ผู้ดีสุดฮิตเสื้อคลุม’เจ้าชายจอร์จ’พบโอบามา ขายหมดเกลี้ยง ต้องเปิดให้จองรอบใหม่

AFP PHOTO / KENSINGTON PALACE

เว็บไซต์ยูพีไอรายงานเมื่อวันที่ 23 เมษายนว่า ชุดเสื้อคลุมที่เจ้าชายจอร์จ พระโอรสในเจ้าชายวิลเลียมและแคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงสวมใส่ระหว่างพบกับประธานาธิบดีบารัค โอบามา ผู้นำสหรัฐอเมริกา ที่พระราชวังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 22 เมษายน ระหว่างการเยือนประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการของผู้นำสหรัฐ กลายเป็นเสื้อคลุมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ และขายหมดภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีหลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป

AFP PHOTO / KENSINGTON PALACE
AFP PHOTO / KENSINGTON PALACE

รายงานระบุว่า บริษัท มาย เฟิร์สต์ เยียส์ ของอังกฤษ ซึ่งเป็นบริษัทเชี่ยวชาญเกี่ยวกับของขวัญเด็ก และเจ้าของชุดคลุมที่เจ้าชายจอร์จสวมใส่ ได้แชร์ภาพของเจ้าชายจอร์จขณะสวมใส่เสื้อคลุมดังกล่าวระหว่างพบกับโอบามา พร้อมกับระบุว่า “ไม่อยากจะเชื่อว่าเจ้าชายจอร์จทรงสวมชุดคลุมของเรา พบกับประธานาธิบดีโอบามา” และยังชื่นชมว่า “เจ้าชายจอร์จดูน่ารักอย่างมากในชุดนี้ แต่ต้องบอกทุกคนก่อนว่า ชุดคลุมนี้ซึ่งขายในราคา 39 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1,400 บาท) ได้ขายหมดไปแล้วในเวลาอันรวดเร็ว”

AFP PHOTO / KENSINGTON PALACE
AFP PHOTO / KENSINGTON PALACE

อย่างไรก็ตาม หลังจากชุดดังกล่าวขายหมดไปแล้ว ทางมาย เฟิร์สต์ เยียส์ ได้เปิดให้มีการจองเสื้อคลุมที่กลายเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ “เสื้อคลุมลายตารางส่วนตัวของเจ้าชาย” เนื่องจากมีการปักตารางบริเวณขอบชายเสื้อ และมีชื่อของเจ้าชายจอร์จปักอยู่ไว้ที่หน้าอก โดยผู้ที่สั่งจองสามารถใช้บริการปักชื่อได้ฟรี

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าเครื่องแต่งกายอื่นๆ ของเจ้าชายจอร์จ อย่างเช่น รองเท้าแบบที่พระองค์ใส่ ก็ขายหมดเกลี้ยงในเวลาต่อมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เนปาลรำลึก1ปีแผ่นดินไหว รัฐบาลเร่งจ่ายชดเชยหลังเงินไปไม่ถึงผู้ประสบภัย
บทความถัดไปอีเวนต์สุดท้าย ภาพสั่งลา “บรรหาร ศิลปอาชา” นายกรัฐมนตรีคนที่ 21