ทำไมเพิ่งมาดราม่าตอนนี้! ‘พีท-เจ็ง’ ออกโรงเคลียร์ดราม่าลูกๆ เข้าผับ-ขับรถ ทั้งที่อายุยังไม่ถึง 

ทำไมเพิ่งมาดราม่าตอนนี้! ‘พีท-เจ็ง’ ออกโรงเคลียร์ดราม่าลูกๆ เข้าผับ-ขับรถ ทั้งที่อายุยังไม่ถึง 

โดนดราม่ารัวๆ สำหรับครอบครัว “พีท ทองเจือ” ที่โดนดราม่ากรณีลูกสาว “มิย่า-พิชชา ทองเจือ” ลูกสาวคนกลาง ซึ่งตอนนี้อายุแค่ 17 ปี แต่กลับมีภาพเข้าปาร์ตี้ในงาน “WONSOJU NIGHT OUT” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2566 ณ THALIA CLUB BANGKOK ย่านสุขุมวิท ที่มีการกำหนดเงื่อนไขชัดเจนว่า “ผู้เข้าร่วมงานต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป จนกลายเป็นดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียลว่า “มิย่า” อายุแค่ 17 ปี ทำไมถึงเข้าผับดังกล่าวนั้น

อ่านเพิ่มเติม ทัวร์ลง! ‘มิย่า ทองเจือ’ อายุ 17 แต่มีภาพเข้าผับ-ขับรถ ชาวเน็ตถามทำได้เหรอ? อภิสิทธิ์ลูกดาราดัง 

นอกจากนี้ ยังมีดราม่า “โรเตอร์” ลูกชายคนเล็กของ “พีท ทองเจือ” ขับรถบนทางด่วนที่มีผู้ใช้ถนนสัญจรไปมา ทั้งที่ตามกฎหมายในการขับรถใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคล (ชั่วคราว) ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปถึงสามารถขับขี่ได้ แต่โรเตอร์อายุยังไม่ถึง 18 ปี ทำไมขับรถบนท้องถนนได้จนกลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียลอีกครั้ง

Advertisement

ล่าสุด พีท และเจ็ง ซึ่งเป็นคุณพ่อคุณแม่ของน้องมิย่าและโรเตอร์ ไม่ปล่อยให้ดราม่านานออกมาเคลียร์ชัดถึงดราม่าที่เกิดขึ้นผ่านเพจบันเทิงเวิร์คพอยท์

โดย พีท และเจ็ง เผยว่า เรื่องดราม่าที่ “น้องมิย่า” เข้างานปาร์ตี้ทั้งที่อายุยังไม่ถึง 18 ปีนั้น ความเป็นจริงแล้วออแกไนซ์ได้เชิญครอบครัวของพีทไปร่วมงาน ซึ่งวันงานทั้งพีทและเจ็งก็ได้ไปร่วมงานด้วยไม่ใช่ว่าเด็กๆ ไปเที่ยวกันเอง แถมวันนั้นลูกสาวก็ไม่ได้ดื่ม และงานก็เป็นงานไพรเวตส่วนตัว ไม่ได้เป็นผับหรือบาร์อย่างที่หลายคนเข้าใจผิดกัน 

Advertisement

สำหรับดราม่า “มิย่า” ขับรถทั้งที่อายุยังไม่ถึงตามกฎหมายกำหนด พีทชี้แจงว่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปในเอ็มวีของน้องมิย่าหลายปีแล้ว

แต่ไม่เข้าใจทำไมถึงเพิ่งมาดราม่าตอนนี้ และคลิปดังกล่าวก็เป็นสนามสเก็ตบอร์ดเป็นพื้นที่ปิดใช้สำหรับการแสดง ไม่มีการจราจรไปมา

ส่วนดราม่าของลูกชาย “น้องโรเตอร์” ขับบนท้องถนนนั้น ด้านพีทกับเจ็งชี้แจงว่า น้องโรเตอร์ เขาเป็นนักแข่งรถอยู่แล้ว และไม่ได้ขับรถออกบนท้องถนน

ซึ่งคลิปที่ถูกแชร์ดังกล่าวเป็นงานอีเวนต์ไม่ใช่บนท้องถนนอย่างที่หลายคนเข้าใจกัน และพีทก็เป็นคนถ่ายคลิปนั้นให้ลูกเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก บันเทิงเวิร์คพอยท์

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image