‘ตั้ม เดอะสตาร์’ แจงแล้ว หลังโดนขุดภาพร่วมงานกับดิไอคอนกรุ๊ป เตรียมหอบหลักฐานเข้าแจ้งความ
เรียกได้ว่าช่วงนี้ดาราและคนดังโดนขุดภาพกันรัวๆ จากกรณีกระแสข่าวร้อนแรงในโลกออนไลน์ของบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ที่มีผู้เสียหายหลายรายเข้ามาร้องเรียนถูกบริษัทยักษ์ใหญ่ขายฝันให้มาร่วมลงทุน แต่ผลลัพธ์กลับไม่เป็นอย่างหวัง สูญเงินก้อนสุดท้ายของชีวิตที่ตั้งใจเอามาลงทุนสร้างผลกำไร กลายเป็นสิ้นเนื้อประดาตัว จนบางรายเครียดถึงขั้นคิดสั้น โดยมีเหล่าคนในวงการบันเทิงหลายคนถูกโยงว่าเคยร่วมงานกับบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป
ล่าสุดเพจดังอย่าง อีซ้อขยี้ข่าว ได้ออกมาโพสต์ภาพของคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับบริษัทดังกล่าว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ดารานักร้องชื่อดัง ถ่ายภาพคู่กับบอสพอลพร้อมกับถือสินค้าของบริษัทดังกล่าว โดยระบุแคปชั่นว่า ตรวจพบ ดาราอีก 1 คน…และรับจำนวนจำกัด..

นอกจากนี้เพจดัง ยังได้แชร์ภาพนักร้องดัง อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ โดยได้ระบุข้อความว่า “ตรวจพบ แม่ทีมเป็นดาราอีก 1 อัตรา ..ตอนนี้เงียบอยู่” ซึ่งภาพดังกล่าวมีข้อความที่แปะคำว่า “FOUNDER” ทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่าหนุ่มอ๊อฟ เป็นหนึ่งในบอสของบริษัทดังกล่าวหรือไม่

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเมนต์ว่า Founder แปลว่า ผู้ก่อตั้ง หรือว่าเขาคือ “บอส” อีกหนึ่งคน ทั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเสริมว่า “ในบริษัทใช้คำว่า ผู้ร่วมก่อตั้งค่ะ” อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาเมนต์ว่า “ตัวนี้เป็นโปรที่เปิดดีลเลอร์ แล้วได้ส่วนแบ่งหลอดละ 10 บาทจากยอดขาย เขาไม่ใช่บอส”

พร้อมกันนี้เพจดังยังได้โพสต์ภาพที่นักร้องและพิธีกรชื่อดัง ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ถ่ายภาพร่วมกับบอสพอล บอสสวย และบอสกันต์ กันตถาวร พร้อมมีข้อความเขียนไว้ว่า “ยินดีต้อนรับน้องตั้ม the star เข้าสู่ครอบครัวออนไลน์ ดิไอคอนกรุ๊ป” โดยเพจดังระบุแคปชั่นว่า “พวกเราอยู่กันเป็นครอบครัว ไปไหนต้องไปด้วยกัน มีอะไรต้องหารกันทุกคน…”

พร้อมกับโพสต์ภาพที่นักร้องดังที่เคยไปออกรายการดัง เพื่อโปรโมตการสอนเรียนยิงแอด โดยระบุข้อความว่า “หลักฐานคามือ โปรโมทสอนยิงแอดผ่านรายการ คงไม่ใช่สคริปท์…”

ซึ่งล่าสุด ตั้มได้ออกมาชี้แจงผ่านทางสตอรี่ไอจีว่า “จากที่เป็นข่าวนะครับ ผมเปิดบิลกับ THE ICON ไป 250,000 เหมือนกันครับ ผมจะกลับจากเกาหลี ถึงไทยพรุ่งนี้ รวบรวมหลักฐานเรียบร้อยจะรีบไปแจ้งความดําเนินคดีครับ”







