‘หนุ่ม’ เผยเตรียมหย่าภรรยา แยกกันอยู่มา 2 ปี แจงปมเปย์สาวจนลืมลูก

 

‘หนุ่ม’ เผยเตรียมหย่าภรรยา แยกกันอยู่มา 2 ปี แจงปมเปย์สาวจนลืมลูก

หลังจากที่มีข่าวคำใบ้ถึงนักร้องซอฟต์ร็อก ควงเมียน้อยเที่ยวญี่ปุ่น จนชาวเน็ตโยงไปถึงนักร้องหลายคน รวมถึง หนุ่ม กะลา ที่ถูกขุดไปถึงเฟซบุ๊กของภรรยาว่าโพสต์แชร์ถึงเรื่องราวเมียหลวงเมียน้อยถี่

-อ่าน ชาวเน็ตขุดเฟซเมียหลวง ตอกกลับ ‘นักร้องเสียงนุ่ม-เมียน้อย’ บอก อยากอวดได้อวดไป แคปไว้หมดแล้ว

Advertisement

ล่าสุด หนุ่มก็ไม่รอให้ชาวเน็ตคาดเดาและสงสัยกันนาน โดยเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงถึงกรณีนี้ว่า

‘จากสิ่งที่เกิดขึ้นผมขอน้อมรับผิดทั้งหมด ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น แต่ว่าอยากใช้พื้นที่เล็กๆ เพื่ออธิบายบางอย่างในส่วนของผมที่ผ่านมาเกิดขึ้นหลายกระแสมาก กระแสหนึ่งคือเรื่องสถานะที่เกิดขึ้น สถานะของผมกับครอบครัวตอนนี้ ที่ผ่านมาผมแยกบ้านมาแล้วกับคุณจูนสองปี ได้ย้ายมาอยู่บ้านกับคุณแม่ แล้วก็มีการพูดคุยเรื่องหย่ามาโดยตลอด ล่าสุดเมื่อสองวันที่แล้วก็ได้คุยเรื่องหย่ากันว่า ตกลงกันว่าภายในสิ้นเดือนนี้จะพยายามเคลียร์ทุกอย่างให้จบ แต่ผมขอไม่พูดเรื่องของการหย่าหรือรายละเอียดของครอบครัว เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อนอาจจะต้องมีการคุยกันและตกลงกันอีก

ส่วนกระแสที่สองคือ ผมสร้างภาพ ผมไม่ดูแลลูก ผมเอาเงินไปเปย์ผู้หญิง ตั้งแต่ผมแยกบ้านออกมาสองปีที่ผ่านมาเงินทุกบาททุกสตางค์จากการเล่นคอนเสิร์ตและงานทั้งหมดที่เห็นในวงการบันเทิง เงินทุกบาททุกสตางค์ไม่เคยผ่านมือผม เงินที่แกรมมี่จ่ายจะจ่ายทางพี่จูน เข้าบ้านทั้งหมด ซึ่งผมจะไม่ได้จับเงินนั้นแม้แต่บาทเดียว 100% ของรายได้ทั้งหมด

Advertisement

ส่วนเรื่องลูกที่ผมไม่มีเวลาดูแล ผมจะอธิบายว่า ด้วยคิวงานที่เยอะจริงๆ แล้วทุกวันที่เป็นคิวงานวันที่ว่างของผม จะเอาเวลาไปดูแลลูกตลอด ถ้าใครตามเฟซบุ๊กส่วนตัวของผมจะเห็นว่าทุกวันที่เป็นวันว่างผมแทบจะอยู่กับลูกตลอดและไม่ว่าสถานการณ์จากนี้จะเกิดอะไรขึ้นผมก็ยังดูแลน้องมิลล์ต่อไปที่ให้ดีที่สุด ท้ายที่สุดนี้ผมขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง (ยกมือไหว้) ขอโทษจากใจ ขอโทษที่ทำสิ่งไม่ดีในครั้งนี้ (ยกมือไหว้) ขอบคุณทุกคนมากๆ’

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image