แพรวพราว โทรขอโทษสามี เปิดข้อตกลงกับ ‘ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์’ ยังอยู่บ้านเดียวกัน

แพรวพราว โทรขอโทษสามี เปิดข้อตกลงกับ ‘ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์’ ยังอยู่บ้านเดียวกัน

จากกรณีคู่สามี-ภรรยาอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผู้ติดตามอย่างมากในโลกออนไลน์ “บิ๊ก ธิติวุฒิ” ยูทูบเบอร์ช่อง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ “แพรวพราว แสงทอง” หมอลำสาวคนดัง ส่อแววรักร้าว หลังฝั่งผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ออกมาตัดพ้อถูกนอกใจ ซึ่งทางหมอลำสาวก็ได้ออกมาโต้ว่าถึงจะไม่ใช่คนดี 100% แต่ก็ไม่ได้ชั่วพอจะทำร้ายครอบครัว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ พร้อมทั้งสงสัยว่า “มือที่สาม” เป็นใคร ก่อนที่โซเชียลจะโยงไปถึง “หนุ่มมือมิกซ์” ของวง

กระทั่งฝ่ายแพรวพราวออกมารับว่าเผลอใจคุยกับคนคนหนึ่งแล้วรู้สึกดี แต่ไม่ได้มีการนอกกาย ส่วนต้นเหตุมาจากน้อยใจผัวไม่มีเวลาให้ ก่อนที่ทางผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ก็ได้ออกมาตอบโต้บอกว่าจะขอยุติเรื่องนี้แล้ว โดยยังคงสถานะพ่อแม่ของลูก แต่หมดเวลาที่จะปรับความเข้าใจกันแล้ว ขอเดินหน้าต่อ

พร้อมทั้งเล่าไทม์ไลน์เหตุการณ์ต่างๆ ว่าทำไมถึงทนไม่ไหวต้องออกมาพูดเรื่องนี้ตั้งแต่แรก

Advertisement

อ่านข่าว : แห่ติดตาม วุฒิ มือมิกซ์เสียง แสงทองฟินแลนด์ เจ้าตัวโพสต์เพลงเด็ด ‘หลงฮักเมียเขา’

ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ยุ้ย ผู้จัดการวงแพรวพราว แสงทองฟินแลนด์ ได้ออกมาไลฟ์ผ่านช่อง นิลุย ชาแนล ต่อกรณีดังกล่าว โดยระบุแคปชั่นว่า “เกิดอิหยังขึ้นนิลุยรู้เรื่องไหม และพยายามเฮ็ดหยังแน่ หยุดกล่าวหากันได้แล้ว เขายังจะอยู่บ้านเดียวกันทำหน้าที่พ่อกับแม่”

โดยเนื้อหาในการไลฟ์ สรุปใจความได้ว่า พยายามคุยกับแพรวพราวและบิ๊ก เพื่อให้เข้าใจกัน โดยอยากให้ทุกคนมาดีกัน ตอนนี้ยังเสียใจกันอยู่ แต่ทั้งคู่ตกลงกันว่าจะอยู่บ้านหลังเดียวกัน เรื่องเจ้าภาพที่จ้าง ก็ยังไปเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ทุกคนยังเสียใจเท่านั้น

Advertisement

“ตอนนี้โดนโจมตีว่า เราคิดเห็นเป็นใจและไม่ห้าม สารพัดสิ่ง และกระแสยังไม่จบ ความจริงพยายามเยียวยาให้ทั้ง 2 คนกลับมาดีกัน แต่ใครผิดก็ว่าตามผิด ใครถูกก็ว่าตามถูก ซึ่งพยายามเคลียร์ใจกัน แต่อาจมีทะเลาะกัน โดยเราพยายามช่วยทุกอย่าง เราพยายามทุกอย่างและให้กำลังใจ เมื่อคืนก็คุยกับผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้กำลังใจ”

“ฉันก็ช็อกกันเรื่องนี้ แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้ว คงแก้ไขไม่ได้ ทำได้แค่เยียวยาใจทั้ง 2 คน ทุกสิ่งทุกอย่างต้องใช้เวลา โดยอยากให้ 2 คนคุยกัน เมื่อคืนก็โทรคุยกัน ขอโทษกัน โดยแพรวพราวขอโทษผู้ใหญ่บ้านแล้วและตกลงกัน เราพยายามปลอบใจทั้ง 2 ฝ่าย แต่ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงจะอยู่ในฐานะพ่อแม่ แต่ในสถานะเพื่อนคือไม่คืนดีกัน ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต ให้ต่างคนต่างเยียวยาใจของตัวเองก่อน

โดยจะอยู่บ้านเดียวกันเหมือนกัน คนอยู่บ้านเดียวกันเห็นหน้ากัน คงมีโอกาสขอโทษ ส่วนตัวอยากให้ทุกคนมาดีกันอยู่แล้ว แต่ต้องอยู่กันใจของเรา เราก็เสียใจเพราะรักทั้ง 2 คน”

ทั้งนี้ ยุ้ยยังได้ตอบกลับคอมเมนต์ของแฟนคลับคนหนึ่งที่ถามว่า “ทำไมไม่แก้ที่ต้นเหตุตั้งแต่ทีแรกละคะ ถ้าจัดการเอามือที่สามออก ตั้งแต่เรียกมาคุย ก็จะไม่เกิดเรื่องแบบนี้” ว่า “เอาออกแล้วค่ะ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image