กวินเน็ธ เผยชีวิตคู่รอบนี้ คือ “รักแบบผู้ใหญ่” ครั้งแรกในชีวิต

(เครดิตภาพจาก bradfalchuk)

ผ่านความรักและการเลิกรามาหลายครั้ง แต่สำหรับชีวิตคู่ครั้งใหม่กับ “แบรด ฟัลชุค” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์หนุ่มหล่อ ที่เข้าวิวาห์กันไปเมื่อวันเสาร์ที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา “กวินเน็ธ พัลโทรว์” นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 46 บอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอมีความรักแบบมีวุฒิภาวะ แบบคนที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว

เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์ หรืออีที รายงานว่า งานวิวาห์ของพัลโทรว์ กับ ฟัลชุค คู่หมั้นวัย 47 จัดขึ้นที่บ้านของพัลโทรว์ในเมืองแฮมป์ตัน รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งพัลโทรว์ใช้เวลาเตรียมงานเกือบปี และบรรยากาศในวันนั้น ซึ่งน่าจะยังไม่มีสื่อใดได้ภาพเอ็กซ์คลูซีฟ แต่อีทีอ้างแหล่งข่าวเล่าให้ฟังว่า เป็นงานวิวาห์ที่โรแมนติกและมีช็อตน่าประทับใจ

 

(ภาพจาก sg.style.yahoo.com)

“เธอดูสวยมาก” แหล่งข่าวพูดถึงพัลโทรว์ที่อยู่ในชุดเจ้าสาวสั่งตัด และว่า นางเอกสาวดูตื่นเต้น ประหม่าอย่างเห็นได้ชัดก่อนจะกล่าวคำว่า “I do!” แต่โชคดีที่มี“ไบลธ์ แดนเนอร์” แม่ของเธอ อยู่คอยให้กำลังใจ

“ตอนซ้อมเข้าพิธี กวินเน็ธก็ดูผ่อนคลาย สบายๆ แต่ก่อนเดินเข้าสู่พิธี เธอดูประหม่า ตื่นเต้นเล็กน้อย แม่ของเธอเข้าไปให้กำลังใจ กวินเน็ธเฝ้ารองานนี้มานานแล้ว คุณสามารถพูดได้เลยว่านี่เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายต่อเธอมาก แม่เธอยังร้องไห้ระหว่างอยู่ในพิธี แน่นอนว่ามันเป็นน้ำตาแห่งความสุข แม่เธอรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขไปกับกวินเน็ธด้วย แม่กวินเน็ธก็รักแบรดมาก”

แต่หลังจากคู่บ่าวสาวแลกเปลี่ยนคำปฏิญาณต่อกันจบแล้ว พัลโทรว์ก็ดูผ่อนคลาย “หลังจากจบพิธี กวินเน็ธก็ผ่อนคลาย และแด๊นซ์อย่างสนุกตลอดเย็นวันนั้น บรรยากาศในงานโรแมนติกมาก มีดอกไม้ถูกประดับตกแต่งอยู่บนโต๊ะอย่างสวยงาม พร้อมแก้วไวน์และเชิงเทียน ดูเป็นแฮมป์ตันมากๆ และให้บรรยากาศของงานกลางแจ้ง ซึ่งอากาศก็เป็นใจอย่างยิ่ง”

งานวิวาห์วันนั้นยังมีเพื่อนนักแสดงระดับเอ-ลิสต์ในวงการ พากันไปร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวมากมาย ทั้ง “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” และภรรยา, “คาเมรอน ดิแอซ” และ”เบนจิ แมดเดน” สามี, “เจอร์รี ไชน์ฟิลด์”, “ร็อบ โลว์”, “สตีเวน สปีลเบิร์ก” และ”เคท แคปชอว์” ภรรยา ฯลฯ

 


(เครดิตภาพจาก bradfalchuk )

ก่อนหน้านี้ แหล่งข่าวรายหนึ่งเคยเล่าให้อีทีฟังว่าเมื่อปีที่แล้ว พัลโทรว์ได้ปรับปรุง ซ่อมแซมบ้านของเธอในเมืองแฮมป์ตัน และได้ปรับปรุง ปรับแต่งส่วนภายในบ้านเมื่อช่วงซัมเมอร์เพื่อเตรียมใช้เป็นสถานที่จัดงาน

ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายบอกกับอีทีว่า พัลโทรว์รักเมืองแฮมป์ตันมาก “นี่ถือเป็นสถานที่สุดโปรดบนโลกของเธอ” และว่า นางเอกแม่ลูกสองได้ซุ่มเตรียมงานมานาน และปิดเรื่องนี้เป็นความลับ กวินเน็ธและแบรดวางแผนเรื่องแต่งงานมาตลอดทั้งปี โดยกวินเน็ธให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด”

อย่างไรก็ตาม นางเอกคนดังเคยให้สัมภาษณ์กับอีทีเมื่อเดือนมกราคม ว่าเธอต้องการให้งานวิวาห์รอบสองของเธอเป็นงานที่เรียบง่าย “ฉันคิดว่าฉันแก่เกินกว่าจะจัดงานวิวาห์แบบใหญ่โต และสวมชุดเจ้าสาวสีขาวอย่างนั้นแล้ว”

เธอยังชมคู่ชีวิตคนนี้ว่ามี “ความอดทน” ในการทำความเข้าใจที่จะอยู่ร่วมชีวิตกับเธอ และยังเล่าถึงความพยายามของเธอในการทำความเข้าใจตัวเองว่า “มันเป็นเรื่องที่ต้องทำกันไปตลอดชีวิต ฉันเชื่อว่าต้องมีแน่ๆ คนที่มีปัญหาในการมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคนอื่น ฉันชอบพูดเสมอว่าฉันเป็นพี่สาวที่ดี เป็นลูกสาวที่ดี เป็นคนรักที่ดี เป็นแม่ที่ดี นั่นคือส่วนต่างๆ ที่ดีในชีวิตของฉันเมื่อฉันได้มานั่งพิจารณามันอย่างจริงจัง ลึกซึ้ง และฉันก็พยายามที่จะกล้าก้าวเข้าหาความสัมพันธ์ใกล้ชิดมากกว่าที่จะกลัวมัน และฉันก็โชคดีที่ได้เจอคู่ชีวิตที่มีความอดทนและรักฉัน และเต็มใจจะช่วยฉันก้าวผ่านขั้นตอนต่างๆ เหล่านั้น”

พัลโทรว์ นางเอกแม่ลูกสอง ซึ่งผ่านการแต่งงานแล้วหย่ากับ “คริส มาร์ติน” นักร้องนำวงโคลด์เพลย์ของอังกฤษ ที่มีลูกสาววัย 14 และลูกชายวัย 12 ปีด้วยกัน ยังเคยให้สัมภาษณ์ถึงความรักครั้งนี้ว่าเป็น “ความรักแบบเป็นผู้ใหญ่ที่มีวุฒิภาวะ” ครั้งแรกของเธอ หลังจากเธอเคยผ่านความรักมาแล้วหลายครั้ง โดยอดีตแฟนเก่าของเธอ มีพระเอกดังอย่าง “แบรด พิตต์” และ“เบน แอฟเฟล็ค” รวมอยู่ด้วย

“ในอดีต ฉันเคยมีความสัมพันธ์กับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ใกล้ชิด แล้วฉันก็มักจะบอกกับตัวเองว่า ฉันโอเค ฉันพร้อมที่จะทำอย่างนี้ แล้วก็ปล่อยให้ตัวเองคิดว่า พวกเขาต่างหากเป็นคนที่มีปัญหา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกว่าฉันมีความสัมพันธ์แบบคนเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งบางครั้งมันก็รู้สึกอึดอัด เพราะเขา(ฟัลชุค)ต้องการความสัมพันธ์และการสื่อสารในระดับที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อน ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงปีแรกที่เราคบกัน ฉันมักจะเกิดคำถามว่าฉันจะสามารถอยู่กับความสัมพันธ์แบบนี้ได้อย่างไร และฉันกลัวความรัก ความใกล้ชิด และการสื่อสารอย่างไร”

แล้วเธอก็ค่อยๆค้นหาคำตอบ โดยมีความรัก และความอดทนของผู้ชายคนนี้ที่ทำให้ ทั้งสองมีวันนี้จนได้ และเป็นความรักที่พัลโทรว์ มั่นใจที่จะบอกว่า เป็นรักแบบคนมีวุฒิภาวะครั้งแรกของเธอ

บทความก่อนหน้านี้ยิงปืนคนพิการไทยโอดได้กระสุนซ้อมช้า ขาดนักจิตวิทยา วอนผู้ใหญ่ดูแล
บทความถัดไป‘รัชดา’ โชว์ ปชป.ไม่มีใครมีสิทธิเหนือใคร สมาชิกทุกคนมีสิทธิเลือกหน.พรรค