‘เจนนี่-ยิว’ เปิดฤกษ์แต่ง จัดเต็ม 2 วันรวด ขอโทษ ‘เอฟซี’ ไม่ได้เชิญร่วมงาน ชี้ สถานการณ์จำเป็น

‘เจนนี่-ยิว’ เปิดฤกษ์แต่ง จัดเต็ม 2 วันรวด ขอโทษ ‘เอฟซี’ ไม่ได้เชิญร่วมงาน ชี้ สถานการณ์จำเป็น

ใกล้ถึงวันเข้าประตูวิวาห์ของนักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ แฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล หลังจากก่อนหน้านี้ แฟนหนุ่มยิว เซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงานบนเรือยอร์ชสุดโรแมนติก

จากนั้นเจ้าตัวประกาศข่าวดีอีกครั้ง กับฤกษ์แต่งงานในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 พร้อมปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานเว่อร์ ทั้งช็อตจูบ และสาดความหวานท่ามกลางสายฝน

ล่าสุด เจนนี่ โพสต์เฟซบุ๊กเผยกำหนดงานแต่งงาน โดยมีข้อความว่า กำหนดงานแต่งยิวเจน พิธีเช้า 11 พ.ย 2564 ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น งานเลี้ยงเย็น 12 พ.ย.2564 โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่

ต้องขออภัยพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่ตอนนี้ยังไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านอย่างเป็นทางการ เพราะต้องรอคำสั่งตอนต้นเดือนอีกครั้งว่า ในงานสามารถเชิญแขกเต็มที่ได้จำนวนกี่คน และทุกอย่างต้องเป็นไปตามมาตรการการป้องกันที่ถูกต้อง

เมื่อได้คำตอบที่ชัดเจนแล้ว จะเรียนเชิญและแจ้งทุกท่านให้ทราบอีกทีภายหลังนะคะ และขออภัยล่วงหน้าหากงานเลี้ยงไม่สามารถจัดเต็มที่ และไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานได้ทุกคน ตอนนี้ลุ้นมากค่ะว่าจะสามารถจัดเต็มที่ได้กี่คน รอๆๆ นะคะ

พร้อมกันนี้ สาวเจนนี่คอมเมนต์ว่า “และต้องขออภัยแฟนคลับทุกท่านเลย ที่ไม่ได้เรียนเชิญมาร่วมงานในครั้งนี้ สถานการณ์มันจำเป็นจริงๆ เอาไว้มีโอกาสเจอกันหน้าเวทีนะคะ” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon