ทัวร์ลง! ‘นก อุษณีย์’ ปม จั๊กจั่น ชี้โพสต์ทำร้ายเพื่อน เจ้าตัวสวน รอวันความจริงเปิดเผย

ทัวร์ลง! ‘นก อุษณีย์’ ปม จั๊กจั่น ชี้โพสต์ทำร้ายเพื่อน เจ้าตัวสวน รอวันความจริงเปิดเผย

จากกรณีนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส กรณีเกิดกระแสข่าวว่าเธอเป็นโลกใบที่ 2 ของ เค วัฒนา ว่าที่สามี ยืนยันยังคงเชื่อใจสามี พร้อมท้าให้หญิงสาวที่ชื่อ “ตาล” ที่ถูกระบุว่าเป็นโลกใบที่ 1 หากมีตัวจนจริงให้ออกมาเปิดเผยตัวพร้อมเชิญไปงานแต่ง

คลิกอ่าน ฟาดแรง ‘จั๊กจั่น’ ท้าโลกใบที่ 1 ถ้ามีตัวตนเชิญมางานแต่ง รับแตกหักอดีต ผจก. เชื่อเป็นคนปล่อยข่าว

ขณะที่ล่าสุดเพื่อสนิท อย่าง นก อุษณีย์ ออกมาเปิดเผยแชตลับผ่านอินสตาแกรม nokusanee ยืนยันว่า ตาล โลกใบที่ 1 มีอยู่จริง และจั๊กจั่น นั้นกำลังถูกหลอก ข้อความระบุว่า

“สืบเนื่องจาก มีคนพูดว่าอาบีให้ข่าวทำลายจั่น ขอยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่บุ๋ม ปนัดดาให้ช่วย เพราะเชื่อว่าจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริงๆ ถึงแม้ตอนนี้จั่นจะไม่เชื่อ และถูกรายล้อมไปด้วยคนเลวๆ บางคนก็โง่และสาระแน แต่ความลับไม่มีในโลก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เมื่อวันนึงความจริงเปิดเผย ขอให้เมิงรู้ไว้ว่าพวกกุยังอยู่ตรงนี้ รักและหวังดีกับเมิงเหมือนเดิม”

คลิกอ่าน เปิดแชตลับยัน ‘ตาล’ มีตัวตนจริง ‘นก อุษณีย์’ ห่วง ‘จั๊กจั่น’ โดนหลอกรอวันที่ความจริงเปิดเผย

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของ nokusanee ดาราสาวได้มีชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเมนท์วิพากษ์วิจารณ์ดาราสาวในโพสต์ล่าสุดโดยส่วนใหญ่ระบุว่านก อุษณีย์ ไม่ควรทำแบบนี้หากรักเพื่อนจริงทำไมไม่ให้ผู้หญิงคนนั้นไปเคลียร์กันต่อหน้า

ซึ่ง นก อุษณีย์ ก็ได้ตอบกลับข้อความระบุว่า “ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องไปสนใจ รอวันที่ความจริงมันเปิดเผยแล้วพวกเค้าจะรู้เอง ว่าทำไมพี่ถึงทำแบบนี้”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon