ที่แท้เข้าผิดช่อง! คู่แต่งงานจีนพยายามมีลูกมา 4 ปี ก่อนหมอค้นพบว่าทำไม่ถูกวิธี

honestdocs.co

เว็บไซต์เมโทรรายงานเมื่อวันที่ 24 สิงหาคมว่า คู่แต่งงานคู่หนึ่งที่พยายามจะมีลูกมาเป็นเวลา 4 ปีได้รับการบอกเล่าว่าพวกเขาทำผิดวิธีด้วยการร่วมเพศทางทวารหนักของฝ่ายหญิงมาตลอดเวลา

รายงานข่าวระบุว่าสามี วัย 26 ปี และภรรยา วัย 24 ปีจากเมืองปีเจี่ยในจีนถูกบังคับให้ไปหาหมอเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเพื่อตรวจว่าเหตุใดพวกเขาถึงไม่สามารถมีลูกได้เสียที

แต่เมื่อได้พบกับหลิง ฮงเหมย สูตินรีแพทย์ ทั้งคู่ก็ได้ค้นพบสิ่งที่น่าตกใจ

แพทย์หญิงหลิวได้รับการบอกเล่าจากคู่สามีภรรยาว่า มีเซ็กส์กันเป็นประจำ โดยฝ่ายภรรรยาเล่าว่าเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดอย่างไม่ปกติสำหรับเธอในทุกครั้ง แต่เธอก็ยอมโดยหวังว่าจะตั้งครรภ์ได้เสียที

อาการของฝ่ายภรรยาทำให้แพทย์หญิงหลิวเชื่อว่าเธอน่าจะป่วยเป็นโรคบางอย่างที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์
ทว่าหลังการตรวจพบว่า ภรรยายังคงเป็นหญิงสาวบริสุทธิ์แต่รูทวารของเธอเบิกกว้างมากจนหลวมโดยแพทย์หญิงหลิวสามารถนำนิ้วของเธอใส่เข้าไปได้ถึง 3 นิ้ว

หลังจากนั้นแพทย์วินิจฉัยว่าทั้งคู่เข้าใจผิดโดยร่วมเพศทางทวารหนักของฝ่ายหญิงมาเป็นเวลา 4 ปี ส่งผลให้ล้มเหลวในการตั้งครรภ์

แพทย์หญิงหลิวระบุว่า ทั้งคู่ยังอายุน้อย ผู้ชายอายุ 26 ปี ผู้หญิงอายุ 24 ปี พวกเขาสุขภาพดี แต่แม้ว่าแต่งงานกันมาแล้ว 4 ปีก็ยังไม่มีลูก “ครอบครัวของพวกเขาเครียดมากเพราะเรื่องนี้”

รายงานข่าวระบุว่า แพทย์หญิงหลิวได้มอบคู่มือแนะแนวทางการมีเพศสัมพันธ์ก่อนหน้าที่จะปล่อยให้ทั้งคู่กลับบ้านไป

คำแนะนำดังกล่าวดูเหมือนจะได้ผลจากการที่หลังจากนั้นไม่กี่เดือนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้สำเร็จ และได้แจ้งข่าวพร้อมส่งไข่ไก่ 100 ฟองมาแสดงความขอบคุณต่อแพทย์หญิงหลิวที่เกียณไปแล้วที่โรงพยาบาลเก่าของเธอ

แพทย์หญิงหลิวเปิดเผยว่า หลังแต่งงานกันมา 4 ปี ทั้งฝ่ายสามีและภรรยาไม่รู้วิธีการทำให้ตั้งครรภ์ โดยทั้งคู่ขาดความรู้ทั่วไปในเรื่องเพศซึ่งเป็นเรื่องแปลกประหลาดมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สาวซิ่งวีออส พุ่งชนท้ายเก๋ง 3 คันรวด กลางเมืองหาดใหญ่
บทความถัดไปกานต์เผย เสก อารมณ์ดีคุยไม่หยุด-ประดิษฐ์แจกันพลาสติกไว้เก็บดอกไม้ลูก