เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน บีบีซีรายงานว่าอินทาน เซียรี สาวอินโดนีเซีย ที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุเครื่องบินไลอ้อนแอร์เที่ยวบินเจที610 ประสบเหตุตกนอกชายฝั่งอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม โพสต์ภาพชุดแต่งงานเพียงลำพัง เพื่อเติมเต็มความหวังสุดท้ายของนายรีโอ นันดา ปราตามา เจ้าบ่าวที่เสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก
ข่าวระบุว่า แต่เดิมทั้งคู่มีกำหนดจะเข้าพิธีวิวาห์ด้วยกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน แต่นายปราตามา กลับเสียชีวิตขณะเดินทางกลับบ้านเพื่อเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ โดยเซียรีบอกไว้ว่า เธอต้องการที่จะเติมเต็มความหวังสุดท้ายของคู่หมั้น เซียรีโพสต์ภาพในชุดเจ้าสาวสีขาวพร้อมสวมแหวนแต่งงาน และเขียนข้อความไว้ว่า “แม้ว่าฉันจะรู้สึกเศร้าโศกเสียใจจนไม่สามารถอธิบายได้ แต่ฉันก็จะต้องยิ้มเพื่อเธอ” “ฉันเศร้าไม่ได้ แต่ควรจะเข้มแข็งเหมือนกับที่เธอบอกกับฉันอยู่เสมอ”

เซียรีบอกด้วยว่า ก่อนหน้าที่ปราตามา จะเดินทางขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางกลับมายังเมืองปังกัล ปีนัง เพื่อเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ ยังเล่นมุขตลกกับเธอว่า ถ้าเขากลับไปไม่ทันวันแต่งงานวันที่ 11 พฤศจิกายน ก็ขอให้เซียรีสวมชุดเจ้าสาวที่เลือกไว้แล้วถ่ายรูปสวยๆส่งให้เขาดูด้วย
ทั้งนี้ เซียรีกับแฟนหนุ่มรู้จักกันมานานถึง 13 ปี และว่า ปราตามาถือเป็นรักแรกของเธอ โดยปราตามา ซึ่งเป็นนายแพทย์ ต้องไปกรุงจาการ์ตา เพื่อไปเข้ารับการอบรมเป็นเวลา 3 วัน ส่วนเซียรีเป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล

เครื่องบินไลอ้อนแอร์ เที่ยวบินเจที610 มีผู้อยู่บนเครื่องทั้งหมด 189 คน เดินทางจากกรุงจาการ์ตา ไปยังเมืองปังกัล ปีนัง ประสบเหตุตกลงทะเลหลังจากทะยานออกจากสนามบินจาการ์ตาได้ไม่นาน และไม่มีใครรอดชีวิตจากเหตุดังกล่าว

