ขวัญ อุษามณี ลั่น!มีคนคุยแล้ว อายุมากกว่า แพลนไปฮ่องกง ถ้าฟันธงคนนี้จะประกาศบอกเอง
ถึงกับเผลอหลุดปากกลางวงสัมฯ ว่ามีคนคุยๆ แล้ว สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่เผยว่าตอนนี้มีหนุ่มอายุมากกว่าเข้ามาคุย แล้วเร็วๆ นี้จะไปไหว้พระที่ฮ่องกง ถ้าฟันธงจะประกาศให้คนรู้เอง
ล่าสุด ขวัญ อุษามณี มาร่วมงาน “Gala Premiere ภาพยนตร์ มูลู หน้าครู” ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน จากนั้นได้เผยเรื่องวันเกิดครบ 37 ปีที่ผ่านมา และอัพเดตสถานะหัวใจ
วันเกิดที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง?
“ทำหลายอย่างเลยค่ะ เป็นวันเกิดที่ประทับใจสุดๆ ทำหลายอย่างเกี่ยวกับชีวิตเพราะเรากำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่ เราหยุดไม่ได้ แม้จะเป็นวันเกิด จะทำ YouTube เกี่ยวกับเรื่องความเชื่อ แร็พโปรเจ็กต์ใหม่จะทำแพลตฟอร์มนึง ที่จะรวมทุกคนเอาของมาขายได้ แล้วขวัญจะเป็นคนขายของให้ทุกคนเอง แล้วก็ไปไหว้พระ เยอะมากค่ะพี่”

เป็นวันเกิดที่โตขึ้นมากจริงๆ?
“เป็นวันเกิดที่กลับมาบ้านไม่อยากจะ 37 เลย ถ้ารู้ว่าโตขึ้นแล้วคิดโปรเจ็กต์เยอะขนาดนี้นะ”
วันเกิดที่เศร้าไม่อยากคิดถึงเพราะอะไร?
“ตกใจ ไม่เคย 37 มาก่อน (เหงาไหม?) ไม่เหงาเลยค่ะ เพราะเราวุ่นวายแต่เช้า มีเอกสารมีงาน”
ตั้งแต่วาเลนไทน์จนถึงวันเกิดเหงาไหม?
“ทำคลิปอยู่นะแต่วันนั้นไม่มีเวลาตัดลงเลย ขวัญถ่ายว่าวาเลนไทน์ทำอะไรบ้าง มันสนุกสนานกับชีวิตเกิน เวลาตัดลงเรียลไทม์”
แสดงว่าวาเลนไทน์โสดวันเกิดก็โสด?
“โสด สวยมาก จีบได้เลย เลี้ยงได้ เราเลี้ยงเขา (จะเป็นสายเปย์เหรอ?) ก็มีกำลัง”
กลัวคนไม่กล้าเข้ามาจีบใหม่เพราะเราสวยและรวยมาก?
“ทุกวันนี้ก็ไม่มีใครเข้ามาจีบ มีแต่คนดีวงานอย่างเดียว (มีแต่ไม่เล่าให้ฟังหรือเปล่า?) หนูนิ้วนางยังว่างอยู่ ถือว่าโสด (ไม่ได้หมายถึงจะแต่งงานหมายถึงมีแฟนหรือเปล่า?) หนูไม่มี เดี๋ยวหนูจะไปฮ่องกง แล้วหนูฟันธงว่าเป็นคนนี้ หนูจะประกาศให้พี่ทุกคนรู้เอง”

ฮ่องกงตั้งใจไปทำอะไร?
“ด้ายแดง ขอเงิน แล้วก็ขอคู่ด้วย เขาบอกว่า Told พระแม่ลักษมีใช่ไหม เรา Told ทุกพระเลย”
มีเรฟอยู่แล้วเอาหน้าไปยื่นให้ท่านดูใช่ไหม?
“พี่ หนูพึ่งคุย ยังไม่ขนาดนั้น (หัวเราะ) (เด็กกว่าหรือแก่กว่า?) แก่กว่า”
ทำไมครั้งนี้ถึงเปิดใจ?
“หนูไม่ได้เปิดใจ หนูสับสนหนูก็เลยพูดผิด หนูทำงานหนักมากหนูเครียด หนูพูดผิดได้”
สรุปมีคนคุย?
“คือเป็นพี่ที่ดี แต่ไม่ใช่แฟน”


