ทนายเมียหนุ่ม กะลา รับเตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 10 ล้านบาท

ทนายเมียหนุ่ม กะลา รับเตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 10 ล้านบาท

แห่เชียร์เรียก 50 ล้านไปเลย แฟนคลับผิดหวัง หนุ่ม กะลา ขอโทษคนอื่นหมด ไม่ขอโทษเมียสักคำ จูนลั่น #ทีมเมียหลวง เพจดังแฉทนายเตรียมฟ้องเมียน้อย 10 ล้าน

จากกรณีประเด็นข่าวร้อนแรงนักร้องซอฟต์ร็อกเสียงนุ่มพาเมียน้อยไปซ้ำรอยเมียหลวงที่ญี่ปุ่น เรื่องราวสนั่นวงการบันเทิง ทั้งโลกโซเชียลไปขุดคลิปขุดภาพต่างๆ นานากับผู้หญิงที่ไม่ใช่ภรรยา จนเป็นที่จับตาว่าเป็นคู่ไหนกันแน่ เพราะมีนักร้องดังถูกโยงหลายคู่

จนกระทั่งล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา หนุ่ม กะลา ออกมาไลฟ์แถลงยอมรับผิดทั้งหมด โดยบอกว่าแยกกับภรรยามา 2 ปีแล้ว กำลังมีการพูดคุยเรื่องการหย่ากันนั้น และคาดว่าจะจบภายในเดือนนี้ จนส่งผลให้เหล่าแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นและแสดงความผิดหวังกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังบอกว่าให้ขอโทษภรรยาบ้าง ทั้งผิดหวัง 2 ปีแยกกับภรรยาแต่ยังไม่หย่า แล้วไปมีอีกคนเหรอ แยกกันอยู่ตั้งแต่มีลูกเลยเหรอ ไม่สงสารลูกบ้างเหรอ เสียดายเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ทำไมไม่เลือกลูกเลือกเมีย เป็นต้น

อ่านข่าว:‘หนุ่ม’ เผยเตรียมหย่าภรรยา แยกกันอยู่มา 2 ปี แจงปมเปย์สาวจนลืมลูก 

Advertisement

ต่อมา จูน ภรรยา หนุ่ม กะลา ก็ออกมาโพสต์หลังสามีแถลงยอมรับผิดด้วยว่า “ขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งกำลังใจมานะคะ ตอบไม่หมดจริงๆ แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ ต่อให้คนอื่นไม่รู้เรานี่แหละรู้อยู่แก่ใจ อะไรผิดอะไรถูกก็ให้ไปว่ากันตามกฎหมาย เพราะถ้าคิดจะออกมาพูดคงพูดไปตั้งนานแล้วไม่รอจนถึงวันนี้หรอกค่ะ ต่อจากนี้ก็ Move on หมดเวลาอ่อนแอจริงๆ แล้วค่ะ ขอใช้ชีวิตแบบมีความสุขอยู่กับลูกนะคะ #ทีมเมียหลวง”

อ่านข่าว:‘จูน’ ภรรยา ‘หนุ่ม กะลา’ ลั่นรู้อยู่แก่ใจ ผิดถูกว่าไปตามกฎหมาย พร้อมติด #ทีมเมียหลวง

Advertisement

ล่าสุด วันนี้ (20 มิถุนายน) เพจเจ๊มอย 108 ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “โทษเมียหาว่าเป็นคนปล่อยข่าว แต่ไม่เคยโทษความตัณหาจัดของตัวเอง”

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เพจดังกล่าวได้มีการแคปติ๊กต็อกใช้ชื่อ tanaichaipat1 ทนายชายพัฒน์ (คดีครอบครัว) แคปชั่นว่า “เจอกันในศาลนะเมียน้อย ทนายไม่ได้กล่าว เมียหลวงกล่าว!!” โดยพบว่า ทนายชายพัฒน์ก่อนหน้านี้โพสต์ข้อความว่า “มีนัดคุยกับเมียหลวงนักร้องดังวันนี้ เวลา 13.00 น. อุ๊ย….”

ขณะที่ในติ๊กต็อก ทนายชายพัฒน์ระบุว่า วันนี้ได้ฟังเรื่องราวเมียหลวงของนักร้องเสียงนุ่มคนดังแล้วถึงที่ไปที่มาของปัญหาครอบครัว ซึ่งเธอก็ปกป้องครอบครัวเต็มที่ แต่มือที่สามอยู่ไม่เป็น และพยายามเปิดตัวเองจนเรื่องดังขึ้นมา…

เสียดายความเป็นสุภาพบุรุษนะ นับหนึ่งกับครอบครัวกับเมีย พอตั้งตัวได้มีชื่อเสียงเจอเอฟซีเปย์ เปย์ไปเปย์มา แพ้อำนาจเงิน หลงเงิน จนลืมครอบครัวและเมียที่อยู่เคียงข้าง

ขอออกหนังสือเรียกค่าเสียหายจากเมียน้อยคนรวย จำนวน 10 ล้านบาท ให้เวลา 3 วันก่อนนะ ถ้าไม่จ่ายฟ้องจ้า ให้โอกาสตามลำดับ ขณะที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เชียร์และให้กำลังใจแม่จูนกันรัวๆ บ้างก็เชียร์ฟ้อง 50 ล้านเลย อาทิ ขอให้แม่จูนอดทน หนักแน่นนะคะกำลังใจอยู่ตรงนี้อีก 1 กำลังใจนะคะแม่จูน, น้อยไปค่ะแม่จูน 50 ล้านไปเลยค่ะแม่ นางรวย เล่นใหญ่ , 50 ล้านไปค่ะ เอาความรักของลูกเราไป, 10 ล้านยังน้อยไปค่ะ, 40-50 ล้านค่ะ น้อยออกรวยขนาดนั้น, ขอเป็นกำลังใจนะคะ เมื่อเวลาผ่านไปคุณจูนจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุด, เป็นกำลังใจให้แม่จูนค่ะ เป็นต้น

ล่าสุด เรื่องเล่าเช้านี้ได้รายงานว่า ทางทีมงานได้สอบถามไปยังทนายชายพัฒน์เกี่ยวกับเรื่องการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย ซึ่งได้รับการยืนยันว่ามีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 10 ล้านบาทจริง

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image