เบน แอฟเฟล็ค โพสต์ไอจีเปิดใจครั้งแรกหลังจบคอร์สบำบัดเลิกเหล้ารอบที่ 3

(เครดิตภาพจาก benaffleck )

เว็บยาฮูรายงานว่า เบน แอฟเฟล็ค พระเอกฮอลลีวู้ดดังได้ออกมาเปิดใจโพสต์ไอจีเป็นครั้งแรก หลังเข้ารับการบำบัดรักษาอาการติดเหล้าครบ 40 วัน โดยกล่าวขอบคุณครอบครัว เพื่อนๆ และแฟนคลับที่ยืนเคียงข้าง คอยเป็นกำลังให้เขามาโดยตลอด ในช่วงที่กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิต โดยว่ากำลังใจต่างๆเหล่านั้น “ทำให้ผมเข้มแข็งและมีกำลังใจที่จะพูดเกี่ยวกับอาการป่วยของผมกับคนอื่นๆ ”

นอกจากนั้น ในตอนหนึ่งเขายังกล่าวว่า การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้เพื่อตัวเขาเอง และครอบครัว ในไอจี พระเอกดัง คุณพ่อลูกสามยังกล่าวว่า “ผมหวังว่าเมื่อผมเดินไปตามท้องถนน ผมสามารถจะให้อุทาหรณ์แก่ผู้ที่กำลังต่อสู้กับปัญหานี้ ”

 

(เครดิตภาพจาก benaffleck )

ถึงแม้จะเข้ารับการบำบัดจนครบกำหนด 40 วันตามโปรแกรมการบำบัดรักษาแล้ว แต่ระหว่างนี้ แอฟเฟล็ค ก็ยังต้องเข้ารับการรักษาแบบ”ผู้ป่วยนอก”อยู่ และหลังออกมาเปิดใจโพสต์ไอจีเป็นครั้งแรก หลังจากติดเหล้าจนอาการหนัก ถึงขั้นต้องกลับเข้าไปรักษาตัวในสถานบำบัดเหล้าเป็นครั้งที่ 3 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ในไอจีของพระเอกคนดังวัย 46 ก็มีคนเข้าไปให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

 

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (เครดิตภาพจาก jennifer.garner)

ทั้งนี้เว็บยาฮู อ้างว่าเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 46 ซึ่งแยกทางกับแอฟเฟล็คเมื่อปี 2558 ได้ยื่นเอกสารต่อศาลขอให้เร่งการหย่าขาดระหว่างเธอกับแอฟเฟล็คให้เร็วขึ้น ทั้งยังมีข่าวว่าถึงแม้ทั้งคู่จะตกลงในเงื่อนไขการหย่าต่างๆได้แล้วเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่การ์เนอร์ ก็ยังไม่เต็มใจจะเซ็นข้อตกลงเรื่องสิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 3 คน ที่เธอและแอฟเฟล็คจะร่วมกันเลี้ยงดู โดยต้องการรอให้แน่ใจว่า แอฟเฟล็คเลิกเหล้าได้แน่นอนแล้วก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon