พลอย ผจก.ส่วนตัว แจงดราม่า คนกางร่มให้-ไหว้ เบลล่า ราณี เผยเป็นน้ำใจจากทางวัด

13.11.25 | 18:41 น.

‘พลอย’ ผจก. แจงดราม่า ‘เบลล่า ราณี’ ทำไมต้องมีคนไหว้-กางร่มให้ ยันเป็นน้ำใจจากทางวัด

จากกรณีที่นางเอกสาว เบลล่า ราณี ไปเป็นประธานทอดกฐิน ที่วัดกลาง อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่จู่ๆ ก็เกิดกระแสดราม่าขึ้นในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตบางส่วนได้ตั้งคำถามว่า “ทำไมต้องมีคนกางร่มให้” และ “ทำไมคนถึงต้องไหว้นางเอกสาวด้วย” ซึ่งเรื่องนี้เบลล่าก็ได้ออกมาชี้แจงถึงดราม่าดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อคลายข้อสงสัยของหลายคน

ขณะเดียวกัน พลอย ผู้จัดการส่วนตัวของเบลล่า ก็ได้ออกมาอธิบายเพิ่มเติมผ่านทาง TikTok พร้อมเผยภาพบรรยากาศในวันงานจริง เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงในเหตุการณ์อีกทางหนึ่ง

“สำหรับประเด็นล่าสุดเรียกว่าไม่ให้พักกันเลยทีเดียว ‘เบลล่าทำไมต้องมีคนกางร่มให้’ พี่ในฐานะที่เป็นผู้จัดการน้องและเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นด้วย พี่ขอเปิดภาพบรรยากาศวันนั้น มันเป็นวันที่ฝนตกหนักมาก มีการล่าช้า แล้วแป๊บนึงก็แดดออก พักนึงก็ฝนตก ดังนั้น ทีมงานก็เลยจัดคนมาคอยกางร่มให้น้องเบลเพื่อสแตนด์บายตลอดเลย ตรงนี้เราไม่ได้ร้องขอทางงานบุญงานวัด เขาเห็นน้องเบลเป็นประธาน เจ้าภาพ สละทรัพย์ส่วนบุคคลแล้วเอาเงินมาทำกฐินให้กับวัดที่ไม่มีเจ้าภาพหลายวัด ดังนั้น เขาก็บริการเล็กน้อยกลับมาให้เราเป็นน้ำใจ

Advertisement

ส่วนอีกประเด็นหนึ่ง ‘ทำไมเบลล่าต้องมีคนไหว้’ ขอเปิดคลิปให้ดูเลย จะเห็นว่าคลิปนี้น้องเบลเข้างานปุ๊บ น้องเบลสวัสดีคนอื่นตลอด แต่คุณต้องเข้าใจว่างานบุญ ทุกคนยกมือไหว้เพราะว่าอนุโมทนาบุญค่ะ เพราะฉะนั้นประเด็นนี้ไม่มีอะไรเลย”

@ploymanager ตามนั้นเนอะ ไม่มีอะไรซับซ้อน #เบลล่าราณี ♬ เสียงต้นฉบับ – พี่พลอย เมเนเจอร์