แห่ติดตาม วุฒิ มือมิกซ์เสียง แสงทองฟินแลนด์ เจ้าตัวโพสต์เพลงเด็ด ‘หลงฮักเมียเขา’

แห่ติดตาม วุฒิ มือมิกซ์เสียง แสงทองฟินแลนด์ เจ้าตัวโพสต์เพลงเด็ด หลงฮักเมียเขา

กระแสวง “แสงทอง ฟินแลนด์” ยังมาแรงต่อเนื่อง หลังจากเกิดดราม่าเรื่องมือที่สาม ระหว่าง “บิ๊ก ธิติวุฒิ” ยูทูบเบอร์ช่องผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ แพรวพราว แสงทอง หมอลำสาวคนดัง

หลังฝั่งผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาตัดพ้อถูกนอกใจ ซึ่งทางหมอลำสาวก็ได้ออกมาโต้ว่าถึงจะไม่ใช่คนดี 100% แต่ก็ไม่ได้ชั่วพอจะทำร้ายครอบครัว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ พร้อมทั้งสงสัยว่า “มือที่สาม” เป็นใครนั้น

แม้ล่าสุดทาง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ จะออกมาไลฟ์สดขอถอนตัวออกจากทีมบริหารของ “แสงทอง ฟินแลนด์” ในตอนหนึ่ง ผู้ใหญ่บ้านกลับมีการเอ่ยถึงมือมิกซ์ด้วย

Advertisement

ประกอบกับ ฟากฝั่งของ แพรวพราว แสงทอง ก็ออกมาไลฟ์สดพูดถึงมือมิกซ์เช่นกัน

มีสมาชิกวงที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอย่างมาก คือ วุฒิ มือมิกซ์เสียง หนุ่มหล่อ ของวง ที่มักลงภาพและคลิปขณะมิกซ์เสียง คอยควบคุมเครื่องเสียงทั้งหมด

โดยล่าสุด เมื่อ 6 วันที่ผ่านมา “วุฒิ” ก็ได้โพสต์คลิปลงใน TikTok ส่วนตัว ระบุว่า “พูดให้ตัวเองดูดี ใครๆ เขาก็ทำได้ แต่พูดให้คนอื่นดูร้าย คนดีๆ เขาไม่ทำกัน”

Advertisement

และล่าสุด ใน TikTok ส่วนตัวของหนุ่มมือมิกซ์ โพสต์ภาพที่ตนไปออกงานล่าสุดกับวงแสงทอง ฟินแลนด์ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ จ.ปทุมธานี อีกด้วย

และก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 21 กมุภาพันธ์ ได้โพสต์ TikTok โดยโพสต์ภาพของตน พร้อมกับแนบเสียงเพลง ที่มีเนื้อหาว่า “หลงฮักเมียเขา คั่นเว้ากะย่านคนได้ยิน จำต้องกลืนกิน ก้อนความเหงาบัดยามคึดฮอด คิดไว้ในใจยามผิดกับผัว อยากเข้าไปปลอบ ได้แต่คิดซือๆ นั้นดอก บ่กล้าเสี่ยงย่านปีนต้นงิ้ว” อีกด้วย

ล่าสุด มีผู้เข้ามาติดตาม TikTok ของหนุ่มวุฒิกันจำนวนมาก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อวานผู้ติดตาม 36.4k ล่าสุดมีผู้เข้าไปติดตามกันรัวๆ 46.5k แล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image