เตือนแล้วนะ! ‘หมอช้าง’ ปราม 3 สิ่งหากทำจะเกิดเรื่องร้ายใน 30 วัน

เตือนแล้วนะ! ‘หมอช้าง’ ปราม 3 สิ่งหากทำจะเกิดเรื่องร้ายใน 30 วัน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย หลังตรุษจีน ปรับฮวงจุ้ยปีฉลูทอง ทิศตะวันตก เป็นทิศที่เป็นโชคลาภของปี บางตำราบอกบ้านที่หันหลังไปทิศตะวันตก หันหน้าไปทิศตะวันออกดี เปิดมือถือเปิดเข็มทิศ หาทิศตะวันตก ให้มีการเคลื่อนไหวของน้ำ เสริมโชคลาภทางทิศตะวันตก จะทำในบ้าน ในร้านหรือออฟฟิศก็ได้ เอาง่ายๆ น้ำพุเสียบปลั๊กก็ได้ ไม่ต้องไปขุดบ่อทำน้ำพุ เดี๋ยวปีหน้าเปลี่ยนอีก

ส่วนทิศวิบัติทิศที่แย่ของปี คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศเสียทรัพย์ มีแต่เรื่องวุ่นวาย ห้ามทุบ ขุด เจาะ 3 อย่างนี้ ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ หากทำจะเกิดเรื่องร้ายภายใน 30 วัน

โดยเฉพาะคนที่ได้รับผลกระทบก่อนใคร คือ คนเกิดปีชง คือ ปีมะแม ถ้าบ้านมีคนปีชง แต่ชงแล้วมีโอกาสรวย เหมือนคลังสมบัติจะแตกออก แต่บางทีจะรวยแบบทุกขลาภ ปีมะแมกับปีฉลูมาชงกันเหมือนกรุแตก มีโอกาสรวย การเงินโดดเด่น แต่ระวังทุกขลาภ

ส่วนเจ้าภาพร่วม ปีฉลู ไม่ค่อยมีผลอะไร, ปีจอ เป็นเรื่องความหงุดหงิดใจ ถูกเบียดเบียน กลั่นแกล้ง ไม่ได้ดั่งใจ , ปีมะโรง ปีแห่งความขัดแย้งแตกแยก หรือ คดีความ, ปีมะเมีย ถูกกลั่นแกล้งใส่ร้าย

ส่วนเจ้าภาพร่วม ปีฉลู ไม่ค่อยมีผลอะไร, ปีจอ เป็นเรื่องความหงุดหงิดใจ ถูกเบียดเบียน กลั่นแกล้ง ไม่ได้ดั่งใจ, ปีมะโรง ปีแห่งความขัดแย้งแตกแยก หรือ คดีความ, ปีมะเมีย ถูกกลั่นแกล้งใส่ร้าย

พร้อมทั้งแนะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมสำหรับปีชงหรือเจ้าภาพร่วม เช่น ปรับทิศเตียงนอน ผ้าปูที่นอน ทำให้เกิดเรื่องดีขึ้นได้ โดยปีนี้สีถูกโฉลก สีผ้าปู ตามราศีเสริมความเฮงและปังของชีวิต ราศีเมษ ม่วง เทา, พฤษภ เหลือง เทา, เมถุน แดง ส้ม, กรกฎ เทา ฟ้า, สิงห์ น้ำเงิน ฟ้า, กันย์ แดง ขาว, ตุลย์ น้ำตาล เขียว, พิจิก เขียว เทา, ธนู ม่วง, มังกร เขียว น้ำตาล, กุมภ์ ฟ้า เหลือง และ มีน แดง พิงก์โกลด์ เทา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดินตามดาว ปุสาคโม ประจำวันที่ 21 – 27 กุมภาพันธ์ 2564
บทความถัดไปบุ๋ม ปนัดดา ร่วมส่งร่าง น้ำมนต์ มนชนิตว์ รองนางสาวไทยปี’62