เปิดภาพชัดๆ ว่าที่เจ้าบ่าว ‘ปู ไปรยา’ ควงเปิดตัวเพื่อนสนิท ลิเดีย – พลอย เฌอมาลย์

8.08.23 | 22:55 น.

เปิดภาพชัดๆ ว่าที่เจ้าบ่าว ‘ปู ไปรยา’ ควงเปิดตัวเพื่อนสนิท ลิเดีย – พลอย เฌอมาลย์

หลังจากออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า ปู ไปรยา ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติอายุห่างกัน 12 ปี ขอแต่งงานเตรียมเข้าวิวาห์ปลายปีที่แอลเอ ปูเล่าถึงความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมีคนบอกแม่แนะนำมาว่าคนนี้น่าจะสเปกปู

“ตอนนั้นก็บ่นแม่เหมือนกันว่าหาเองได้ แล้วตอนนั้นก็ไม่มีใคร ตัดใจแล้วไงช่วงก่อนโควิดด้วย ก็ไม่อยากคุยกับใครเลย เริ่มจากการเป็นเพื่อน ก็คุยกัน ก็เริ่มสนิทขึ้น กลายเป็นคนที่ปรับทุกข์คุยกันตลอด แล้วตอนที่พ่อปูป่วยทำบอลลูนหัวใจ แล้วตอนนั้นปูอยู่อเมริกา ก็เป็นเขาที่เข้าไปดูแล”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด  ปู ไปรยา ได้เกี่ยวก้อยควงแขนแฟนหนุ่มไปเปิดตัวกับเพื่อนสนิทอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และพี่สาวคนสนิทอย่าง พลอย เฌอมาลย์ มีภาพร่วมเฟรมกันอย่างอบอุ่น

ทั้งนี้ พลอย ได้โพสต์ภาพโดยระบุว่า แคปชั่นไว้ว่า “Celebrating my favorite newly engaged couple and my best friends.  ล้ากกกกก”  และได้เห็นโฉมหน้าของว่าที่เจ้าบ่าว ปู ไปรยา ชัดๆร่วมเฟรมนี้อย่างชัดเลยจ้า และโพสต์คลิปในไอจีสตอรี่ ด้วย 

Advertisement

หลังจากโพสต์ภาพและลงในไอจี ได้มีผู้เข้ามาแสดงความยินดีกับปู ไปรยา เป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณภาพจาก IG chermarn