึ่งก็ไม่เสียชื่อ สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่หลายคนติดภาพคาแร็กเตอร์สาวแซ่บตัวเล็ก

แต่ล่าสุด คุณแม่ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก Suteewan Thaweesin ระบุว่า

เครียดแบบเลือดขึ้นหู อีแม่ cf Dior มา แล้วคือทางร้านจัดส่งโดย ems ไปรษณีย์ไทยมาส่งที่บ้าน ตั้งแต่วันที่ 9 ในเลขแทร็คบอกว่าของถึงตั้งแต่วันที่ 10 เวลา 12.46 น. แต่จนป่านนี้ข้าพเจ้ายังไม่ได้ของ แล้วคนที่เซ็นรับของเขียนว่า ร.ป.ภ. แต่อีแม่ก็ไปถาม รปภ หมู่บ้านก็บอกว่าไม่มี อะทีนี้ขอดูกล้องวงจรก็ไม่มี ไม่มีไปรษณีย์ไหน มาส่งของตรูเลย แล้วตอนนี้คือยังไง อยากรู้มาก ให้ทางร้านแบรนด์เนมส์ที่สั่งซื้อโทรไปหาไปรษณีย์เช็คทุกอย่าง ว่าของอยู่ไหน ส่งที่ไหน หมู่บ้านโครงการไหนอะไรยังไง คืออีแม่ขับรถวนหาทุกโครงการบูเลอวาร์ดแถวเลียบด่วนแล้วคือไม่มีสักที่ โอ้ยยยย จะบ้าตาย จะบอกว่าผ้าพันคอที่ช้าน Pre มา มันหายากมาก แล้วดันมาหายอีกส่งไม่ถึงอีก โอ้ยยย อีแม่ลมจับ ฮืออๆๆๆ ทำยังไงดีๆ ใครเคยเจอเคสส่งของไม่ถึงแบบนี้บ้าง ต้องทำไงแนะนำอีแม่ที อกอีแป้นจะแตก ของหายอยากได้คืนคร่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สุชาติ สวัสดิ์ศรี’ ชี้ ข้อเขียน ‘ฐากูร’ สะท้อนความเชื่อในการเปลี่ยนแปลง ไม่มองแค่ปัจจุบัน แต่เห็นอนาคต
บทความถัดไป‘หมอทศพร’ วาดภาพ ‘ฐากูร’ มอบบุตรชาย ชี้สูญเสียคนเก่งบนเส้นทางปชต.