‘สมรักษ์’ รับ หย่าภรรยาได้ 2 เดือน ลั่นพร้อมพิสูจน์ตัวเอง ยันไม่ได้ล่วงละเมิดเยาวชน 17 

‘สมรักษ์’ รับ หย่าภรรยาได้ 2 เดือน ลั่นพร้อมพิสูจน์ตัวเอง ยันไม่ได้ล่วงละเมิดเยาวชน 17 

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น โดยอ้างว่า ถูกอดีตนักมวยชื่อดัง พาเข้าโรงแรมแล้วลงมือกระทำอนาจาร หลังรู้จักกันในผับแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 11 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว”  โพสต์คลิป สมรักษ์ คำสิงห์ เปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า

“ไม่ได้ข่มขืนครับ ก็รอพิสูจน์กันว่าผมข่มขืนจริงมั้ย? ผมนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิก ไม่มีข่มขืนใครแน่นอน”

Advertisement

ทั้งนี้ มีคนถามว่า น้องเขามากับสมรักษ์ยังไงนี้ สมรักษ์ระบุว่า “ผมก็เที่ยวของผม น้องเขาก็มาเที่ยวของเขา และน้องเขาก็มากินอยู่โต๊ะผมเนี้ยแหละ ขากลับ น้องเขากลับพร้อมผม”

ยืนยันไม่ได้ข่มขืน เข้ามาของเขาเอง แต่ผมไม่ได้ … น้องเขานะ เขาก็มาเที่ยวสถานบันเทิงปกติ คิดว่าไม่ใช่เยาวชน และ “ผมจะไปรู้ได้ยังไง ว่าอายุ 17 ปี ผมมารู้ก็ตอนอยู่ในห้อง

นอกจากนี้ ทางเพจ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ได้รายงานเพิ่มเติมว่า

Advertisement

สมรักษ์ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัทพ์ระบุว่า ตนเองมาเที่ยวตามประสาคนเที่ยวทั่วไป ส่วนน้องเค้าก็มาเที่ยวของน้องเค้า และมาที่โต๊ะเดียวกัน ก่อนจะตามกันไปที่โรงแรม ซึ่งในเรื่องนี้ก็ต้องรอพิสูจน์ ยืนยันว่าตนไม่ได้ข่มขืนใคร และไม่ได้มีเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด ในคืนนั้นมีเพียงการถอดเสื้อผ้า และหอมกอดกันธรรมดา ก่อนจะถามอายุว่าเท่าไหร่ พอบอกว่า 17 พอรู้ก็ตกใจเลย จึงบอกว่าไม่ได้ๆ หยุดตรงนั้น เดี๋ยวตื่นแล้วจะไปส่ง ก่อนจะนอนหลับอยู่บนเตียงไปเลยตรงนั้น

สมรักษ์ยอมรับว่า ตนได้เซ็นใบหย่ากับภรรยา ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ แล้ว

อ่านข่าวเพิ่มเติม 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image