พุทธิพงษ์ โพสต์อาลัย ‘น้าค่อม ชวนชื่น’ หลังโควิดคร่าชีวิต ให้กำลังใจครอบครัว-ปชช.ฝ่าวิกฤต

พุทธิพงษ์ โพสต์อาลัย ‘น้าค่อม ชวนชื่น’ หลังโควิดคร่าชีวิต ให้กำลังใจครอบครัว-ปชช.ฝ่าวิกฤต

หลังจากที่ ไอซ์ ณพัชรินทร์ แจ้งข่าวร้ายของคุณพ่ออย่าง น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากติดเชื้อโควิด-19 และมีอาการทรุดลง ก่อนจะจากไปเมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าเสียใจต่อคนในครอบครัวและเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ ที่ทราบข่าวเป็นจำนวนมาก รวมถึงเหล่าดาราดังมากมายที่ต่างร่วมไว้อาลัยผ่านทางไอจีอย่างเนืองแน่น

ด้าน นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ก็ได้โพสต์ภาพ น้าค่อม พร้อมด้วยข้อความ ระบุว่า

ขอแสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของ น้าค่อม ชวนชื่น
ผมเป็นคนหนึ่งที่ติดตามผลงานและชื่นชมผลงานของน้าค่อมมาโดยตลอด น้าค่อมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้พวกเราเสมอมา ประกอบกับนุสบา ภรรยาผมก็เคยได้ร่วมงานทำรายการเกมส์โชว์กับน้าค่อม และเคยพูดถึงเล่าให้ฟังอยู่บ่อยๆ
ผมและครอบครัวได้ติดตามข่าว ตั้งแต่ทราบว่าน้าค่อมไม่สบาย และเอาใจช่วยให้น้าค่อมหาย ป่วยโดยเร็ว แต่เมื่อเช้าเราก็ได้ข่าวที่หน้าใจหาย เมื่อน้าค่อมได้จากเราไปแล้ว
ขอให้น้าค่อมหลับให้สบาย ขอแสดงความเสียใจไปถึงครอบครัวของน้าค่อมด้วยครับ และขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเราเสมอมา…
สุดท้ายนี้ผมขอเป็นกำลังใจผู้ป่วยทุกท่านให้สู้ต่อไป และขอเป็นกำลังใจจากใจจริงให้ประชาชนคนไทยทุกท่านร่วมต่อสู้ และผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน เราจะต้องผ่านไปให้ได้ครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon