เหตุผลแท้จริงที่ ‘ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์’ ไม่ใส่ชุดของ วิคตอเรีย เบคแฮม

ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ (ซ้าย) และวิคตอเรีย เบคแฮม (ขวา) (เครดิตภาพจาก lifestylewnews.com)

เป็นเพื่อนกันก็ต้องอุดหนุน สนับสนุนกัน “ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์” หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายาเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ ก็ยึดคตินี้เช่นกัน โดยที่ผ่านมาทรงเลือกใส่ แฟชั่นเสื้อผ้าของเพื่อนที่เป็นดีไซเนอร์โอกาสสำคัญต่างๆ เสมอ

 

ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ สวมสเวตเตอร์แคชเมียร์สีขาวจากแบรนด์วิคตอเรีย เบคแฮม ถ่ายรูปฉลองหมั้นกับเจ้าชายแฮร์รี

แต่เว็บยาฮูระบุว่า ที่ผ่านมา ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แทบไม่เคยสวมใส่ชุดของ “วิคตอเรีย เบคแฮม” อดีตนักร้องสไปซ์เกิลส์ ที่ผันตัวมาเป็นดีไซเนอร์เลย ทั้งที่ วิคตอเรีย เบคแฮม และ เดวิด เบคแฮม นักฟุตบอลชื่อดังสามี ต่างเป็นบุคคลที่มีความใกล้ชิดกับราชวงศ์อังกฤษ และเป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญที่ได้รับเชิญเข้าร่วมพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี กับ เมแกน มาร์เคิล ในโบสถ์เซนต์ จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 


(เครดิตภาพจาก เอเอฟพี)

เว็บยาฮูอ้างว่าจากการไปสืบค้นดูบทสัมภาษณ์ที่ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เมื่อครั้งยังเป็น เมแกน มาร์เคิล นักแสดงม่ายสาวชาวอเมริกันที่มีชื่อจากซีรีส์เรื่องสูท (Suits) เคยให้สัมภาษณ์นิตยสาร Glamour เมื่อปี 2560 ถึงเหตุผลที่ไม่สวมชุดจากแบรนด์ วิคตอเรีย เบคแฮม เลยว่า ” ตอนนี้ฉันเริ่มเรียนรู้ว่า ถึงแม้เสื้อผ้ามากมายจะดูสวยเมื่ออยู่บนไม้แขวน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าชุดเหล่านั้นจะดูสวยงาม เมื่ออยู่บนตัวฉัน ยกตัวอย่างเช่น ฉันชอบชุดของวิคตอเรีย เบคแฮม มาก แต่ฉันไม่ได้มีช่วงลำตัวยาว ที่จะช่วยทำให้ใส่ชุดของวิคตอเรียแล้วดูสวย ”

 

(เครดิตภาพจากเอเอฟพี)

อย่างไรก็ตาม จากข่าวของเว็บยาฮูก็ว่า ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ว่าที่คุณแม่คนใหม่ เคยสวมสเวตเตอร์ แคชเมียร์สีขาวจากแบรนด์วิคตอเรีย เบคแฮม ในการถ่ายรูปฉลองหมั้นกับเจ้าชายแฮร์รีมาแล้ว

 

(เอเอฟพี)
บทความก่อนหน้านี้ปี62ไทยยังเสียแชมป์ส่งออกข้าวโลก ให้อินเดียต่อ คาดทรุดเหลือ10 ล้านตัน
บทความถัดไปเครือข่ายภาค ปชช.เพื่อคนนคร เห็นด้วยตรวจทรัพย์สิน กก.สภา ย้ำหากได้มาถูกต้องกลัวอะไร