‘แอน จักรพงษ์’ ไลฟ์กราบขอโทษ เหตุสัมภาษณ์ไม่ให้เกียรตินางงามจักรวาล พาดพิงเรื่องเซ็กซ์

‘แอน จักรพงษ์’ ไลฟ์กราบขอโทษ เหตุสัมภาษณ์ไม่ให้เกียรตินางงามจักรวาล พาดพิงเรื่องเซ็กซ์

หลังจากสาว แอน จักรพงษ์ เปิดเผยเรื่องราวความรักผ่านรายการ แฉ โดยบางช่วงบางตอน แอน เปิดเผยถึงการเลิกรากับแฟนหนุ่ม คลินท์ บอนแดด หรือพี่หมี อดีตแฟนเก่านางงามจักรวาล แคทรีโอนา เกรย์ โดยระบุว่าฝ่ายชายเซ็กซ์ซาดิสม์ ทั้งยังบอกว่านางงามจักรวาลก็เลิกราเพราะเหตุผลนี้เช่นกัน

จากนั้นเพจเฟซบุ๊ก ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก ได้ออกมากล่าวถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า การพูดถึงแคทรีโอนา เกรย์ เป็นการทำร้ายผู้หญิงด้วยกัน

ทำให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นการตำหนิถึงการให้สัมภาษณ์ของ แอน กระทั่งมีแฮชแท็ก #แบนแอนจักรพงษ์

อ่านข่าว : เดือดแซ่บซี้ดมาก ! แอน จักรพงษ์ แฉละเอียดยิบ สุดทนเลิกนายแบบหนุ่ม เหตุเซ็กซ์ซาดิสต์ (คลิป)
ชาวเน็ตรุมจวก ‘แอน จักรพงษ์’ หลังสัมภาษณ์ไม่ให้เกียรติ ‘แคทรีโอนา เกรย์’ มิสยูนิเวิร์ส 2018

ล่าสุด วันนี้ (4 กุมภาพันธ์) แอน จักรพงษ์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip เปิดเผยความในใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แอนระบุว่า ความพลาดพลั้งทุกอย่างไม่ได้มีเจตนาจริงๆ ขอเรียนตรงนี้อีกครั้งว่ากราบขออภัยและขอโทษ หากไปรบกวนจิตใจ และทำให้หลายคนอาจตีความไปเยอะแยะมากมาย

ส่วนประเด็นที่กล่าวถึงเรื่องเซ็กซ์ Non-Stop นั้น แอนยอมรับว่า ทุกอย่างคือความพลาด คือความพลั้ง ยอมรับผิด ยอมรับว่าไม่มีเจตนา ดังนั้น ก็เป็นบทเรียน และเป็นต้นทุนที่ล้ำค่ามากๆ ที่สำคัญคือเราต้องแสดงเจตนารมณ์ สำนึกให้เห็น คิดให้เป็น

“เราคงไม่สามารถทำถูกทุกอย่างบนโลก ไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ แต่พอเวลาเราพลั้ง เราพลาด ด้วยความที่ไม่มีเจตนา หรือมาคิดทบทวน ก็บอกแล้วว่าสิ่งที่มนุษย์คุณภาพควรต้องทำในสังคมทุกสังคมทั่วโลกคือการกราบขอโทษ ขออภัยค่ะ

“เรื่องแบบนี้กล้าบอกได้ว่ามาพูดด้วยความจริงใจ มาเปิดหัวใจให้ฟัง

“เวลาได้รับอะไรมาไม่ได้รู้สึกโกรธเลย ใครเขียนอะไรมาก็แล้วแต่ แม้จะอ่านไม่หมด แต่ก็คิดว่าเรารู้ว่าทุกคนย่อมต้องโกรธ หลายคนคงไม่ชอบ เกลียดชัง สิ่งเหล่านี้เป็นเอฟเฟ็กต์สัจธรรมอยู่แล้ว โดยที่เราไม่ระมัดระวังพอ

“กราบขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่อยู่เคียงข้าง แต่ถ้าทำไม่ถูก แฟนคลับพูดเถอะ เอาจริงๆ แล้วเรารักและเราอยู่ด้วยกันด้วยความศรัทธา”

 

ขณะเดียวกัน แอนยังบอกอีกว่า ตอนนั้นมดดำถามว่า แฟนเก่าเลิกกันยังไง แล้วเราไปพูดว่าจะเอาจริงไหม เดี๋ยวเล่าให้ฟัง แต่เราไปเหยียบเกียร์ผิด มดดำทำหน้าที่ดีแล้ว ทีมงานทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว แต่เราดันไปพาดพิงถึงคนอื่น เราก็เป็นผู้ใหญ่ผู้บริหารแล้ว ต้องรู้จักเหยียบเบรกให้เป็น เราควรต้องตอบว่าขอไม่พูดถึงใครเลยกับดิฉันและผู้ชาย และที่พูดว่าเห็นมาหมดแล้วในวิดีโอคลิป เราไม่ควรไปพาดพิงอะไรใครๆ เราควรจะให้เกียรติสุภาพสตรี ซึ่งเราก็เป็นแม่คนแล้วด้วย

“รู้สึกเสียใจต่อการกระทำและคำพูดของตัวเอง เราต้องเรียนรู้เองว่าต้องไม่พาดพิงบุคคลที่ 3 และไม่ควรนำเรื่องเซ็กซ์มาคุยบนหน้าจอ แต่ถ้ามันมีประโยชน์ต่อผู้คน ควรพูด แต่ถ้ามันเป็นเรื่องเซ็กซ์ล้วนๆ ก็ไม่ควรจะเอามาพูด

“ส่วนเอกสารที่เห็นอยู่ ซาบซึ้งคอมเมนต์ทุกคอมเมนต์ที่เข้ามาเตือนสติ เราควรเคารพต่อคุณผู้ชมทุกคนด้วย บางครั้งเราก็เหยียบสุดเกียร์เกินไป ต้องปรับนิสัยตัวเองลงมาหน่อย

“ขอโทษจากใจจริง ขอบคุณแฟนคลับทุกคนจริงๆ พอเราอ่าน แล้วมาส่องกระจกดูตัวเองที่เขาว่ามันก็จริง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon