พ่อ ฮีธ เลดเจอร์ ดีใจกับชีวิตแต่งงานใหม่ ของ มิเชล วิลเลียมส์

มิเชล วิลเลียมส์ กับ ฟิล เอลเวรัม (ภาพเอพี)

ในบรรดาดารา นักแสดงที่หวงแหน “ความเป็นส่วนตัว”ที่สุด ต้องมีชื่อ มิเชล วิลเลียมส์ นางเอกม่ายสาวลูก 1 อดีตคู่ชีวิตของ ฮีธ เลดเจอร์ อยู่ด้วยแน่นอน แต่ล่าสุดนางเอกม่ายวัย 37 เพิ่งมีข่าวดีว่า เธอได้ตกลงใจเข้าพิธีสมรสอย่างเงียบๆ กับ ฟิล เอลเวรัม นักดนตรีชาวอเมริกันวัย 40 ซึ่งเป็นพ่อม่ายลูกติดเหมือนกันไปเมื่อไวๆ นี้

แล้วการแต่งงาน ซึ่งน่าจะเป็นการเข้าพิธีสมรสครั้งแรกในชีวิตของเธอก็ได้รับการแสดงความยินดี ดีใจไปกับเธอด้วย จาก คิม เลดเจอร์ พ่อของ ฮีธ เลดเจอร์ ที่ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ซิดนีย์ มอร์นิง เฮอราลด์ ของออสเตรเลียว่า เขาและครอบครัวรู้สึก “แฮปปี้ ดีใจเป็นที่สุด” กับการแต่งงานของอดีตลูกสะใภ้

“มันเป็นข่าวดีมากจริงๆ” คิมนักแข่งรถและวิศวกรด้านเหมืองแร่บอก

ทั้งนี้ ก่อนหน้าจะตัดสินใจแต่งงานกับเอลเวรัม มิเชล วิลเลียมส์ เคยใช้ชีวิตคู่กับฮีธ เลดเจอร์ นักแสดงหนุ่มรูปหล่อชาวออสซี่ กระทั่งมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อว่า มาทิลดา ปัจจุบันอายุ 12 ปี แต่หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ 3 ปี ทั้งคู่ก็แยกทางกันและต่อมาไม่นาน เลดเจอร์ก็เสียชีวิตจากการเสพยาเกินขนาด ที่เป็นข่าวดังเมื่อเดือนมกราคม ปี 2551 แต่ถึงแม้เลดเจอร์จะเสียชีวิตไปแล้ว แต่มิเชล วิลเลียมส์ ก็ยังติดต่อและสนิทกับครอบครัวเลดเจอร์เหมือนเดิม

 

(ภาพ laineygossip.com)

คิมพูดถึงอดีตลูกสะใภ้ว่า “เธอเป็นคนที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก และผมก็ไม่อยากพูดอะไรมากเกี่ยวกับเธอ แต่ครอบครัวเรารู้สึกดีใจมากๆ กับเธอ” พ่อของอดีตพระเอกดังซึ่งเคยรับบทเป็นโจ๊กเกอร์ ใน The Dark Knight ภาคต่อของ Batman Begins เมื่อปี 2551 ให้สัมภาษณ์เพียงสั้นๆ โดยว่า เขาและครอบครัวจะหาเวลาว่างไปเยี่ยมวิลเลียมส์ และหลานสาว รวมทั้งสามีใหม่ของวิลเลียมส์ในเร็วๆ นี้

ขณะที่วิลเลียมส์ได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันข่าวดีของเธอกับฟิล เอลเวรัม กับนิตยสารวานิตี แฟร์ ที่เธอขึ้นปก โดยว่า เธอและเอลเวรัมแต่งงานกันแล้วแบบเงียบๆ เป็นส่วนตัวที่อดิรอนแดกส์ ทางเหนือของรัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางเพื่อนๆ เพียง 2-3 คน และ มาทิลดา ลูกสาวของเธอ กับลูกสาววัย 3 ขวบ ของ เอลเวรัม ที่เกิดจากภรรยาเก่า

 

ฮีธ เลดเจอร์ กับ มิเชล วิลเลียมส์ (ภาพเอพี)

“ที่จริงฉันไม่เคยจะออกมาพูดถึงเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ของฉันเลยสักครั้งในชีวิต แต่ฟิลก็ไม่ใช่คนอื่นอีกต่อไปแล้ว และเป็นคนที่มีค่าสำหรับฉัน วิธีที่เขารักฉันมันคือวิถีชีวิตที่ฉันต้องการใช้ชีวิตของฉันที่เหลืออยู่ทั้งหมด ตลอดมาฉันต้องการมีชีวิตแบบที่รู้สึกเป็นอิสระจากภายใน และในฐานะแม่คน ฉันก็ต้องการให้มาทิลดาสามารถใช้ชีวิตที่เป็นอิสระของตัวเธอเอง และในที่สุดฉันก็พบคนที่รักฉัน แบบที่ทำให้ฉันรู้สึกเป็นอิสระ”

ปัจจุบันวิลเลียมส์และเอลเวรัม พร้อมด้วยลูกสาว 2 คน ใช้ชีวิตอยู่ที่บรู๊คลิน นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา สำหรับความรักครั้งนี้ วิลเลียมส์บอกว่า มันเป็นการสิ้นสุดการตามหาความรักที่เธอตามหามายาวนานหลังจากการเสียชีวิตของเลดเจอร์

“ฉันไม่เคยสิ้นศรัทธาในความรัก ฉันบอกกับมาทิลดาตลอดมาว่า พ่อของลูกรักแม่ ก่อนที่ใครๆจะคิดว่าแม่เป็นผู้หญิงเก่ง มีความสามารถ หรือสวย หรือมีชุดเสื้อผ้าสวยๆ ใส่” วิลเลียมส์เล่าถึงเรื่องราวส่วนตัวของเธอ ที่น้อยครั้งที่เธอจะออกมาพูดให้ใครฟัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพูดออกสื่อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดเรื่องประหลาดใจที่ปอย ตรีชฏา ประสบ เมื่อเงินคือเรื่องเล็ก พิสูจน์ตัวเองเรื่องใหญ่
บทความถัดไปหวิดตาบอด! สาวถูกช่างไร้จรรยาบรรณ ‘ใช้กาวตราช้างต่อขนตา’