สาวซาอุฯ ขึ้นกอดนักร้องอิรักบนเวที อาจถูกตัดสินจำคุก 2 ปี (ชมคลิป)

ภาพจาก youtube.com/TodayShow5

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม เว็บไซต์โอคาซ สื่อท้องถิ่นของซาอุดีอาระเบียรายงานอ้างการเปิดเผยของนายอับดุลคาริม อัล-คาดี อัยการซาอุฯ ระบุว่า หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ อาจจะถูกตัดสินจำคุก 2 ปี และปรับเงินอีกไม่เกิน 100,000 ริยาล หรือราว 887,000 บาท หลังจากหญิงสาวรายนี้สวมชุดอบายาเต็มตัว และผ้าคลุมหน้านิกอบ กระโดดขึ้นไปบนเวทีเพื่อกอดนายมาจิด อัล-มูแฮนดิส นักร้องดังชาวอิรักซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มประเทศอาหรับ

แถลงการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจซาอุฯ ระบุว่า หญิงสาวรายนี้ถูกจับกุมตัวเมื่อคืนวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถูกตั้งข้อหาอาญา เนื่องจากกระทำพฤติกรรมที่ถือเป็นการคุกคามทางเพศ

นายมาจิด อัล-มูแฮนดิส

โดยในวิดีโอที่มีการเผยแพร่บนโลกสังคมออนไลน์ แสดงให้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่สวมชุดคลุมเต็มตัววิ่งขึ้นไปบนเวทีแล้วเข้าไปกอดนักร้องหนุ่มเอาไว้ ก่อนที่จะโดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าไปแยกตัวออกมา

สื่อที่มีความใกล้ชิดกับรัฐบาลซาอุฯ ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตของอัล-มูแฮนดิส ที่เมืองทาอิฟ จังหวัดเมกกะ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของซาอุฯ และเพื่อนของหญิงสาวได้ท้าให้เธอทำเช่นนั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯ มอบ 5 ล้าน เป็นกำลังใจญี่ปุ่น เชื่อฟื้นฟูจากอุทกภัยได้เร็ว
บทความถัดไปเมาธ์แซด!! ครูประกาศหยุดใช้หนี้ออมสิน แบบนี้ก็ได้เหรอ??