จึ้งใจสุดพลัง! ‘ใหม่ ดาวิกา’ เดินฟินาเล่ระดับโลก ปารีส แฟชั่นวีค เพราะเธอคนนี้?

จึ้งใจสุดพลัง! ‘ใหม่ ดาวิกา’ เดินฟินาเล่ระดับโลก ปารีส แฟชั่นวีค เพราะเธอคนนี้?

เรียกว่าฮือฮาทุกครั้งที่ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” นางเอกสาวมากความสามารถ ได้มีโอกาสไปเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก และครั้งนี้เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทย กับการเดินแฟชั่นแบรนด์ระดับโลกประเดิมต้นปีแบบจึ้งใจสุดพลัง เพราะถูกเทียบเชิญจากแบรนด์ดัง Giambattista Valli เข้าร่วมแสดงแบบในชุดฟินาเล่ กับแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week ที่จัดขึ้น ณ กลางกรุงปารีส

โดยเหล่าคนดังจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้คน เพราะถือเป็นคอลเล็กชั่น Haute Couture N ํ26 ปิดท้ายแฟชั่นวีคในครั้งนี้ เรียกว่าทุกลุคสุดที่ ฌัมบาติสต้า วาลลี ส่งขึ้นรันเวย์ ล้วนสง่างามสมการรอคอย ก่อนจะปิดจบฟินาเล่ ด้วยนักแสดงสาวไทย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” กับโททัลลุคในชุด Bridal Dress ที่มีความหรูหราฟู่ฟ่าด้วยกระโปรงยาวฟูฟ่องที่เดรปปิ้งได้อย่างบรรจง เสริมความสวยแบบเท่ด้วยชุดท่อนบนที่ดีไซน์เป็นคอปก ส่งให้ลุคนี้มีความสง่างามชวนหลงไหล

Advertisement

ยิ่งบวกกับสีผมแดงเพลิงของ “ใหม่” ส่งให้ลุคนี้ มีความเป็นตัวแม่ตัวมัมในลุคฟินาเล่แบบฉ่ำสุดๆ เรียกว่าโททัลลุคเป๊ะปัง ขนาดนี้เพราะ Giambattista Valli เจ้าของแบรนด์ตั้งใจมาฟิตติ้งให้สาวใหม่ด้วยตัวเองอีกด้วย

งานนี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกครั้งที่ ใหม่ เผยว่าภูมิใจ และประทับใจมากๆ กับฟินาเล่ลุคในครั้งนึ้ ที่อยากจะขอบคุณทางแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในทุกสเต็ปตั้งแต่การมาจัดชุดและฟิตติ้งให้ด้วยตัวเอง งานนี้ ใหม่ ยังเผยอีกว่า “ถือเป็นการประเดิมต้นปีที่ตั้งใจมากๆ และมีงานที่เซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้ติดตามตลอดปีนี้อีกด้วย”

ซึ่งงานอินเตอร์ครั้งนี้ “สาวใหม่” ได้จับมือทำงานกับเอเจนซี่ The Venture Management ภายใต้การบริหารของ “ป่าน ณิชาภัทร” สาวไทยตัวแม่ในแวดวงแฟชั่นโลก ที่คว้าคอนเนคชั่นระดับอินเตอร์ ประเดิมงานอินเตอร์ให้กับดาราในสังกัดโดยการเปิดศักราชใหม่ 2024 ดันนางเอกไทย “ใหม่ ดาวิกา” ผ่านการคัดเลือกให้เดินแบบกับแบรนด์ชื่อดัง ปิดโชว์ฟินาเล่ เรียกเสียงฮือฮาขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Mr.Valil ไปสุดพลัง

ป่าน ณิชาภัทร- Mr.Valil

โดยก่อนหน้านี้ เอเยนซี่สากลภายใต้การบริหารของคนไทย “ป่าน ณิชาภัทร” ในนาม The venture management” เคยพา “ใหม่ ดาวิกา” รับงานแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ “Michael kors” ที่นิวยอร์ก และเดินพรมแดงกับเทศกาลภาพยนตร์ Red Sea film festival ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง ณ ประเทศ ซาอุดิอาระเบียมาแล้วเมื่อปลายปีที่แล้ว แล้วเรียกได้ว่าขยับมาสองเดือน เอเจนซี่นี้ก็พาปัง พาดบิ๊กอีเวนต์งานยักษ์ให้ “สาวใหม่” โกอินเตอร์สร้างชื่อเสียงกลับประเทศได้มากมาย

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image