บุ๋ม ถูกถามโลกใบที่ 1 มีชื่อเอี่ยวดราม่า ‘จั๊กจั่น’ ลั่นไม่ขอแฉกลัวโดนฟ้อง

บุ๋ม ถูกถามโลกใบที่ 1 มีชื่อเอี่ยวดราม่า ‘จั๊กจั่น’ ลั่นไม่ขอแฉกลัวโดนฟ้อง

ดูเหมือนเรื่องราวโลกใบที่ 2 จะไม่จบลงง่ายๆ หลังจากนักแสดงสาว ‘จั๊กจั่น อคัมย์สิริ’ ออกมาเปิดใจทุกข้อสงสัยแบบหมดเปลือกผ่านรายการ โหนกระแส โดยเชื่อว่าอดีตผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนปล่อยข่าวว่าเธอเป็นโลกใบที่ 2 ของว่าที่สามี ‘เค วัฒนา’

จากนั้น อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ออกโรงชี้แจงว่า “ไม่ได้เป็นคนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลาง ก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น ออกมาเถอะค่ะ จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ”

ก่อนที่นักแสดงสาว นก อุษณีย์ ออกมาปล่อยแชทแฉ ที่คาดว่าน่าจะเป็นการพูดคุย ระหว่าง ตาล กับ เพื่อนจั๊กจั่น

พร้อมทั้งแชร์โพสต์ของอดีตผู้จัดการของจั๊กจั่น และเขียนแคปชั่นว่า สืบเนื่องจาก มีคนพูดว่าอาบีให้ข่าวทำลายจั่น ขอยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่บุ๋ม ปนัดดาให้ช่วย เพราะเชื่อว่าจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริงๆ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา และ บุ๊คโกะ มาทำหน้าที่เป็นพิธีกร ในรายการ ตกมันส์บันเทิง เล่าข่าวประเด็นร้อนของ สาวจั๊กจั่น ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสังคม

โดยช่วงหนึ่งพูดคุยถึงเรื่องข่าวลือของ ว่าที่เจ้าบ่าว “เค” ที่มีส่วนพัวพันกับธุรกิจสีเทาของ เสี่ยโป้ ว่า เท่าที่ทราบสัปดาห์หน้า สาวจั๊กจั่น จะต้องเข้าไปพูดคุยถึงรายละเอียดของเสี่ยโป้ที่กองปราม ซึ่งเป็นเรื่องที่มันต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว เพราะ จั๊กจั่นเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเสี่ยโป้มาก่อน

นอกจากนี้ บุ๋ม บอกว่า ถ้าใครรู้ข้อมูลจากที่ไหนบอกเราด้วย เพราะ ทางรายการพยายามตามในหลายๆมุม ซึ่งการทำงานของรายการ ตกมันส์บันเทิง อย่างที่คุณเห็นกัน เรารู้ล่วงหน้าอยู่แล้ว มีหลาย ep แต่คำว่า ep มันจะเป็นไปอย่างไร ขึ้นอยู่กับข่าวต่างๆที่มันเกิดขึ้น ณ ตอนนี้เรายืนยันตามดาราที่ให้สัมภาษณ์ เมื่อเขาพูดอะไรเราจบแค่นั้น

จากนั้นมีชาวเน็ตเข้าไปสอบถาม บุ๋ม ปนัดดา หลังมีชื่อเข้าไปเอี่ยวถึงดราม่าโลกใบที่ 2 ของจั๊กจั่น แถมช่วงหนึ่ง บุ๋ม เคยพูดว่ารู้โลกใบที่ 1 แล้ว

ซึ่ง บุ๋ม ยอมรับว่า ใช่ค่ะรู้โลกใบที่ 1 แต่ไม่ใช่หน้าที่ของ บุ๋ม ที่จะออกมาพูดว่า ชื่อเขาคือใคร เพราะ เราคือข่าวบันเทิง ไม่ใช่ข่าวอาชญากรรม ถ้าเป็นผู้ร้ายดิฉันใส่แหลกเลย

แต่พอเป็นข่าวบันเทิง เราต้องยึดตามหลักความจริง ของคำพูดดาราคนนั้นที่ให้สัมภาษณ์ รู้คือรู้ รู้แล้วดิฉันทำอะไรได้ และการเปิดเผยมันไม่ได้ช่วยใครสักคน โดยการทำข่าวต้องมีจรรยาบรรณ ดิฉันขอยึดมั่นตรงนี้ก่อน จะไม่แฉ

โดยเบื้องหลังการทำงาน พวกเราได้ข้อมูลมาเยอะมาก สมมติมีประเด็นอะไรเกิดขึ้น เราได้ข้อมูลจากฝั่งซ้าย และได้ข้อมูลจากฝั่งขวา รวมถึงคนที่ล้อมรอบเขาด้วย แต่เรามีหน้าที่กรองและนำเสนอข่าวตามสิ่งต่างๆ เช่น ข้อความที่เกิดขึ้น และเมื่อตามไปสัมภาษณ์ดาราคนนั้น ดาราคนนั้นตอบอะไรต้องจบตามคำพูดของคนๆนั้น ดิฉันไม่มีหน้าที่เปิดเผยอะไร แม้จะมีข้อมูลก็ตาม

ด้าน บุ๊คโกะ ถาม บุ๋ม ต่อโกรธไหมที่มีคนพูดถึงเรา ซึ่ง บุ๋ม เผยว่า ใช่ค่ะ ไม่แฉเพราะกลัวโดนฟ้อง พร้อมถามกลับ คุณจะไปขึ้นศาลกับดิฉันไหม อย่าให้สนุกสนานกันหน้าจอ แต่ไปโดดเดี่ยวหน้าศาล มันไม่สนุก แล้วมันไม่ใช่เรื่องของบุ๋มเลย โดยเธอแค่ทำข่าว แต่ไม่แฉ ไม่พูดและไม่บอกใคร

ขอบคุณรายการ ตกมันส์บันเทิง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon