เพื่อน แฉอีกแสตมป์เคยอยากหย่า งัดแชตปี 66 ยัน ถูกภรรยาคุม เหมือนตกอยู่ในนรก ทนายนิด้า โผล่คอมเมนต์
หลังจาก ป้อง เพื่อนของแสตมป์ ออกมาเล่าเรื่องราวอีกมุมของแสตมป์ถึงความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงระหว่างแสตมป์ กับภรรยาและสาวคู่กรณี ผ่านเพจ “โตแล้วจะไปญี่ปุ่นกี่ครั้งก็ได้”
ล่าสุดป้องได้โพสต์อีกรอบ โดยระบุว่า คืนหนึ่งในเดือนมิถุนายนปี 2566 เพื่อนผมที่ชื่อ แสตมป์ โดนภรรยาทำร้ายจิตใจแตกละเอียดเหมือนตกอยู่ในนรกที่ประเทศเกาหลีใต้
ข้อความทั้งหมด ผมไม่ยืนยันอีกต่อไปแล้วว่าแสตมป์โกหกผมหรือเปล่า แต่เป็นการอธิบายว่าเขาโดนนิวทำอะไร และถ้าเป็นเรื่องโกหกอีก ผมขอโทษนิวด้วย ที่สามีคุณ แชตบอกผมแบบนี้
ณ เวลานั้น ผมก็ต้องช่วยเพื่อนผมครับ
โพสต์นี้คือแสตมป์พยายามติดต่อหาผมเพื่อให้ผมบอก แxม (ผัก เป็น aka = แxม) ว่า เขายังรักแxมนะ แต่เขาติดต่อไม่ได้
ปล.
1. จากโพสต์แรกผมเข้าใจทุกคนที่ด่าผมว่าเป็นเพื่อนประสาอะไรออกมาแฉ แทงหลังเพื่อน ผมอยากบอกว่า แสตมป์พร้อมรับทุกอย่างอยู่แล้วครับ ตามที่เขาพูดบอกทุกคนบนเวทีงานนั้น
และ เมื่อผมรู้ว่าเพื่อนผมถูกทำร้าย ผมจะไม่ช่วยเพื่อน เข้าข้างเพื่อนเหรอครับ
ผมได้รับข้อมูลจากแสตมป์ตลอดว่า เขาไม่โอเคกับการแต่งงานแล้ว อยากหย่ากับนิวและออกไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ครับ ผมก็ต้องช่วยเพื่อน
แต่ถ้าแสตมป์โกหกผมอีกเรื่องอยากหย่า ก็ให้เขาอธิบายครับ ผมเล่าตามหลักฐานแชต
2. ประเด็นอื่นๆ กำลังทยอยครับ เรื่องสายการบิน ผมไม่เคยทราบ อันนี้ต้องไปถามหลักฐานจากแสตมป์ ไม่ใช่พูดลอยๆ ส่วนเรื่อง พ่อนายพล ผมก็ทราบจากแสตมป์แบบที่ทุกคนรู้ ซึ่งผมเรียกร้องให้ทาง พรรคก้าวไกล (หมออ๋องอยู่พิษณุโลกด้วย) ที่สนใจประเด็นนี้ไปขอหลักฐานว่า พ่อเขาขู่อย่างไรจากแสตมป์ครับ ถ้ามีจริงๆ ผมก็ไม่โอเคกับที่พ่อนายพลมาขู่ครับ และต้องจัดการถึงที่สุด เอาเป็นหลักฐานมาเปิดเลยครับ

ขณะที่ทนายนิด้าซึ่งเป็นทนายฝั่งแสตมป์เข้ามาคอมเมนต์ โดยระบุว่า ปัจจุบันแสตมป์กับนิวรักกันดี สุดท้ายเพื่อนยังอยากทำให้แสตมป์กับนิวขาดกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
– เพื่อนแฉ ‘แสตมป์’ เล่าไม่หมด ทำกระทบหลายคน พร้อมเปิดแชตที่นักร้องดังสารภาพบาป
– ชาวเน็ตขุดโพสต์เก่า แสตมป์ ขอบคุณภรรยาในวาเลนไทน์ แต่ถูกโฟกัส ‘หลงทาง-หลงผิด’
– แฟนหนุ่มคู่กรณี แสตมป์ อภิวัชร์ งัดหมายศาลยัน ยอมจ่าย 1 ล้านเหตุภรรยาแสตมป์ฟ้องคดีชู้ เรียก 10 ล้าน:

