แม่จัสติน บีเบอร์ “ชัดเจน”ว่าปลื้มลูกสะใภ้ โพสต์อวยพรวันเกิดขอบคุณที่ได้ เฮลีย์ มาเป็น ลูกสาว

(เครดิตภาพจาก www.yahoo.com )

ความรักของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มคนดัง กับ เฮลีย์ บอลด์วิน นางแบบสาวสวยดูท่าจะราบรื่น ผ่านฉลุย โดยเฉพาะกับทางครอบครัวของฝ่ายชายเมื่อ แพทตี้ แมลลิที คุณแม่วัย 43 ของจัสติน แสดงท่าทีอย่างชัดเจนว่า ยินดีอ้าแขนรับเฮลีย์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว โดยได้ทวีตอวยพรวันคล้ายวันเกิดของเฮลีย์ ซึ่งมีอายุครบ 22 ปีเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า ““HAPPY BIRTHDAY @haileybaldwin !! I LOVE YOU!! I’m SO #THANKFUL to have you as a daughter!!!” หรือ “สุขสันต์วันเกิด @haileybaldwin !! ฉันรักเธอ และฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้เธอมาเป็นลูกสาว”

 

(เครดิตภาพจาก@pattiemallette)

ในข่าวยังระบุด้วยว่า 1 สัปดาห์ก่อนหน้าจะถึงวันเกิด เฮลีย์ได้เปลี่ยน username ในบัญชีอินสตาแกรมของเธอใหม่เป็น “Hailey Bieber” หรือ เฮลีย์ บีเบอร์ ขณะที่ในข้อมูลประวัติของเธอ ก็ระบุชื่อเธอว่า เฮลีย์ โร้ด บีเบอร์


 

(เครดิตภาพจาก justinbieber)

อนึ่ง จัสติน และ เฮลีย์ ได้แต่งงานกันเงียบๆเมื่อเดือนกันยายนที่ปผ่านมา หลังจากที่นักร้องหนุ่มคนดังวัย 24 ขอหมั้นแฟนสาวนางแบบด้วยแหวนหมั้นเพชร ระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนกันที่บาฮามาส เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม
ก่อนหน้านี้ จัสตินก็ยังได้โพสต์รูปลงไอจีระหว่างกำลังจับมือและส่งยิ้มแก่ภรรยา พร้อมด้วยข้อความใต้รูปว่า “My wife is awesome” หรือ “ภรรยาผมสุดยอด “

บทความก่อนหน้านี้‘สมอลลิ่ง’ ใจหล่อทำงานการกุศลเพื่อคนไร้บ้าน ฉลองวันเกิดอายุครบ 29 ปี
บทความถัดไป‘พอร์ตแลนด์ เทียร่า’ มงกุฎชื่อดัง ราชวงศ์อังกฤษ ถูกขโมยกลางดึก