ตร.พรึบ งานบอสกันต์ นัดแถลง ปม ดิไอคอน กรุ๊ป เผยตรวจบัตรสื่อเข้ม
เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม หลังมีผู้เสียหายออกมาร้องเรียนผ่านสื่อต่างๆ ว่าถูกบริษัทยักษ์ใหญ่ขายฝันให้มาร่วมลงทุน แต่ผลลัพธ์กลับไม่เป็นอย่างหวัง สูญเงินก้อนสุดท้ายของชีวิตที่ตั้งใจเอามาลงทุนสร้างผลกำไร กลายเป็นสิ้นเนื้อประดาตัว จนบางรายเครียดถึงขั้นคิดสั้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว
โดยล่าสุดมีบรรดาบอสของธุรกิดังกล่าวทยอยออกมาแถลงข่าวเปิดใจ ไม่ว่าจะเป็น แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์, มิน พีชญา วัฒนามนตรี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ของเครือ The iCon Group (ดิ ไอคอน กรุ๊ป) รวมถึงพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ในเครืออย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และพีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร
ล่าสุดวันนี้ เวลา 14.00 น. พิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร หรือบอสกันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของเครือ The iCon Group (ดิ ไอคอน กรุ๊ป) เตรียมตั้งโต๊ะแถลงที่ห้อง hole in one สนามกอล์ฟ Phothalai bangkok
โดยบรรยากาศก่อนเวลาแถลง 13.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจประมาณ 3-4 นายมาดูแลความเรียบร้อยของการแถลงข่าว และภายในห้องแถลงข่าวก็ยังไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปก่อน อีกทั้งยังได้มีการตรวจบัตรสื่อมวลชนทุกคน เพราะเกรงว่าจะมีคนแปลกปลอมเข้ามา

