กุ้งพลอย ขอบคุณกำลังใจ ลั่น คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด วอนขอให้ได้นอนกอดลูก

กุ้งพลอย ขอบคุณกำลังใจ ลั่น คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด วอนขอให้ได้นอนกอดลูก

เป็นมหากาพย์ดราม่าอีกยาวไกล สำหรับอดีตคู่สามีภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือชื่อใหม่ว่า กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ที่ทั้งคู่ผลัดกันโต้ตอบไปมาผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้งเรื่องหนี้สินของสาวกุ้งพลอย รวมถึงการเลี้ยงดูลูก

เป็นเรื่องเป็นราวกระทั่ง สาวกุ้งพลอย ออกมาแจงว่า จะเตรียมหลักฐานฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าเธอ รวมไปถึงยังเอาผลตรวจยืนยันว่าเธอไม่ได้มีสารเสพติดในร่างกาย พร้อมยังบอกว่าอดีตสามีให้สัมภาษณ์ในเรื่องที่ไม่เป็นจริง งานนี้ทำเอาบรรดาขาเมาธ์อดเผือกไม่ได้จริงๆ

และล่าสุด สาวกุ้งพลอย ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ วีจิต้องมีทั้งพ่อ-แม่

อยากบอกหลังบ้านและหน้าบ้านว่า คนที่รักกุ้งพลอยนะคะ เรายิ่งรักกันมากขึ้น ทุกคนลุกขึ้นปกป้อง จากที่เมื่อก่อนไม่มีเลยสักคนที่เข้าใจ ในตอนนี้แสดงว่ากำลังมีคนมองเห็นความเปลี่ยนแปลงพัฒนาการปรับปรุงตัวดีขึ้นทุกวัน รัก FC ทุกคนนะคะ

วันหนึ่งแล้วคุณจะรู้ความจริงว่าใครรักใครมากกว่ากัน ใครที่ไว้ใจได้ไม่ได้ ใครจริงใครปลอม อดีตหรือปัจจุบันใครที่ปกป้อง ใครที่จ้องทำลาย ใครที่ทำตัวมาหวังดี แต่ที่จริงประสงค์ร้าย คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด ขอให้ได้นอนกอดลูก สาธุ ขอบคุณเพื่อนรัก ในยามลำบาก ไม่ทิ้งกัน รวมถึง FC เยอะมาก หลังบ้านให้กำลังใจนะคะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘กรมควบคุมโรค’ ยัน ลงผ่าน ‘หมอพร้อม’ ได้ ‘แอสตร้าฯ’ ส่วน ‘ซิโนแวค’ สำรองใช้ในผู้สูงอายุในพท.ระบาด
บทความถัดไป‘ชาคริต-แอน ภัททิรา’ เปิดมรดกที่ดินไม้ผลอีกแปลง พร้อมทั้งพาไปดูคฤหาสน์ที่ตาทิ้งไว้